KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Thấy mọi ng nói đúng nên góp nhẹ 1 sao :)) Mong công ty thay đổi, coi trọng nv hơn. Đối xử tốt với nv thì khó khăn mấy ngta cũng ở lại. Đằng này đối xử vs ngta ko ra j bao nhiêu năm nay thì đừng đổ tại Covid nữa :)) đây là giọt nước tràn ly thui chứ ngta bức xúc lâu rồi :))

Thôi các em nên dừng nói xấu công ty tại đây, công ty đã mang lại cho các em nguồn sống ổn định. Nhìn nhận lại vấn đề thật kỹ thì các em đã là người thua trong cuộc chơi này rồi, công ty luôn luôn là người thắng cuộc, đâu phải từ level manager trở lên mà được hưởng phúc lợi tốt như vậy. Chẳng phải các em vì vài đồng lương kém cỏi mà cảm thấy tị nạnh với công ty đó sao. Anh khuyên các em nên dừng cái trò lên đây nói xấu về công ty lại, điều đó hoàn toàn không có lợi cho các em đâu.

Ủa anh ở trên! Có phải nói tốt thì mới lên đây review không??? Có phải anh muốn nói level Man trở xuống cũng có phúc lợi???
    Cty có lương tháng 13 (nửa tháng lương), có OT (phải chờ appr dài cổ), voucher dịp lễ (200k esteam) anh nghĩ đó là phúc lợi??? trong khi đó chỉ là những thứ đáp ứng cơ bản cho nv mà cty nào cũng phải có. Anh tự hào lắm sao?!

Cho nên mấy em vì đồng lương qua thấp, các em đành phải chấp nhận submit, các em đã thua rồi, chấp nhận đi. Công ty vẫn tuyển được người mới trong giai đoạn này, không thấy sao.

Staff quèn đã • 4 năm trước

Tuyển nhưng chất lượng như thế nào hả a, các bạn liệu có qua mùa đc hay ko

Công ty tuyển người vào là để bóc lột, chứ đâu quan tâm intern có qua đc mùa hay ko :)))

Đi làm như vậy gọi là sống à mấy anh :)) Mấy anh cứ như đi làm phúc vậy. Lừa được mấy đứa ra trường thôi. Thất đức nhiều vào rồi sau mới có hậu đc anh nhé.