KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Anti Minh Hien (Lính quèn)

Con mụ này chửi cấp dưới như hát vậy đó. Mặt dày nhất công ty. Xấu éo tả được, xấu từ trong ra ngoài !!!!!!

Bộ nhìn luôn được bên trong rồi hả hay sao mà biết bên trong cũng nát?

Chơi lun rồi nên biết

Dept 1 muôn năm!

Khách hàng

Tự nhiên hôm nay đồng nghiệp gửi cho link này xem, thì ra hình ảnh của KPMG rất tệ hại, thường xuyên bợ đít và nói xấu nhau. Sẽ cân nhắc năm sau đổi đơn vị kiểm toán và hạn chế tuyển dụng các bạn từ KPMG ra.

Khách hàng rởm đã • 4 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Có phải khách hàng không còn chưa biết, với lại đứng trên góc độ người ngoài đọc vào sẽ thấy đa số nhân viên phản đối do quản lý của top management chứ nhân viên KPMG chỉ là những người bị hại và bị áp bức nên nói lên tiếng nói, nếu nhà tuyển dụng nào đã đọc hết review mà còn nói được như thế này thì xin thưa đó cũng chỉ là 1 KPMG Vietnam khác đổi tên mà thôi, vào đó làm thì cũng chả khác gì làm ở KPMG.

Bản chất của kiểm toán ở VN ai cũng như KPMG cả, có đổi đơn vị kiểm toán khác cũng vậy thôi trừ khi bác mời kiểm toán nhà nước

Đúng rồi đó anh/chị ơi, trong này tụi nó tưởng tụi nó giang h.ồ không, mà hóa ra toàn là giang m.ai không à.

Nếu như qua đợt này mà top management thay đổi thì chất lượng kiểm toán sẽ được nâng cao hơn đó anh chị gì đó ơi 🙄

Client như sh đã • 4 năm trước

Bố mày lại sợ lắm cơ

Chắc lại ông bà bô nào ở KPMG vào dọa cho các bạn sợ mà tiết chế lại. Sợ quá sợ quá sợ quá!

Haha hay lắm. Cái bọn Big4 tưởng mình ghê gớm lắm ra ngoài vênh cái mặt lên ngứa cả đít :)))

KPMG, EY gì gì mà hỏi có mấy câu về thuế TNCN mà cũng không biết

Phuong nunglol đã • 4 năm trước

“Làm được thì làm, không làm được thì làm.”
Đó là quản lý nhân sự tốt sẽ nói thế. Còn ở đây thì chửi rủa. Đang thiếu người mà thở mấy câu thối không chịu được. Mấy em yêu ở lại mà hốt nhé.

Làm được thì làm, không làm được thì nghỉ bớt đi cho đẹp trời.

yêu thì yêu, không yêu thì yêu :v

Làm tốt hốt sẽ được rate 2 đó!
G

Góc hỏi đáp (Reporting team)

Con mẹ Nga bên Reporting Team mẹ đó làm gì chức năng nhiệm vụ trong công ty mà thấy mẹ ấy muốn làm thì làm muốn nghỉ thì nghỉ, đi làm trễ về sớm có hôm thấy bà ấy 3h mấy hơn là xách đít đi xe về rồi, suốt ngày bấm điện thoại trong công ty bán hàng Online, ai hỏi bà ấy cái gì mà level thấp thấp là bả khinh ra mặt, xài xể đủ thứ chửi ngta như con bả đẻ ra vậy, bả chỉ nc tử tế với highlevel thô, con mẹ đó đúng kiểu là tiêu biểu cho thành phần bợ đít của công ty đó, ai ở đây từng bị bà ấy chửi vô lý vô đây kể cho mọi người nghe với nào, người ta nói không sai, tâm sinh tướng, tính tình xấu xa nên sinh ra diện mạo như con khỉ già, mắt lúc nào cũng liếc liếc gian trá kiểu gì như ai ăn hết của nhà bả vậy á.

Gốc chị to, chị có quyền nha em :))

Chuẩn đã • 4 năm trước

Ai làm Audit bên quận 7 có ghé phòng IT nhờ support chắc cũng biết thằng cha Quang bên này. Y chang kiểu khinh người, level thấp vào chưa kịp hỏi là chửi thẳng vào mặt như con đ.ẻ, s.ủa ăng ẳng lên rong khi gặp Director, Partner thì lí nha lí nhí trong miệng.

Quang bên IT có người review rồi. Nó là 1 con buê đuê, đàn bà. Chuyên đi la li.ếm partner và director.

Quang có vợ con rồi mà nhỉ và là SM mà. Chức cũng cao đó nha.

Có vợ có con đâu đồng nghĩa là trai thẳng

Tốn tiền nuôi con mẹ rãnh l.o.l đã • 4 năm trước

Mẹ đó làm nhiệm vụ hóng drama và bán hàng online cho cty nha

Ai có lai lịch của con mẹ đó thì bêu đầu mẻ lên đây đi, coi nó bán hàng gì, hàng lậu hàng cấm hay hàng gì. Phải nói rõ ra.

Nghe nói mẹ ấy bán bất động sản

Làm bất động sản mà chui vô KPMG làm gì vậy hả má, ở nhà nằm ngửa phơi lờ ra sống cũng được rồi mà. Vô KPMG hành hạ nhân viên làm chi mà cho ai cũng chửi vậy.

Vô để lấy tiền lương 2 đầu á ngu sao ở nhà

Để ý ai tên Nga cũng đóng vai ác =))))

Con mẹ Nga đó xàm lol nhất công ty ỷ quyền ỷ thế làm trễ về sớm

Còn D Cá Hồi thì sao mn nhỉ? Có ai từng làm chung chưa ạ?

CHIÊU TRÒ MỚI

Có tin confirm là mấy mẹ HR đổi chiêu mới đánh tâm lý dàn xếp mọi thứ Scandal trên trang này bằng cách khác nha mọi người, lần trước là hù doạ, doạ nạt, submit đi cũng không sợ, tuyển thêm người, nhưng lần này giả vờ là khách hàng của KPMG vô đọc xong bảo là thấy nhân viên KPMG ghê quá ko dám tuyển, để đánh vào tâm lý mọi người review, không cho mọi người nói ra sự thật. Thay vì dùng mấy chiêu trò dơ bẩn đó thì hãy dũng cảm đối diện vs nhân viên giải quyết vấn đề đó mới là cốt lõi của phát triển bền vững nha tụi óc l.o.l, nói hoài mà ko thấm vào đâu được, đúng là TAO NÓI MÀY HOÀI SAO MÀY LÌ QUÁ VẬY MẶT L.O.L là cty này rồi chả chạy đi đâu được. Mọi người nghĩ xem, thứ nhất nếu khách hàng KPMG nếu là một nhà quản lý có tâm và có tầm họ sẽ đọc hết review và suy xét ai đúng ai sai, chứ không hề dựa vào đó mà nói là nhân viên sai, và không tuyển dụng người của KPMG, trong khi những review chỉ nói lên sự quản lý yếu kém của dàn top management, nên người tuyển dụng sáng suốt họ sẽ thấy được ... Xem thêmđiều đó. Còn nếu nhà tuyển dụng nào mà chưa biết gì nghe drama đã nói như kiểu ko dám tuyển nhân viên KPMG thì các bạn không cần apply vào đó sau khi rời khỏi KPMG, vì nó cũng chỉ là 1 KPMG khác ngoài kia mà thôi ko đáng để cống hiến.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, chiêu trò vẫn là chiêu trò càng giở trò thì càng thể hiện sự yếu kém và bỉ ổi của tụi này

Phòng HR giờ ai mà không vô viết review mỗi ngày là bị giảm KPI liền.

Chuẩn đã • 4 năm trước

Phương xinh gái

Lũ rẻ rách chúng mày làm được thì làm , không làm được thì nghỉ . Lên đây thể hiện tài năng à , hay là đéo có chỗ nào nó thèm nhận nên mới cố bám lại hả .

giẻ rách má ơi

Review nhảm, xoá giùm! Chị Phương nghỉ leave trở lại công ty rồi hả chị?

Chị Phương ơi, cho em xin FB chị đi. Em ái mộ chị lâu lắm rồi.

Phương xinh gái đã • 4 năm trước

thích lếu lều không chị cho lếu lều

Liền chị ơi, em mê chị lâu lắm rồi, em mê cái sự lạnh lùng của chị

Review nhảm, xoá giùm! Chị xài tiếng anh nhiều quá tới viết Tiếng Việt còn trật lên trật xuống, thương chị. XÓA DÙM ĐI MẸ ƠI CL

Review nhảm, xoá giùm! Con đi*n

đồng nghiệp big khác (cũng là thân phận con s...

Hi các bạn, mình bên big khác mò vô xem bên này thế nào , big mình cũng nằm loanh quanh trong cái khu Nguyễn Huệ ý.
Mấy bạn nào định nghỉ bên big này nhảy sang big bên kia thì mình thật là nên nhảy ra các cty ngoài hay MNCs luôn sau tầm 2-3 năm exp. Vì đọc thấy mấy bạn viết giống tầm 80% bên mình luôn
Mấy ông bà tầm Manager hay director leo bò lết lên tới được chỗ đó rồi thì họ chỉ giữ ghế giữ túi tiền thôi, đừng mong họ thương staff.
Bên mình còn có 1 ông director nói là staff thì tới mấy trường dh mà kiếm thiếu gì, còn bảo là sắp tới tuyển cao đẳng trung cấp kế toán về làm cũng ổn mà cần gì tuyển dh cho phí nhiều

Sao nghe nhẫn tâm vậy bạn nhỉ? Coi trí thức như cỏ rác và rẻ vậy?

Big nào vậy bạn, cho bên đó lên top giống KPMG luôn đi bạn. Kêu gọi mọi người vào review, phải vạch mặt lũ Big Phò này

that luon ha anh, em sinh vien moi bat dau lam ma ngo ngang luon y a.

Ai cũng đều có cơ hội nếu làm được việc , còn giẻ rách thì có dát vàng , dát kim cương lên vẫn là giẻ rách thôi

Trên Nguyễn Huệ thì chắc là Deloitte rồi :)) Bọn Big4 này nói nhân nghĩa thì lúc nào cũng hay lắm, sống chung rồi mới biết tụi nó khốn nạn cỡ nào. Mấy em sinh viên có định hướng theo audit thì khuyên nên từ bỏ đi.

Trái tim em giờ tổn thương, phủ đầy mù sương rồi các bạn ạ!

Nghe ông sếp nói thấy chối tai thiệt luôn

Cũng chẳng muốn chế trách gì công ty, vì chuyện bất bình đẳng, bốc lột trong xã hội là đương nhiên. Mình chỉ không thích quan điểm một số bạn bênh vực cty, nói rằng môi trường công ty thân thiện, từ đó rêu rao danh hiệu Best place"S" to work. Thật sự môi trường thân thiện đó không phải được tạo ra bởi cty mà bởi những con người trẻ vừa ra trường, tràn đầy nhiệt huyết được cống hiến mà không nghĩ quá nhiều đến tiền bạc, chính những bạn staff năm 1-2 là những người tạo ra luồng không khí tươi trẻ cho công ty, làm những người cũ lâu năm tại cty có thêm động lực. Nhưng những gì cty hiện tại đối xử làm các sự nhiệt huyết ấy chết nhanh chóng, sau chỉ thậm chí 1-2 năm...Bởi vậy mình muốn nhấn mạnh môi trường thân thiện được tạo nên bởi những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng lại đang bị bốc lột một cách khắc nghiệt. Điểm thứ hai là một số bạn bảo vệ ý kiến cho rằng vào học được nhiều nên bị bắt làm nhiều xíu cũng chẳng sao, mình đồng ý mà, thử hỏi mấy bạn mới vô cty xem, mấy bạn còn xin đ... Xem thêmược làm ấy chứ, nhưng rồi thấy vậy cứ dồn việc từ trên xuống, working paper của Mic Sen cũng để staff làm, việc admin đòi nợ khách hàng cũng kêu...rồi dần các bạn ấy sợ có mún làm nữa đâu. Làm nhiều học nhiều những cũng nên có đủ tiền OT để các bạn thấy công sức mình được công nhận, charge timesheet thường thôi còn bị Mic réo lố budget rồi, charge job khác hay non-job đi em, vây thì có chạnh lòng không. Học hỏi không có nghĩa là phải trả giá bằng sức khỏe, và tinh thần. Thử hỏi có mấy bạn staff không khóc, ko stress khi dính job chuối hay cấp trên chửi rủa...Mấy lời cmt này chỉ nói ra nỗi lòng, chẳng thể thay đổi 1 sớm 1 chiều khi dàn lãnh đạo manager vừa lên chỉ vì ko có ng làm thay vì là ng giỏi được thăng chức. Hi vọng các bạn staff hiện tại hãy bình tâm, làm được thì làm, khó quá hãy nói ra và nếu ko đổi gì thì hãy nghĩ đến sức khỏe của mình, qua 1 cty khác. Đừng hạnh hạ bản thân mình nữa.

Đi học mục đích sau cùng cũng là kiếm tiền mà

Ex KP đã • 4 năm trước

Đúng rồi, mình cũng làm công ăn lương mà, chứ đâu phải học hỏi là nhịn nhục

Ex-KP Tax đã • 4 năm trước

Em chào anh chị , em cũng mới vào đây làm được 6 tháng mà công việc thì nhiều mà lương lại thấp , đứa bạn em nó đang làm cho ss mà lương cơ bản thôi đã 12 m rồi , làm lại như đi chơi, phúc lợi cực tốt , cứ OT là có tiền( mà chả có việc để OT) ,chỉ có điều nó làm HR , chả liên quan gì đến audit cả , nghe nó bảo vào đó toàn làm trái ngành thôi .Em cũng nộp hs vào đó xem sao nhưng làm trái ngành thì 4 năm đại học coi như lãng phí ạ .Nên em mong anh chị cho em lời khuyên ạ ?

ss là gì vậy bạn?

Samsung.....

Đi học sau cùng mục đích cũng là kiếm tiền mà

Chị có thích gang bang ko ạ?

Cứ chỗ nào cao hơn là đi

Haiz , ra trường được 6 tháng rồi mà bạn cứ như năm nhất thế .

Ẩn danh (Con sen)

Xem chùa trang này đã lâu nhưng hôm nay lên thấy rate tăng nên em để lại review này 1 sao để góp phần kéo rate xuống chứ ko có gì hết.
Chào thân ái và quyết tâm lọt top!
Cảm ơn cả nhà iu đã đọc tới đây! Ố lala!!!!

ủng hộ Bác, tặng 1 like

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?