Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
X

Xì dách (Nhân viên)

Chúng mầy nghĩ sao về chuyện đi ăn cắp từ chất xám, sản phẩm nghệ thuật tới ăn cắp cả hình ảnh của người khác??? Chứ tao là tao đéo ngửi được. Nghe nói là giáo viên dạy piano vậy mà lên youtube lấy video của người ta về xong đăng lên trang cá nhân của mình lại còn nhận là clip tư làm để dạy học viên. Cả ngày đi làm, tối học viên chờ về dạy học. Trơ trẽn!!! Tạo dựng hình ảnh giả dối vậy để chi rồi giờ người ta bóc trong group, cộng đồng piano của người ta. Cũng dừa chị lắm, mình sẽ không nói chị mình đang nói ở đây là chị Mai insight leader hay senior gì đó đâu.
Nghĩ cũng tội Kompa chưa qua được phốt NP bún bò giờ lại tới MP piano =))) Rồi giờ sao tuyển ai dám vô

Data đã • 3 năm trước

Đó là chưa nói đến kiểu làm việc thảo mai của chị, chị nhắn tin làm việc thì chị ngọt xớt nhưng chị đi ăn với team bún bò thì chị chửi data rồi bàn mưu tính kế với con đàn bà ngu Thị nhi về xỉa xói team đâu

Tẩy chay đi bà con

hiha đã • 3 năm trước

Chị M của tụi mầy t còn giữ mấy cái phốt nữa lận, tụi mầy cứ từ từ tao bóc cho bằng hết!!!

Hihi đã • 3 năm trước

Con đàn bà dối trá

đá tà quèn đã • 3 năm trước

Nhìn thì thấy hiền khô mà lắm phốt thế nhỉ, còn 1 team là mainstream nữa, sao không thấy ai phốt gì hết vậyyy

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

Thầy nói cho mày nghe team mainstream đụng gì tới m hả cái thằng đá tà quèn kia, tao đang đau lưng mà tao phải kêu nhất nguyên đỡ dạy tao chửi m

Ng Thúc Thuỳ Tiên đã • 3 năm trước

Vậy chị M đã xin lỗi người ta chưa vậy chị, Tiên thật ko thể tin nỗi sao chị lại làm được vậy. Lạy hồn.

Phốt của Mai đã • 3 năm trước

Mình sẽ ko nói là MP còn cái phốt đong trai đâu nha mọi người, hám trao số một luôn
  • R

REPLY THẰNG THẦY ÔNG NỘI đã • 3 năm trước

Bộ mainstream có biến gì hay sao mà khi t nói về team này rồi m nhảy cẩn lên vậy :)))
  • 4

4 Quý đã • 3 năm trước

Thầy Ông Nội là lít đờ mới của men strim đúng không, nghe thiên hạ đồn là không có năng lực gì cả mà cũng được lên lít đơ :v

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

Ai cho thầy biết MP đong trai như thế nào vậy để thầy biết thầy và Nhất nguyên, Nhị nguyên né con này

Hihahu đã • 3 năm trước