KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Khách hàng

Tự nhiên hôm nay đồng nghiệp gửi cho link này xem, thì ra hình ảnh của KPMG rất tệ hại, thường xuyên bợ đít và nói xấu nhau. Sẽ cân nhắc năm sau đổi đơn vị kiểm toán và hạn chế tuyển dụng các bạn từ KPMG ra.

Khách hàng rởm đã • 4 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Có phải khách hàng không còn chưa biết, với lại đứng trên góc độ người ngoài đọc vào sẽ thấy đa số nhân viên phản đối do quản lý của top management chứ nhân viên KPMG chỉ là những người bị hại và bị áp bức nên nói lên tiếng nói, nếu nhà tuyển dụng nào đã đọc hết review mà còn nói được như thế này thì xin thưa đó cũng chỉ là 1 KPMG Vietnam khác đổi tên mà thôi, vào đó làm thì cũng chả khác gì làm ở KPMG.

Bản chất của kiểm toán ở VN ai cũng như KPMG cả, có đổi đơn vị kiểm toán khác cũng vậy thôi trừ khi bác mời kiểm toán nhà nước

Đúng rồi đó anh/chị ơi, trong này tụi nó tưởng tụi nó giang h.ồ không, mà hóa ra toàn là giang m.ai không à.

Nếu như qua đợt này mà top management thay đổi thì chất lượng kiểm toán sẽ được nâng cao hơn đó anh chị gì đó ơi 🙄

Client như sh đã • 4 năm trước

Bố mày lại sợ lắm cơ

Chắc lại ông bà bô nào ở KPMG vào dọa cho các bạn sợ mà tiết chế lại. Sợ quá sợ quá sợ quá!

Haha hay lắm. Cái bọn Big4 tưởng mình ghê gớm lắm ra ngoài vênh cái mặt lên ngứa cả đít :)))

KPMG, EY gì gì mà hỏi có mấy câu về thuế TNCN mà cũng không biết

Phuong nunglol đã • 4 năm trước