Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

data què culi cũ đã rời sân

t nói thật cái team insight là team cực vl nhất má dev hthong như cái quần, data thì xử lý 1 tẹo còn éo có chất lượng nữa, t là lính cũ data cũng thấy data có làm đủ để lên bc. đi mới thấy insight chịu trnhiem cho cả dev và data, cty thì éo cải thiện hthg. t hóng insight bóc lắm đấy.

data què ơi què đã • 3 năm trước

thì đó họ mới đủ trình đã quật leader T bên bờ xuống ruộng đó. tụi senor nó dữ vcl luôn nhưng ko mất zại biết cái gọi là tôn trọng ngkhac

Dân đen đã • 3 năm trước

Nên NP nó biết làm report nhưng ko có tuổi để vào insight đó mấy bác, đành tạm lánh nạn vào Client gì đó thôi :))

Có ai thấy NP nó bu bám insight nhưng nó bu được một nhánh của insigh thoi ko còn team c TT nó dám hó hé =))) team c TT mới vip đẳng cấp pr0 nhé

nv cuiii li đã • 3 năm trước

ừ nhìn lại cũng thấy insight trâu thật. cứng vl luôn chứng kiến cảnh quật quật của insight với T mà tôi hả hê.

nv cuiii li đã • 3 năm trước

đg r nhìn là biết dữ cứng nhưng đúng. tui là t vẫn nể bản túi mcm nhớ như in màn quật ko trượt phát nào đó

Nhi nhục đã • 3 năm trước

Team ngừi ta tuyển hàng chất lượng nó phải khác NP tuyển toàn hàng dạt như B,T với đám người quen gửi gắm của bả các bác ei