Ẩn danh (Intern)
Review nhảm, xoá giùm! -
Đâu thì cũng có người này người kia thôi em, môi trường này nó là vậy. Staff thì ko có quyền chọn người làm việc cùng, nên chấp nhận nếu dep em không tốt em nhé. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Phòng này có những người tốt nhưng cũng có người hãm em ạ. Có lẽ em intern không cần thiết phải xin review đâu, có mấy tháng thực tập thôi mà, cứ yolo vào mà trải nghiệm thử đi đã. -
F
FSER đã • 4 năm trước
Phòng 2 là phòng chuyên về tổ chức tài chính ngân hàng em nhé. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Phòng FS (financial service) chuyên về tổ chức tài chính em (ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, quỹ đầu tư, v.v), có hơi đặc thù, ngoài ra em vẫn có cơ hội làm các job sản xuất, trading, NGO khác nữa khi vào chính thức. Sẽ khá là phù hợp nếu em thích đi loanh quanh HN hơn là đi tỉnh dài ngày. Đa số mọi người trong phòng là nice, vui vẻ đoàn kết, work hard play hard; nói chung theo chị cảm nhận, ngoài các tác động bên ngoài mà ngoài dự kiến không tránh kịp (:(...), so với môi trường đi làm nói chung thì ở trong FS khá là vô hại rồi em ạ :)) Anyway năm nay hơi khó, các bé intern xác định là sẽ làm cực đó, nhưng mặt khác cũng sẽ học được nhiều. Hi vọng các mầm non FS sẽ hoà nhập nhanh với phòng, mang lại luồng gió mới vui tươi. Ko phải xoắn bé ưiii :)) -