Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Data Team (Culi quèn)

BOD đã lên kế hoạch từ rất lâu nhằm mục đích thanh trừng cả 1 team, trong khi lúc nào cũng đi bô bô nhiều dự án, làm ăn tốt, pr bản thân khắp các sự kiện, nội bộ thì bất ổn rối ren không xử lí còn tạo thêm drama, BHXH thì lên VSSID kiểm tra không thấy thông tin chắc cũng hiểu như nào =))
Làm nhân viên như nhau nhưng team RS luôn coi mình là cửa trên dù chẳng biết gì về xử lí data
Manager,leader bám trụ vét từng đồng chứ chẳng có năng lực gì
Phải biết bợ đít, phải biết dạ thưa như a Dũng mới tồn tại được còn k thì sẽ bị sa thải
Công ty gia đình, drama đầy, mấy anh chị chức cao vào fb toàn để ở chế độ riêng tư k dám để chế độ public là hiểu thế nào
GOOD JOB!!!!!

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Nào bạn có chứng cứ thì nói, tôi đây tuy bợ đít chị Trâm nhưng sống rất sạch ngày tắm 1 lần đầy đủ nhé
  • O

Ối giời đã • 1 năm trước

Ở đây RS là vua nhé các bác, lũ leader nhà MP nói đấy.

Mẹ.. Thằng Dũng với đám Mai con bợ đít mà làm cái vẻ thượng đẳng, láo chó.

Trần Hoàng Dũng đã • 1 năm trước

Tôi bợ đít nhưng bợ đít đúng người. Còn bạn cũng bợ đít như tôi nhưng sai người thì out thôi kkk :))

Nhung đã • 1 năm trước

Bạn nói sao á chứ mình làm thấy Kompa như gia đình thứ 2 của mình mà
    Manager, leader, dev, hr thì như má còn team Reasearch thì như bà nội. Gia đình ấm cùng lắm

Thư đã • 1 năm trước

Công ty gia đình thì làm sao phát triển được,toàn bị bóc lột và drama
    Nhìn các công ty cùng ngành thì Kompa ngày càng thụt lùi chứ chẳng thấy phát triển gì,nghỉ sẽ rất khó tìm được việc khác do chả có kinh nghiệm gì áp dụng đc á

Thủy đã • 1 năm trước

Không ngờ Kompa nát dữ vậy luôn. Qua buzz với younet cống hiến biết đâu còn tạo giá trị chứ ở đây thì thôi chịu rồi.

Hải đã • 1 năm trước

chị NT ơi chị có con trai thì làm gì cũng nên suy nghĩ để lại phúc cho con chứ làm vậy coi chừng sau này con trai chị hưởng hết đó

Phúc đã • 1 năm trước

Tính ra đợt này BOD đạt chỉ tiêu hoàn thành cắt cost cho công ty nhìu đó chứ. Vậy là đợt này các bạn ở lại đc đi companytrip lớn luôn rồi
  • W

Winner đã • 1 năm trước

lũ phế vật bị đuổi là đúng than trách gì, ko có năng lực thì giờ chỉ có thất nghiệp thôi

Người ấy đã • 1 năm trước

bác Winner nói chí phải. Chỉ có đám ẩn danh không dám nói rõ danh tánh mà phải dùng tên ảo là kẻ thất bại rồi

Người qua đường đã • 1 năm trước

Suốt ngày đòi công bằng. Haizz. Nói thiệt các bạn năng lực không có thì chịu thôi chứ khóc lóc gì, nhìn thằng D xem, bợ đít như là 1 skill để nó thêm vào CV nhưng nó vẫn tồn tại và có việc làm.
    Còn lũ chúng mày không biết bợ đít chị Như và chị Trâm như nó thì mãi chẳng khá lên được đâu

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước