Nv cày đêm trong tuyệt vọng
Spy siu xịt đã • 2 năm trước
Má có lần tôi hỏi sao chạy hớt ha hớt hả vậy bản nói check in trễ.
Tôi thiết nghĩ cty AI, creative chứ ko phải nhà nước nhà trường làm vậy tội mấy ban quá.
Lương cũng chả cao, ot cũng chả có mà trễ 1p 5p 10p là kiểu như vi phạm kỉ luật thiếu điều chưa viết bản kiểm điểm thôi.
Sếp thì ko có kiến thức, leader thì thôi , tool thì tệ AI là chạy bằng cơm. Mà cty thì ko cho bữa cơm tử tế cho nv.
T nói cty chỉ gây áp lực cho nv, yaer end paty mắc gì gây thêm áp lực trình diễn van ngệ deadline nhieu ot ko trả van với chả ngệ. -
Cà Na đã • 2 năm trước
Mang tiếng công ty công nghệ, AI đồ, tối bắt cày, cuối tuần hệ thống lỗi phải ngồi load lại data, del có đồng xu cắt bạc nào, tiếng cám ơn cũng méo luôn, vậy mà đi trễ dù 1 hay 2 phút cũng được lên bảng vàng vinh danh "nhân viên cần leader nhắc nhở" . Từ khi có America về thì Béolà mới ra được cái chính sách mặn mòi này nha, vote mua vài kg muối cho bộ tứ bổ sung iot nha nha nhaaaaa -
Mỹ My Mãi Mặn đã • 2 năm trước
Nhân viên team nào đây?
Ngày mai lên văn phòng gặp America để nhận đơn kỷ luật nhá 🤣🤣🤣 -
Z
Zú khí đá đã • 2 năm trước
Từ lúc America về, hằng ngày như một cuộc chiến, phải zậy sớm, miệng nhai bánh mì, chân đút quần, tay vặn ga, căng cơ đít thắc cơ mông để checkin đúng giờ.
Mà được cái là hỏi qq gì, america bật auto tool smile với nhân loại, Công ty mà chế được auto tool lọc dữ liệu như zầy thì quá tốt.
The Four Kompa-errrrrrrrr, người giả trân, kẻ nịnh bợ, thằng cố vấn tào vấn, tiếp tục phát huy để bào tới tận zương nhân viên nào.
Khóc 1 dòng sông. -
Kẻ hóng hớt đã • 2 năm trước
hr giờ như qq, nói cc j ra cũng kêu bất lực, phế vật -
Mang tiếng cty ai mà chạy bằng cơm, nv thì chạy bằng cơm mà cty cho nv ăn cut ko để nv tự nấu cơm mà chạy xida lắm rồi.