KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Bè Lũ KDC (Staff)

Bè lũ Lê Thị Huyền Trang - Lưu Quế Anh - Đoàn Ngọc Thiên tai tiếng thối nát bên Tax 3 quá nên đang kéo hết sang Tax 2 để mở đường. Team leader Lê Thị Huyền Trang đi trước để mở đường cho 2 tùy tùng trước là Đoàn Ngọc Thiên và sau là Lưu Quế Anh với mục tiêu thống trị Tax 2 như đã làm ở Tax 3?

KPMGer từ vp HN đã • 4 năm trước

Lol vui vãi. Tui ở HN Office, vui nhất là lên đây đọc review rồi tra tên các nhân vật trên Team để xem mặt mũi thế nào. :)))

KDC con ghẻ của KPMG, người trong cuộc nên lên tiếng kể chi tiết hơn về cái line này đi.

KPMG là môi trường rất tốt ăn rất ngon ngủ rất êm

Năm nay KPMG mất giá ghê gớm luôn. 4 Big trong này, riêng KPMG là nhảy lên hơn 200 bài review toàn 1 sao. Top management sống sao mà để thiên hạ nó chửi. Rồi còn tạo cho nhiều thành phần sống lỗi lên level để làm khổ mọi người. Để xem năm nay công ty tuyển bốc lột lao nô kiểu gì.

KPMG giờ thành local rồi đâu mà big nữa bạn

Vẫn là international nhưng mà các sếp trai đều là gay y chang minh béo hạng sang
E

Ex-Staff (Tax)

Về việc một loạt bài review về Tax team gần đây:
- Nếu các bạn đã rời khỏi KP thì tốt nhất nên giữ bình tĩnh và bước tiếp. Mọi việc đã xảy ra thì hãy chấp nhận nó chứ đừng lên đây để công kích hay nói xấu bất kỳ cá nhân nào nữa (việc làm này thực sự vô nghĩa, nếu bức xúc thì nên đấu tranh 1 cách quyết liệt lúc chưa rời Firm chứ?). Bước vào Công ty 1 cách văn minh và chuyên nghiệp thì tại sao lúc rời đi không giữ được điều đó.
- Nếu các bạn đang còn ở team thì khi gặp vấn đề nên report cho các anh chị PM hay mentor chứ không phải viết review lên đây. Viết review công kích ở đây không giúp các bạn giải quyết được vấn đề mà chỉ làm cho vấn đề trở nên bế tắc thôi.
P/s: Gần vào mùa rồi, thương các anh các chị thì cố gắng tập trung làm job nào. Đối với mình thì việc từng được làm job chung với mọi người ở Tax team là 1 trải nghiệm tuyệt vời đó!!! :)
Peace!

• E

Ex-Audit đã • 4 năm trước

Cũng thấy vậy. Việc lạm dụng trang review để công kích cá nhân như vậy hơi quá đà hay không muốn nói là trẻ con.

Xưa có ông bạn bên tax thấy kể môi trường ok lắm mà hoá ra cũng drama không thua gì audit nhỉ.

Staff đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dílike nếu nói với lãnh đạo mà giải quyết được thì đã không có bao bức xúc lên đây rồi

Non-ex staff đã • 4 năm trước

Ex staff mà kêu report lên PM rồi chờ công ty xử lý là biết tại sao ex rồi.
    Nhờ xử lý đàng hoàng rồi mà không có action nên mọi người mới lên viết.
    Đừng lên rêu rao chịu khổ rồi support gì hết, nhả cục lương tháng 13 của 2020 ra đi rồi hãy kêu gọi cố gắng nhé

Nhiều ông than vãn công ty thiếu chuyên nghiệp mà lên đây chửi bới um sùm thì chắc cũng chuyên nghiệp gớm nhỉ. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp thì làm cho công ty thiếu chuyên nghiệp. Hợp lý quá còn gì!!!

Hài đã • 4 năm trước

Công lý chỉ là 1 diễn viên hài

Mua giải phải chịu thôi

Trên fanpage thì KP nổi tiếng bởi giải Best Place to work, ở Review công ty thì KP cũng đang dẫn đầu Big 4 về số lượng review mà toàn là review 1 sao, nhất KP rồi đó.

Best place to mua giải

Ẩn danh (Audit Assistant )

Em PVH AM p1 nhỏ mà láo quá ha, quen biết có người đem vào mà làm như mình giỏi lắm. Hỏi này hỏi nọ, xem assitant bên dưới như osin, nô lê. Trong khi chiều chiều 3-4 h đã trốn về. Nhân viên mà vậy thì chửi xối xả. Trước mặt thì nịnh hót, sau lưng họp review thì nói xấu ko chừa 1 ai. Sống mấy mặt vậy mệt ko em? Trước các xếp thì nịnh hót, bợ đỡ. Nhiều chuyện, lấy câu chuyện làm quà. Trong khi kỹ năng thì ngu như bò.

Đứa nào lại chê ít query hả!

Review mang tính chất tư thù cá nhân, không liên quan đến review chung về công ty. Đề nghị xóa giùm

Giá bao nhiêu

Hỏi thật chứ có ai biết giải Best place to work KP mua bao nhiêu tiền ko?

mòn đít với lô gic tíc đã • 4 năm trước

mình cũng mới biết là giải này mua được từ HR cty cũ :))) mình cứ tưởng đùa hóa ra thật à?

nghe đâu 250k

LTHT đang lấp liếm xóa các bài review về mình...

Các bài viết tố cáo Tax - Manager Lê Thị Huyền Trang đang bị yêu cầu xóa đồng loạt cùng 1 thủ thuật là tạo tên "Chính chủ yêu cầu xóa post".

Nước đi tẩy trắng, lấp liếm hay đấy nhưng nhân cách thì vẫn thối nát.

Một người cấp dưới ghét mình, có thể do không hợp tính nhưng nhiều người cấp dưới ghét và chửi mình thì nên xem lại bản thân, nhân cách nhé Lê Thị Huyền Trang.

Khi bị nhiều người chửi, lên án như thế thì việc đầu tiên nên xem lại bản thân mình thối nát cỡ nào, LTHT thì đang tìm cách lấp liếm, che giấu, xóa cái bài đăng về mình để không ai thấy được những việc làm trái với đạo đức. Chắc còn nghĩ mình oan ức, mình đó giờ luôn làm đúng. Cư xữ thế dell đáng làm sếp nhé.

Review mang tính chất tư thù cá nhân, đề nghị xóa

Staff đã • 4 năm trước

Dear chị gì đó, năng lực thấp thì bị đào thải thôi, đạo đức của mình không ra gì, suốt ngày chỉ biết nói xấu người khác đủ để thấy nhân cách thế nào, bô bô cái mỏ để làm gì? Nay lại thêm mấy bài review này càng chứng tỏ sự rác rưởi của mình! Sao lúc nghỉ không giỏi mà đi report? Hay chỉ giỏi anh hùng bán phím? Hả chị?

LTHT Thối nát thật

Ẩn danh (Nv quèn)

Cty nước ngoài nhưng nhân lực là người Việt thì có khác gì cty Việt. Chẳng qua lương bổng phúc lợi tốt hơn thôi.

Ủa vậy công ty nước ngoài phải tuyển hết nhân viên nước ngoài à? Logic cái kiểu loz gì vậy

Review nhảm, xoá giùm! Lương bổng tốt hơn cái quần

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?