Má ơi, dạo này Lôm Côm hót rần rần mà sao dân chúng im lặng vậy ta 🤣🤣🤣 . Chuyện hok của riêng ai nhoa, làm đây mấy tháng mà mệt tim ghê, cty bé xíu mà drama 1 nùi xoay quanh bộ 3 và Mr. Àmerica ngôi sao mới nổi trên bầu trời đờrama, hr và bắt tay với cty đàn áp nvien thì xong cmn dzoiiiii anh em ơi 🤣 .
Ủa hồi còn làm có ai america vậy? Người mới vào mà drama à?
Người qua đường đã
Ủa chuyện j thế bác?
Nv chuyên data vào đêm đã
• 2 năm trước
Chạy deadline bỏ mẹ thức sáng thức đêm thì ko tính ot thì mắc gì trễ giờ 3 lần mal răng với chả đe còn nói trừ luog nua vl
X
Xoài non đã
• 2 năm trước
Bắp Bò nghỉ hồi nào vậy pạn? America mới vào sau này, team cũ có ai còn làm k? Hỏi là bik liền ý mờ :))) Phốt đầy, nhiều nhất là với Dev, SC :))))
X
Xoài non đã
• 2 năm trước
Nvien data đêm: há há, chuẩn chuẩn, làm OT del có lúc nào trả cho 1 đồng mà lúc nào cũng yêu sách. Tiền ít mà đòi hít đồ thơm =))) Đm
Bắp bò đã
• 2 năm trước
Hình như có thấy hình dáng mà không biết tên, thì ra tên america, à mà thời đó suốt ngày rút trong phòng như bị cấm cung ai mà biết. Mà hên giờ nghỉ rồi.
Cômpa đã
• 2 năm trước
Chèn ơi, nghỉ sớm là sáng suốt rồi Bắp Bò ơi, giờ Kompa như cái nồi cháo heo ý huhuhu.