KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Luna (Cựu sen)

Bổ sung thêm chút review tích cực không mọi người đọc review tiêu cực quá lại nghĩ cả bầu trời đen tối.
Mình bên tax, mọi thứ không drama như các review đã viết, đồng nghiệp và sếp nhìn chung là nice và cư xử khá văn minh. OT thì như mọi người đã review, gần như là không được charge nên nhiều khi làm sml cũng nản.
Sau khi làm ở các môi trường khác thì mình đánh giá KPMG vẫn còn trong sáng hơn khối khi đi so sánh.

Dạ cho em hỏi chị review về KPMG cách đây 20 năm đúng không ạ

Tax bên KPMG thì politic nhá. Học hỏi vài năm thì ok, cfn lại thì cũng đấu đá kinh. Chưa kể cắt bớt công đoạn làm việc.

Ex KPMG đã • 4 năm trước

Sau khi đọc 1 loạt review thì cảm thấy may mắn khi từng làm ở Tax team (sếp tốt, đồng nghiệp đều vui vẻ, supportive). Thấy công ty cũ như vậy cũng buồn nhưng dù sao nếu cái gì không tốt thì cũng nên thay đổi.

Bạn ơi, to be clear.
    KPMG Limited là chỉ riêng cho audit thôi nhé. Còn Tax thì thuộc entity khác là KPMG Tax & advisory . Mà mọi người ở đây đang bàn trong phạm vi audit.
    Should be clear trước khi bình luận nhé.

Mấy bạn thấy nguyên cái Big 4 có cái công ty nào chia rẽ building như KPMG ko? Thật ra chung 1 lò thì như nhau thôi, bên tax thì cũng có thâm cung bí sử bên trong. Nhưng đa phần trên này toàn audit lên review, không nên phân biệt như thế.

Luna (Cựu sen) đã • 4 năm trước

Mình mới nghỉ 2 năm thôi.
    Cho bạn bên trên bảo cần Clear, mình biết 2 pháp nhân phân biệt, tuy nhiên topic này đang hot hơn, cũng ko tìm được chính xác topic nào của T&A, hơn nữa người ngoài vào đọc họ cũng không phân biệt rõ các pháp nhân của KPMG mà có thể sẽ đánh đồng hết là 1 thôi bạn.
    Thấy team mình cũng ko đến nỗi tệ lắm mà có thể bị hiểu nhầm nên góp thêm ít bình luận "minh oan" thôi, làm gì căng thế