KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Không biết nói gì hơn ngoài mọi chuyện đúng tầm 80% như các cmt tiêu cực

Chuẩn đã • 4 năm trước

Đúng tới 100% lận bạn ơi. Mình cũng từng làm ở đây nên biết quá rõ.

Ẩn danh (Senior quèn)

Chuyển từ firm khác qua, cứ tưởng Big4 có gì hay nhưng vỡ cmn mộng. Cty tham hốt từ job nhỏ 1kusd, chất lượng kt không ra sao, cty fee thấp để A1 k biết gì về báo cáo lên toàn bộ, Senior và Ma không thèm đọc wps. Hốt job lớn, fee thì cao nhưng bị mụ retain không nhả staff bắt 1 Sen, 1A1 làm hết cái new job xong nguyên team nghỉ, Ma năn nỉ ở lại làm, nhưng bye bye cho đời tươi đẹp.
Thất vọng về chất lượng kiểm toán (còn không bằng các firm ít danh tiếng hơn), cực kì ghét văn hoá cty, ghét cách quản lý job của mụ retain (như mẹ người ta), chưa kể 1 số quy định khùng điên từ mẹ ...

Cựu nhân viên Deloitte đã • 4 năm trước

Tính ra giờ kiểm toán VN nát chết mẹ, xuống kiểm thì toàn phải chiều chuộng bọn kế toán nên cũng đâu dám rờ tới nó, big4 kiểm toán sớm muộn gì cũng như arthur anderson, cũng lụi tàn như một cái guồng quay tất yếu của lịch sử.

chuẩn đã • 4 năm trước

Ẩn danh (GÂY CHIA RẼ CÔNG TY)

Thật sự mấy review nói xấu công ty trên này ko có tí gì giá trị, cũng không có ảnh hưởng gì đến công ty, chủ yếu là nhận xét phiến diện, vô căn cứ, mọi thứ đều chỉ đến từ một phía, cũng không chừng người ngoài vô gây sự để chia rẻ công ty, hoặc nếu là người trong công ty thì cũng chỉ là những người không có high performance, chỉ ấm ức vậy thôi chứ bản thân đã tệ còn không biết cầu tiến quay qua đổ lỗi cho công ty, đỗ lỗi cho người khác.

Bà nào xử lý khủng hoảng nhân sự ngu thế. Đi đối đầu vs lũ bằng 1 cơn lũ khác??

High performance thì người ta càng muốn nghỉ để đi tìm chỗ xứng đáng hơn nhé

Cách nói đạo lý giống hoa hậu Hương Giang phải ko các bạn?

Không biết có đọc hết review ở dưới chưa mà phán như đúng rồi. Vẫn còn nhiều người đang làm lên đây review kìa, cũng đang cày bục mặt cho công ty đó. Chắc khi không mọi người lên đây bịa chuyện ra nói xấu cho công ty.
  • X

xxx đã • 4 năm trước

Nhưng những gì họ nói vẫn có nhiều điểm đúng đấy chứ, chỉ là nói quá lên thôi

Thật ra công ty đã chia rẽ lâu rồi, cổ súy cho LGBT đó chính là phân biệt gây chia rẽ không cần phải có những review trên đây gây chia rẽ đâu. Với lại bản chất trang này là review về các công ty, mọi người nói lên sự thật, đâu có viết lên cho các quản lý của KPMG đọc đâu mà tự nhiên vào đây nói mọi người lên đây gây chia rẽ công ty.

Ex rate 2 đã • 4 năm trước

Không phải đại diện cho công ty thì không nên lên tiếng để tình hình tệ hơn khi gây chiến với đám đông nhé anh/chị chủ post. Hơn 110 review trung bình 2 sao cũng không còn là ý kiến thiểu số để coi là phiến diện được. Bản thân em và một vài đồng nghiệp khác được rate 2 nhưng vẫn submit bình thường. Lí do thì các post khác đã nói nhan nhản, trung lập cũng rất nhiều. Vấn đề anh/chị có đọc open-minded k thôi

High performance đã • 4 năm trước

Không phải ko high performance mới búc xúc đâu bạn ơi, nghe đã biết là chỉ làm admin loăng quăng rồi đâu biết chúng tôi đầu tắt mặt tối làm để được high performance là như thế nào, chỉ là xứng đáng nữa thì bỏ đi thôi.

(ẩn danh)

Sau khi submit thì được gọi vào níu kéo tuy nhiên em đã quyết chí ra đi vì có job mới. Mong công ty lần này sáng mắt ra để có không giữ, mất đừng tìm. Lương thưởng chưa gì đã cắt sạch sẽ thì ngàn lời hay ý đẹp cũng như không.

Hay lắm bác

Phát tởm những người bợ đít (Assistant 1)

Ông PVH là AM p1 toàn đè staff ra đòi hỏi. Đọc thì thật ra chẳng thèm cái gì cũng hỏi
Mà rời ra là nói xấu cấp trên nhưng ngoài mặt thì vui vẻ và hoà nhã vô cùng khiến các em phát sợ. Anh toàn nói xấu sau lưng và mỗi khi thất tình thì trút giận người khác nhanh lắm

Dear bạn, mình là 1 senior 2 trong cty. Mình có 1 chút góp ý là bạn có đang quá công kích 1 cá nhân, người mà ko ảnh hưởng được đến chính sách phúc lợi của bản thân bạn?
    Còn việc bị sếp hỏi nhiều là chuyện quá là bình thường, và bạn sẽ học thêm từ sự kỹ càng này nhé.
    Mình khá đồng ý với đa phần review ở đây liên quan đến chính sách phúc lợi, nhưng review chỉ để trút nỗi hằn học về 1 cá nhân thì tìm cách khác mà giải quyết nha.

Vcc, nói người khác nói xấu sau lưng trong khi chính bản thân mày cũng lại lên đây nói xấu người khác, giỏi thì hiện tên xem A1 nào nào. Có khi hôm sau gặp nó m cũng lại tỏ ra vui vẻ hòa nhã. Tao không ưa gì công ty này nhưng những đứa như m làm nó tệ hại hơn đấy.

Hm, mình chỉ muốn lưu ý là k nên sử dụng sai mục đích của page là review công ty. K nên biến nơi này thành nơi xả những tư thù cá nhân. 1 ng viết sẽ làm tiền đề cho những ng sau. Nếu 1 ngày tên bạn đc xuất hiên ở đây thì chắc b cũng k vui vẻ j đâu nhỉ. Nếu bức xúc vs cá nhân thì nên face to face giải quyết. Thân ☺️

Staff quèn đã • 4 năm trước

a PVH best IC ever nhé. Review vớ vẩn

Vẫn là staff quèn đã • 4 năm trước

Top management mình không dám bàn nhưng không ngờ level dưới lại có người như vậy. À, ý mình nói là bạn chứ không phải anh PVH nhé :) PVH vẫn là best IC ever, còn bạn thì submit đi.

EQ thấp như ông H thì tuổi gì mà bợ đít. Chắc staff lười ăn nhiều queries nên ghim chứ gì. Submit giùm.

nhà a giai bao việc, thời gian đâu mà đi bợ, bạn này hài hước quá

Tao đã • 4 năm trước

Chuẩn rồi. ÔNg PVH này không biết tài giỏi đến đâu nhưng hay có suy nghĩ xấu cho người khác. Tác phong làm việc thì của công ty local, coi staff cứ như osin nô lệ. Làm ở kp thì thế chứ ra ngoài lại hành đầy mồm nhé :)

Staff quèn đã • 4 năm trước

Đúng rồi, ở KP thì thế, ra ngoài chắc ăn hành ngập mồm. Đấy là mình nói chủ thớt với mấy comment vớ vẩn ở đây nhé.
E

Ex KP (đã từ rất lâu) (Sen quèn)

Mình làm công ty được 5 năm, lên Senior 1, sau đó thì nghỉ. Từ lúc nghỉ tới giờ cũng 5 năm, đọc lại nhiều comment các bạn thấy buồn quá.
Thôi thì cũng góp review của mình:
- Điều tuyệt vời nhất là mình gặp được những người bạn, những người anh chị, những người anh em thật sự. Bạn chí cốt, chơi lâu dài, các anh chị tận tình giúp đỡ, kể cả khi đã nghỉ, gặp bạn bè, anh chị em ex-kp vẫn giúp đỡ và đối xử với nhau trên cả tuyệt vời, không thể nào mà kiếm ở đâu những đồng nghiệp và anh chị tuyệt vời đến như vậy
- Về sự nghiệp sau khi rời KPMG, lương mình tăng 2x, sau đó 2x nữa
- Về công việc trong KPMG: cực, cực kinh khủng, nếu không có sức chịu đựng các bạn không làm nổi đâu. Mấy em review công ty không training, quên đi, đời là thế, không ai training nổi đâu, sau này ra ngoài đi chỗ khác cũng vậy, không có ở đâu training (như các các em đang nghĩ hết). Chỉ có cắm đầu, chịu pain, chịu học, sau đó trưởng thành, không phải ở riêng KP mà ở đâu cũng vậy.
- OT: làm 18h/ngày + th
... Xem thêmứ 7, CN 9 tháng liên tục. Trước ngày cưới mình cũng ko có thời gian chuẩn bị cho cưới. OT sẽ không có hoặc tượng trưng.
- Performance review: Not fair
- Nếu giờ cho ra trường đi làm lại, có làm KPMG không? Có, những cái OT hay gì đó là thiệt thòi thiệt, nhưng nếu đó là giá phải trả cho việc sau khi rời KPMG và cộng thêm may mắn lương mình x nhiều lần lên thì mình cũng thấy xứng đáng. tất nhiên sau khi rời KPMG, mình vẫn phải gắng sức trong các công ty khác mới được lương x thêm vài lần như vậy, không phải cứ tự nhiên ngồi đưa CV ra là được lương cao

Vài dòng chém gió của 1 người nghỉ KP từ rất lâu

Cám ơn chị đã có 1 cái review công tâm như vậy. Nhưng đa phần tụi em chỉ lên nói về thực trạng của công ty hiện tại, chứ thông cảm mùa COVID, ai cũng cố gắng thông cảm cả.

Xạo vừa thôi

Xạo vừa thôi a/c đã ở đây từ lâu thì biết mẹ gì tình hình công ty bây giờ nó đổ đốn thối nát cỡ nào, bị retain đè nén lâu ngày mn dc dịp lên đây xả cho bằng hết, thêm cắt lương cắt thưởng trong khi công việc thì không cắt ai mà không bức xúc, nếu a/c còn làm ở cty ngay thời điểm này chắc chắn sẽ ko có những lời hoa mỹ cho caia cty điếm thúi hết phần thiên hạ này đâu.

I

Intern cỏ non (Intern sắp lên thớt)

Qua việc đọc review của mọi người, em cũng có cái nhìn sương sương về KPMG rồi ạ nhưng em thấy chủ yếu là KPMG miền Nam. Vậy em xin mạn phép được anh chị chia sẻ về KPMG Hà Nội: về môi trường,các đồng nghiệp, cấp trên, những tiêu cực,...Em không biết nên cố gắng làm việc để được giữ lại ở KPMG nữa không? Càng đọc nhiều review em càng hoang mang, anh chị có thể cho em lời khuyên chân thành cho một auditor mới chập chững mới đi đầu tiên vào đời như em không ạ? Em cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đều tìm sự bình yên trong công việc và cuộc sống ạ!!!

Bỏ đi nếu không muốn chôn vùi công sức và tương lai nha em đọc tới cỡ đó mà e vẫn muốn làm thì hết ý kiến.

Manager trần duy hưng ai cũng biết là ai🤣 đã • 4 năm trước

Mới ra trường thì quan trọng là kinh nghiệm và kiến thức. E nên thử tầm 1 2 năm c nghĩ ok. Vì khi em chưa có kinh nghiệm thì tiền bạc đôi khi k quan trọng bằng kiến thức gain đc. Còn mặt tối là khối lượng công việc quá nhiều so với nguồn nhân lực, càng lên level cao sẽ càng cảm thấy lương trả thấp so vs công sức bỏ ra. Năm nay thì có mấy vụ bức xúc về bonus lương thưởng mùa covid nữa. Còn về đồng nghiệp đối xử vs nhau thì k tệ như mọi ng nói. Đối vs fresh thì c thấy làm 2 năm ok, gain kinh nghiệm và kiến thức là chính đặt mục tiêu short term 1 năm 1 thôi k nên nghĩ quá xa xôi

ở đâu cũng có điều này điều nọ thôi các em ơi. các em đi ra chỗ khác thì rồi cũng có những shit như vậy thôi. Quan trọng là mình phải tốt hơn chứ đừng mong công việc dễ đi.

Ẩn danh (Sen quèn)

Thật là buồn khi phải chứng kiến công ty trong những ngày này.

Không có ai vào đây làm mà chưa từng yêu công ty cả. Nhưng bị người mình yêu phản bội lại là một cảm giác khác. Nguyên nhân thì ai cũng biết rồi: giảm lương, cắt thưởng, đuổi việc, tăng khối lượng công việc - nguyên nhân giảm lương và cắt thưởng là do COVID, giảm doanh thu (?), really? nếu thế thì việc phải giảm chứ?

Mình đã từng có 1 môi trường rất tốt, nơi mà mọi người yêu thương giúp đỡ nhau, cùng vượt qua mùa bận. Nhưng giờ đây những người chiến hữu đấy bị đuổi vì giảm doanh thu (?) để rồi job rơi vào đầu mình. Vậy ai sẽ cùng ta vượt qua mùa bận tới? Người cùng ta vượt qua khó khăn giờ lại bị ép rời đi và để lại thêm gánh nặng cho ta?

Nếu các anh/chị lãnh đạo đọc được những dòng này, mong rằng các anh chị hiểu cho tụi em. Cùng nhau tìm ra giải pháp thực sự (chứ không phải là tuyển thêm intern để replace in... Charge nhé).

Chị xin lỗi các em grads, chị biết các em còn yêu công ty rất nhiều, cò
... Xem thêmn mang theo rất nhiều hoài bão và hy vọng khi mà từ chối một vài offers để vào cùng tụi chị. Chị không muốn bơm vào đầu các em ý nghĩ tiêu cực nữa, có thể chỉ là do cảm xúc tức thời khi bị người yêu phản bội (mentioned above). Nếu các em còn yêu và tin tưởng thì hãy keep going nhé. Kệ chị đi nhen.

Mong công ty mình sẽ có ngày được trở thành best..., à mà best real nhé, chứ không phải doubtful best như hiện nay. Dù sao thì Ex-KP rồi cũng có ngày thành khách hàng của KP, là những người truyền bá hình ảnh công ty một cách sinh động nhất. Best trong giấy tờ đôi lúc cũng không bằng best trong lòng nhân viên, nhỉ 😊 Có khi lại save cost hơn (not sure)

Ẩn tên hihi đã • 4 năm trước

Ex KP đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Nhan vien quen)

Mình k ghét 1 cá nhân nào ở đây. Direcfor hay Manager vẫn là phận làm công ăn lương thôi. Nếu k hài lòng thì hãy k hài lòng vs cách vận hành của cả bộ máy và chính sách của cty đối với nhân lực, nguồn lực chính tạo ra doanh thu.
Mình thực sự k biết top management nghĩ j khi đưa ra 1 loạt chính sách k vừa lòng dân trong mùa covid năm nay, giảm lương thưởng, k gia hạn hợp đồng dẫn đến tình trạng thiếu ng trầm trọng xảy ra hiện nay nhưng chưa thấy có 1 động thái tuyển thêm ng để support?
Mình k biết top managment hiện tại đang có cảm thấy hối hận về những chính sách cty hay k? Hay họ vẫn hài lòng vì cut cost mới là ultimate goal? 1 nhân viên quèn như mình mà còn thấy những quyết định này sai quá sai, thì tại sao top managment của cty lớn như này lại k nhận ra nhỉ, 😏
Nếu có ban lãnh đạo nào đọc đc, thì nên thực sự nhìn nhận lại cái chưa đúng của công ty để đưa ra những quyết định đúng đắn trong thời gian sắp tới. Xin đừng đơn giản nghĩ là "năm nào chả có ng nghỉ". No please, this
... Xem thêm year is a different story 😏
P/s: các review ở đây mới nên đc xem như 1 loại survey này chứ mấy cái kpmg survey hàng năm qua email k ai dám lên tiếng đâu 😕

Người lạ đã • 4 năm trước

Làm được thì làm, không làm được thì nghỉ lẹ cho đẹp trời để còn tuyển thêm người mới vào. Ngày nào cũng mấy đứa này vô viết review nói xấu công ty.

Thằng bên trên tư tưởng bảo thủ đeos bao h khá lên đc nhá. Đọc thì đọc đeos đọc thì cút. Người ta nói xấu đeos gì đang nói đúng thực trạng để mà thay đổi thì lại "làm thì làm k làm thì biến". Dương tính ma tuý à

Chừng nào chúng bay tự mở công ty riêng rồi hãy hiểu. Thời buổi bây giờ ai cũng khó khăn cả, đã làm cho công ty không biết thông cảm thì nghỉ bớt đi.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Thời buổi khó khăn , chèo lái một con thuyền đâu phải dễ, còn nếu mà cảm thấy khó hiểu quá thì bạn có thể tự lập doanh nghiệp riêng mà làm

Chị gái bên trên đi comment tù thực sự. Trang review lại bảo không review thì ng ta lập cái web này làm cái mẹ gì. Người review là họ đang đưa face mà họ thấy, còn đúng sai xấu hay tốt là của người đọc.

Thời buổi khó khăn. Đúng. Chèo lái cty k dễ. Đúng. Nhưng chèo như thế nào thì mới thể hiện đc đẳng cấp của ng lãnh đạo?
    Cho hỏi các bạn bên trên nếu các bạn là lãnh đạo kpmg:
    - k trả nửa tháng lương t13 là hợp lý hay k?
    - promotion năm nay có thực sự fair hay nhiều ng vẫn bi đánh đúp vì lý do admin? Người tài nhiều khi tiền là 1 chuyện nhưng quan trọng là đc ghi nhận, recognition
    - dừng hợp đồng với 1 đống nhân viên xong bây giờ lại thiếu người, có bị cònflict quá k vậy? Công việc dồn cho ng ở lại thì top management có phải suffer j k?
    Còn k thể nói là làm thì làm k làm đc thì nghỉ, tự đi mà mở cty riêng đc. K phải ai cũng có đủ đkien và capability để mở cty. Ng ta chấp nhận làm việc cống hiến cho cty thì ng ta có quyền lên tiếng đóp góp và bảo vệ lợi ích

Làm ở KPMG mà không chịu được thì đừng mong mà đi đâu. Lũ rẻ rách.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Bạn bên trên ạ , nếu cái gì lãnh đạo cũng tính trước được thì lãnh đạo đã lên được chủ tịch của cái vũ trụ này từ lâu rồi chứ không phải ngồi cái ghế con con nghe bạn chửi làm cái gì đâu

Ẩn danh (KPMG MUA LẠI REVIEW CÔNG TY)

Vãi nồi khi sáng vô xem là 115 review trưa vào xem còn 93 review xoá hết mấy review 1 sao, xong thêm mấy cmt nặng mùi tâng bốc và tự sướng, trang này bị công ty mua lại như mua giải BEST PLACE TO WORK rồi ạ

Nếu không có gì thì mắc gì sợ người ta nói xấu, càng che đậy thì chỉ càng làm cho người ta thêm nghi ngờ thôi, chả có ai ngu gì tự đi đá chén cơm của mình cả. Không chỉ riêng KPMG thôi đâu, Big4 VN vốn tồn tại nhiều vấn đề từ lâu rồi, chả qua covid giúp cho nó hiện nguyên hình và rõ ràng hơn thôi.

Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền...

DÙNG TIỀN NGU NGỤC đã • 4 năm trước

để dành tiền trả lương cho nhân viên còn có ích hơn mua fame á

Thấy review 5 sao cũng bay màu mấy cái mà bác, nhiều khi admin ổng lọc spam á =))

Cần quan sát xem bài post Top trending facebook có bị xóa ko là biết liền đó mọi người nhớ keep track.

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?