KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Người đọc

Đọc qua một lượt review thấy Nam chửi nhau nhiều hơn Bắc hahaaa

Bản chất và chính sách lương là như nhau thôi nên chửi là chửi chung. Có chăng miền nam có thêm mẹ retain j đó bị chửi nhiều hơn thôi

Lên phòng Finance nhận 3tr tiền thưởng em nhé
công ty tốt nhất thế giới

Được chị CYP trả cho bao nhiêu tiền?

Tốt nhất thế giới thì trả lương tháng 13 với OT đéo bao giờ được approve cho nhân viên đi

Lên phòng Finance lấy review này ra trình và nhận thưởng nóng 3tr em nhé

Lên TV lãnh lương tháng 13 nha mấy đứa

HR bưng bô nhãm xoá dùm

Em là A2 ạ. Job em có Sen mới submit, nghe đồn Sen được thay cũng sẽ submit sớm thôi. Nghe các anh chị trong team nói thế này thế kia em cũng hoang mang quá. Mọi người cho em hỏi những năm trước tình hình có vậy không ạ? Vài ngày tới em hết probation period, em băn khoăn có nên tiếp tục không đây ạ?

Submit sớm đi để còn sức mà tìm việc nha em

Hết probation thì đi ngay nha em. Lúc đó ít rườm rà thủ tục, chứ còn làm lố probation, công ty nó tìm cớ ép em làm cho đúng hợp đồng là phải báo trước 30 ngày cho retain, rồi lương này nọ thế nào cũng bị trừ tè le.

Nhìn ở mặt tích cực thì sẽ có sen mới assigned cho job em thôi. Nhiều khi đây là cơ hội để em trưởng thành đó. Nhưng job thế nào mà sen submit hết thì cũng phải cần xem lại.

Ex-senior đã • 4 năm trước

Chạy nhanh còn kịp em ơi. Job shit thì sen mới thi nhau nghỉ. Em ở lại là em gánh cho đến hết kiếp thì thôi đó.
    Nghỉ sớm để có nhiều thời gian tìm việc. Đừng phí tg ở đây.

Lương tháng 13 của tao đâu (Osin)

Thế nào là KPMG
Lương tháng 13 đâu? Ko có câu trả lời từ công ty
OT đâu ?
Bonus cắt giảm 80%
Down rate 2 xuống rate 3 để bớt thưởng????
Tết thưởng 200k ???
Tiền học trợ cấp ACCA cũng bay màu
YEP => dịch Covid cấm tụ tập => 500k bố thí
Company trip => có cl nhé
Wfh mùa dịch => lên cty mà làm đi, level nhỏ đòi wfh???
Review lương: giảm vài triệu so với năm trước khi lên lương :)
Phúc lợi, lương bổng, bonus thì như cái đầu ****, tiền thì để mua giải, làm ba cái hoạt độg nhảm nhí, mời talkshow con hoa hậu chuyển giới vô nói con mẹ gì , cổ xuý cho việc come out. Thà để tiền trả nv đi nó chữi ít lại :)

Văn hoá như nào
=> quan hệ, bợ đít thì sống :). Firm thì nhiều chuyện, có lỗi gì phốt gì cả công ty biết.

Ex Sen đã • 4 năm trước

Bonus thêm: làm như trâu như tró , rate 4 bị ép nghỉ :) hãm vl

Và tiền quỹ dept thì vẫn thu đều đều :))))

Lương tháng 13 lên TV lãnh ra mấy đứa

Đến mức để bị rate 4 thì tự nghỉ mẹ đi lại còn chờ đến khi bị ép nghỉ :)))

Rep cmt ở trên, thời buổi khó khăn, nghỉ rồi ra ngoài chắc có việc chắc :v

Rep lại luôn cmt vừa rep cmt trên.
    Có biết hệ thống mức đánh giá theo rate ở KPMG thế nào không? Phần lớn là 3, ai outstanding thì được 1, 2. Còn để đến mức để bị 4 thì thuộc loại tệ rồi, là cục tạ của team. Làm đã cực xong lại còn phải gánh cho mấy đứa như thế nữa hả???

Ex-senior đã • 4 năm trước

Mời nữ quàng đạo lý Hương Gizang về dạy đời nhân viên là chuẩn rồi. Chụy như hiện thân của cái công ty và tầng lớp leader đó còn gì. Dối trá, giả tạo, giỏi làm màu.

Ối giời ơi, ai mà không biết cái hệ thống đánh giá thối nát đó. Cái hệ thống đánh giá đó có công bằng không đã kìa. Manipulate mấy hồi. Còn những người tạ team thì khổ thật, nhưng bây giờ họ nghỉ rồi họ đi đâu trong thời điểm hiện tại. Công ty nhân nghĩa đạo đức thế cơ mà lại cứ muốn đuổi thì đuổi, tội nhân viên lắm.

Bị chửi vì mấy đứa làm tốt vẫn bị đuổi không nói làm gì. Còn mấy đứa tạ thì sao, biết không hợp nghề thì nghỉ mẹ từ đầu đi, cố đấm ăn xôi cố làm đéo gì xong giờ kêu mới chả ca.

Thì đúng là ko làm nổi thì nên nghỉ thật, cái đó chẳng nói gì. Nhưng sau khi đợt đánh giá xong, job cũng ko nhiều. Cũng nên cho thời gian người ta đi tìm việc khác chứ. Đâu phải nhất thiết đạp đổ chén cơm của người khác đâu đúng không bạn?

Bạn trên có biết gì về cách đánh giá của KPMG ko :) mà gáy ghê vậy, đánh giá cảm tính, làm được hay không không phải vấn đề nhé, vấn đề bạn được lòng sếp không, có đi lên bằng đầu gối được không :). Đã bị 1 người ghim thì sẽ bị 1 đoàn người ghim do hiệu ứng lan truyền bêu xấu, không nịnh bợ đấy. Còn thể loại mở mồm nói ng khác tạ tạ trong khi biết được năng lực người khác thông qua cái đánh giá sáo rỗng, cảm tính. Chắc bạn cũng là 1 trong những thành phần đi nói xấu, dìm người khác ở mức rate 4 nên lên đây sủa hộ khóc hộ à

Xin nói thế cho vuông nhé, hệ thống đánh giá gọi là round table sáo rỗng như nào nội bộ sẽ biết. Những thành phần nịnh bợ, bưng bô chùi đít quan hệ rộng thì dù làm như cái *** vẫn dc rate 3 là chuyện bình thường. Nhưng dù bạn có làm giỏi vl ra nhưng khi đã bị ghim, thì rate 4 là xác con mẹ nó định là vừa, chả ai nhìn vào những gì m đã bỏ ra, chỉ nghe những lời bàn tán tụm 5 tụm 7 nói xấu nhau để đưa lên round table chém thôi. Đánh giá cảm tính vl ra mà làm như gì kinh lắm, chúa hề 1 lũ bên nhau, hay mày là cái thể loại đi dìm người khác xuống rate 4 trên round table nên mới dựng lông lên đây khóc thuê khóc mướn vậy ;)

Ex-KPMG qua Deloitte đã • 4 năm trước

Mình từng làm KPMG 1 thời gian, sau đó có qua Deloitte đầu quân. Hiện Deloitte đã thay đổi cách đánh giá performance, không còn round table như các firm nữa. Hiện cái round table nó chỉ là cái capture 1 khoảnh khắc bạn làm xấu thôi. VD các job khác, bạn perform rất tốt tuy nhiên bạn gặp 1 job hoặc team quá hãm, dù làm tốt đến đâu cũng bị đì thì công sức bạn đổ ra cho các job khác cũng sẽ bị job đó dìm xuống hết tất cả. Cho nên round table là cách đánh giá dễ bị manipulated vô cùng.

Còn hiện tại bên Deloitte thì cấp trên đánh giá cấp dưới, VD: staff năm 2 sẽ đánh giá staff năm 1, staff năm 1 sẽ đánh giá intern (sorry qua firm khác rồi, thấy cách chia level của KPMG hơi bị rối). Tuy nhiên cách đánh giá này cũng cảm tính nốt, chỉ cần đi nói tốt thì cũng sẽ dễ dàng được đánh giá performance tốt.

Còn về tạ này tạ nọ, chẳng phải KPMG luôn có cái value là chỉ dẫn giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau sao? Các bạn đi job mà còn cứ lựa ai làm tốt, ai làm không tốt rồi không giúp đỡ hay chỉ dẫn
    ... Xem thêm người mới vô thì cũng xem lại khả năng team work của mình đi nhé. Chứ đừng vội đi đập bể nồi cơm của người khác.

Thế tao cũng nói luôn nhé, tao cũng chỉ là thằng staff quèn, nên có muốn dìm cũng chả dìm ai được. Nghĩ sao nếu 1 đứa đéo chịu làm, cái wps như bãi rác cook lên cook xuống để người khác phải dọn thay. Còn mày có khi lại chính là cái đứa như thế cho nên mới phải gào mồm lên đúng không?

Gớm mấy bạn trên cũng nói đạo lý ghê nhỉ, có chắc là chưa bao giờ túm 5 tụm 7 nói xấu người khác hay dìm người khác không? Từ KPMG ra thì cũng cùng một giuộc thôi =)))

Có tiền nhưng mua giải không ai bán

Tình hình hot hòn họt thế này chắc sang năm có mua thêm 10 cái giải BEST PLACE TO WORK nữa thì cũng không tuyển đủ người vào làm, hoặc cả đời này nữa cũng không ai làm cho KPMG ơi vui vcl các bác ạ!

Chính sách mới (Thưởng nóng)

Kể từ ngày hôm nay, ai review tích cực cho công ty trên trang này thì lên phòng Finance nhận ngay 3tr thưởng nóng nha mọi người, thủ tục như sau, vì trang này không lưu được thông tin ai review cho nên trước khi review tốt mọi người mang laptop hay điện thoại lên review dưới sự giám sát trực tiếp của đại diện phòng Finance, review xong check đạt yêu cầu là Review tốt cộng với đánh giá 5 sao để KÉO RATE cho công ty sẽ nhận ngay 3tr tiền thưởng, còn Review tốt và có thêm lượt tương tác nhiều sẽ nhận thêm 5tr tiền thưởng nữa ạ. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ như vậy mọi người ạ!

Có chính sách này hèn gì lượt review 5 sao tăng đáng kể :))

KPMG Chân Chính (Chủ Bí)

Mây đen che phủ toàn cầu nhưng mặt trời vẫn đang tỏa sáng ở KPMG Vietnam. Mùa COVID-19 vừa qua, các công ty khác tăng trưởng đều âm, chỉ có KPMG Vietnam tăng trưởng là dương. Các thành phần phản động đã nhân cơ hội vừa qua tung tin xấu độc lên trên mạng, đề nghị các anh chị em công nhân viên của KPMG hãy tỉnh táo và tiếp tục đặt niềm tin vào công ty. Chúng ta sẽ đưa công ty lên tầm cao mới, là đầu tàu của Big4.

Cựu nhân viên đã • 4 năm trước

Tăng trưởng dương để làm méo gì trong khi lương thưởng nv vẫn cắt, party dept trip cũng cắt luôn. Tăng trưởng tiền vào túi partner à? :))

Mây đen bao phủ bầu trời , mặt trời tỏa sáng bầu trời KPMG

xem n10 tv a

Môi trường làm việc tốt, học hỏi được nhiều k...

Công ty tuyệt vời, tầm cỡ to bự, big4 trong ngành kiểm toán, firm to đùng vậy mà mấy bạn cứ bảo công ty thiếu người không thể làm hết job không mang lại doanh thu cho công ty, xinh lỗi các bạn à, dù các bạn có submit hết thì KPMG vẫn tồn tại, submit đi xem ai mất việc, ai chết chứ không phải công ty rồi đó. Không có mợ chợ vẫn đông nha, không có người này thì tuyển người khác, ngoài kia thiếu gì người vẫn đang muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như thế này, là công ty có danh tiếng, đạt được danh hiệu Best Place to work, là thành quả của ban lãnh đạo của toàn công ty, nơi đáng để làm việc và cống hiến. Nói tóm lại các bạn submit chỉ có các bạn thiệt thòi, chứ công ty thì không bao giờ chết vì các bạn nha, thích thì đi, không cần giữ.

Status của Tôn Thất Khánh Hoàng hả =]]]]

Đây là cmt của chị CYP ở dưới mà, sao các em lại đạo văn của chị. Review này không được 3tr nha em.

Khi review công ty xin đừng chơi đồ :)))

Đại ca công ty D E P (Đại ca D E P)

Mình là đại ca công ty D E P qua đây hóng. Mình rất thích K nên cho 5 sao, hy vọng dc lãnh 3 chịu ❤ hjhj

Highlevel hãm lol

Nay dàn highlevel chạy KPI dữ quá mọi người ơi, chắc kiếm bộn tiền rồi mà toàn mấy review sáo rỗng, vote cho có chứ méo dẫn ra được lý do nào khen công ty cả, vì thật ra cũng có cái méo gì để khen đâu :))) nhìn lại mấy review chỉ trích mà xem, dẫn chứng thuyết phục, vì ngta nói là sự thật nên ngta có cái để viết, SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT KO BƯNG BÔ được đâu mấy đứa *** hết phần thiên hạ, không chừa *** cho ai hết! Cty có mấy thành phần đó làm highlevel hèn chi méo khá lên được.

Bổ sung đã • 4 năm trước

Bổ sung chỗ *** là h.ã.m l.o.l nha mọi người

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?