Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Ẩn Danh

Đi làm không vui
Ai cũng cố gắng bảo vệ bản thân: kể xấu người khác được cái gì thì kể, phát hiện lỗi của người khác là phải la lớn lên, phóng đại hậu quả hết cỡ.
Áp lực từ mọi phía, drama đấu đá nhau, nay chơi thân mai làm người dưng, biết có lợi thì chơi lại.
Ai nhiều quyền hơn thì có khả năng bưng bít lỗi lầm tốt hơn trong khi với lỗi đó của người khác thì báo cáo lên trên cho bị khiển trách.
Đi làm mà buồn

Lại Đình Đạt đã • 1 năm trước

Vòng Tuấn Xương đã • 1 năm trước

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Bạn này nói thật chính xác và hay. Triệu like nha bạn

My Tran đã • 1 năm trước

Dù có đúng thì đừng nên bóc phốt trên đây bạn
    D đừng nói vậy chị Trâm thấy là phiền đó

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Giờ nát quá thì D nói thẳng là 90% bình luận ẩn danh trong đây là của D, chỉ có bà N thông minh quá nên mới tin thôi. Giờ D có chị Tr chống lưng thì sợ gì.
    Team data k nhờ D thì làm đéo gì có ngày này

Nhảm nhí đã • 1 năm trước

Nhảm nhí đã • 1 năm trước

Nói hay quá Dũng ơi

Phúc Trần đã • 1 năm trước

Thằng D là thằng ăn c*c đá bô,hết bợ người này qua bợ người khác

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Xin lỗi a Phúc nhé chứ tôi dù sao cũng sạch sẽ hơn a về ngoại hình và tính các đó. Mà a cũng là 1 trong những người ngáo quyền lực nhất công ty chung với anh Vòng

Lại Đình Đạt đã • 1 năm trước

M tưởng m sống sạch lắm hay sao mà đi nói ng khác vậy D

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

dù sao tôi cũng sống sạch hơn anh nha anh Lại à, anh cặp kè trong công ty rồi làm đủ kiểu tưởng k ai hay hả

Kiên đã • 1 năm trước

Em thấy anh Đạt nói đúng mà, anh sống dơ như sếp anh và mấy bạn Ins vậy
    Ngoài mặt thì tỏ ra thân thiện nhưng đằng sau thì đâm người này chọt người kia

Thôi mấy em đừng viết vậy chị N đọc buồn lắm dù sao chị N cũng là người hướng dẫn và trả lương cho mấy em mà

Data cũ (TN) đã • 1 năm trước

A Đạt nói chuẩn phết, khi nào công ty còn a Dũng thì khi đó sẽ chưa hết drama đâu.
    Kẻ ăn bám, sống dơ và bợ đít nhất công ty

nhân viên bị đuổi (NV) đã • 1 năm trước

Kaka cuối cùng cũng thấy K có ngày hôm nay, sắp phá sản rồi
    Thằng D chắc cũng cắn được kha khá từ công ty nhưng bà N thì đúng là như bị mù vẫn nuôi ong tay áo. mà cũng ko trách đc phải công ty của bả đâu mà lo =))

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Dạ thưa các anh chị dù em sống dơ thật nhưng quan trọng sau bao thăng trầm thì em vẫn tồn tại còn các anh chị năng lực cao quá mà bị đuổi =))))

Data quèn (Tr) đã • 1 năm trước

Tính ra a D hay đi bợ đít tụi SH xong tưởng giỏi nhưng bị tụi nó khinh thường và coi như cún mà vẫn hãnh diện. Hay gê

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Nào các anh chị ghi rõ họ tên ra rồi hãy nói chuyện với em. bản lĩnh lên

My Trần đã • 1 năm trước

Bớt bớt lại đi D ơi

Ngọc đã • 1 năm trước

Cty gia đình thì chỉ có thế. Cường Vòng làm chủ rồi Xương Vòng làm manager năng lực thì không có nhưng lại có khả năng huấn luyện đám leader ăn hại để rồi giờ bị đuổi cổ hết còn mình thì bye bye. khốn nạn

Bone Wong đã • 1 năm trước

xin lỗi mọi người,mình phải làm theo lệnh BOD chứ nào muốn.ko ngờ nhân quả đến sớm ba mình mới mất.mình rất hối hận vì đã để chị N giựt dây.rất mong mọi người tha lỗi cho mình

Ân Cần đã • 1 năm trước

Anh không nghĩ em là Manager mà có thể nói ra những lời vậy luôn Bone. Anh quá thất vọng về em
    Sáng thứ 2 qua vp CMT8 gặp anh và BOD trao đổi về vấn đề này

Tâm Thần đã • 1 năm trước

tụi mày muốn đi làm mà vui thì ở nhà đi
    đi làm là phải có drama, phải đam mê quyền lực như tao thì mới tồn tại được. thử hỏi xem team nào mang lại doanh thu nhiều nhất cho cty. tao đề xuất dẹp cái team data của quản lý họ vòng với cái team aven gì đó lâu rồi mà chị Bella không chịu sợ tao độc quyền thôi.

SharkVTeam đã • 1 năm trước

Các bạn muốn đi làm vui thì hãy về với team của Shark
    Shark hứa sẽ cho các bạn đi làm cảm thấy như ở nhà vì team của Shark sẽ luôn bao che lỗi cho các thành viên miễn là các bạn phải biết vâng dạ với Mr Dũng và Shark
    Vào team Shark sẽ được CEO Dũng hướng dẫn về cách bợ đít, cắn trộm tiền công ty và ngay cả Shark
    Lưu ý: Nếu đã có người yêu, gia đình thì k nên vào vì khi vào sẽ k thể có người yêu và có con được do luật nhân quả

Vô danh đã • 1 năm trước

Bạn viết vậy chắc ko nằm trong danh sách bợ đít đợt này.Xem như may mắn đi bạn chứ đuổi cả 1 team thì chắc mấy anh chị BOD phải lên kế hoạch lâu lắm rồi

Hiếu đã • 1 năm trước

HR đúng kiểu làm thuê cúp đuôi theo chị Béo và họ Vòng bóc lột nhân viên
    Đám RS thì ngu dốt về data,tool nhưng lúc nào cũng tỏ ra vẻ khôn lõi,giọng trịch thượng,nhất là chị gái bún bò Huế và đồng bọn của chị
    Manager Xương Vòng cùng đám ăn hại Leader thì ăn bám chứ có năng lực gì.Bởi giờ bị hất cổ cả đám phải lo đi tìm việc mà chắc là khó có công ty nào tuyển vì có kiến thức gì đâu. Hả hê công ty thung lũng xì lì còn =))))

Pink Coulds đã • 1 năm trước

Các em cứ lên đây review xấu thì làm được gì. Như chị đây im im nhưng thưởng còn hơn cả mấy em có tiếng mà không có miếng

Thư đã • 1 năm trước

ủa mấy nay có gì mà hot rần rần vậy. có ai update cho mình với

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Đám bất tài vô dụng bị đuổi không có chỗ để nương tựa nên lên đây để chửi công ty. Rãnh thì lo tìm việc làm đi chứ k lại thất nghiệp cả đám
    Tôi đây đã lót đường sẵn bên YouN với Buzz rồi nên đéo sợ

Bella Tran đã • 1 năm trước

Trâm, em xem lại nhân viên của em nhé. Lên đây nói tùm lum chị không happy đâu

Leader SH đã • 1 năm trước

Ủa ủa lúc chị tuyển vô có hỏi em đâu mà sao giờ có issue lại kêu tên em

Bella Tran đã • 1 năm trước

Chị quá thất vọng về em nha Trâm.Em là key person của công ty thì em phải biết cách ứng xử hơn chứ. Trong các cuộc họp chị đã nể nang em rất nhiều nhưng em trả lời vậy thì chị không thể bỏ qua được

Ân Quãng đã • 1 năm trước

Em nghĩ chị không nên vậy trên đây chị N, em đã nhắc chị không biết bao nhiêu lần.
    Xin chị hãy cư xử như CEO có gì book họp bảo ban nhau

Con ma CMT8 đã • 1 năm trước

Phương Trâm cmt post này hả em