KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Chung Y Phương

Đêm nay có em trai nào xem bắn pháo hoa trong nhà nghỉ với chị không nào .

Chị đi kiểm kho dưới tỉnh với em đi nè

Chị ko bảo em sớm , đêm qua em mới làm 3 dàn pháo với ghẹ trong nhà nghỉ

má tởm vkl

HR vài năm sương gió (People, Performance and...

Mình còn đang ở công ty, hy vọng chia sẻ để giúp ích cho mọi người. Không có ý động chạm hay tư thù ai hết. Cái nghề nhân sự bạc bẽo và thú vị, công ty nào cũng như công ty nấy thôi, có điều ở KPMG - cái chỗ cha chung không ai khóc, quyền lợi và chống lưng của "Tôi" là quan trọng nhất, thì còn nhiều thứ vui vui tôi xin phép chia sẻ.
- Tôi vào công ty trong tiết trời mùa hè nóng thấy mẹ, lại có tí mưa nắng dễ gây bệnh. Sếp ban đầu nói chuyện nhẹ nhàng tình cảm, xong khi vào mới biết sếp không có chuyên môn HR-People gì cả, không có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý, tính cách đê hèn và luồng cúi, thượng đội hạ đạp.
- Tôi nghĩ team nào xui xui thì mới dính sếp như tôi. Tôi tìm hiểu và nói chuyện "như những người bạn" với những staff đã và đang chuẩn bị nộp đơn (bạn đừng hỏi sao tôi biết họ chuẩn bị nộp, nhân sự có kỹ năng để biết nhé, ví dụ họ clear phép nhanh nhất có thể, bạn cùng nghề HR bên cty khác nhắn hỏi tôi, ... thì tôi biết) thì vỡ oà là sếp bên họ cũng cùng 1 bài hát. Sếp
... Xem thêm bên đội Markets *** ô và tư thù cá nhân nên trù dập những nhân viên có tài nhưng không phục tùng nghe lời đến mức ép họ nghỉ để KPMG khỏi đền 3 tháng lương, hay Sếp bên Tax ở thành phố thủ đô lùm xùm XYZ ngay tại văn phòng với nhân viên nữ 9X và lạm dụng tiền công ty đi chơi nhưng khai đi công tác 5 sao với em ấy, hay là Sếp Consulting ở thành phố mang tên Bác gửi gắm "cháu gái" vào team Markets có thể làm mất đi cơ hội công bằng cho các ứng viên khác, ... và còn kha khá những câu chuyện hầm bà lằng nhưng thường nhật xảy ra. Ai cũng biết và ai cũng như không biết :)
- Sếp tổng là người Kiwi (bạn nào không biết thì hỏi Google nhé). Sếp cao da trắng, thân hình phốp pháp, mặt bủng beo và là thế giới thứ ba. Tôi được gặp sếp được tầm 1-2 lần/tháng khi bác đi vi hành. Bác ***nh đạc và luôn tỏ ra là "vị cha già dân tộc" nhưng ai đã biết về Bác thì đều biết Bác bệ rạc và 2 mặt như thế nào. Một số nhân viên tâm huyết, mẫn cán và yêu lấy brand KPMG đã hạ quyết tâm vạch trần những việc bất cập, những mảng tối ra ngoài ánh sáng với Bác. Bác gật gù hứa hẹn sẽ có sự thay đổi. Kết cục, như Càng Long xử tội Hòa Thân (again bạn nào không biết thì Google) giơ cao đánh khẽ, thậm chí không truy cứu, những sự bất công, phân biệt giới tính, phân biệt quốc tịch (KPMG rất ưu ái người nước ngoài, Việt Nam nhé :) - nên các bạn lưu ý) vẫn diễn ra.
- Sếp bên Legal (mới được thăng chức lên Partner) khá là dởm và kém chuyên môn, chị bạn của tôi làm HR ở công ty cũ của Sếp này, chia sẻ sự hoài nghi về bằng cấp giả mà vị luật sư này đã khai. Có một anh Sếp khác tên B làm tốt và lâu năm nhưng không được lên chức (à mà đó lại là một câu chuyện khác).
- Sếp tổng bên IT có tài viết chữ khá đẹp, đa phần thời gian ngồi vẽ và viết chứ không làm việc, quản lý kém, chuyên môn dở và hay bắt nạt chèn ép nhân viên IT nào giỏi hơn mình. Bác IT này lại thân với Sếp tổng Finance và 2 người luôn đèo nhau trên xe máy đi chơi trong giờ làm việc.
- Sếp Finance này lại là 1 câu chuyện khác, là một lady 7X quyền lực và thích các bạn nam trẻ hơn. Lady hay cho phép Sếp Markets đi cửa sau (tôi nói thế, anh em hiểu sao tuỳ ý) và nguỵ tạo giấy tờ và lạm dụng chức quyền.
Nhưng trước khi chọn KPMG, bạn nên xác định đơn giản thế này thôi:
- Bạn là ai, vị trí nào, sếp là ai và như thế nào?
- Bạn cần thương hiệu KPMG vào hồ sơ, hay bạn cần môi trường phát triển năng lực toàn diện?
- "Core values" của bạn là gì? Giá trị và mục đích sống và làm việc của bạn là gì?
- Ngoài KPMG, bạn có sự lựa chọn nào khác không? Bạn cần gì tại thời điểm này (tiền, công việc)?
Đây là những chia sẻ khiêm tốn của tôi. Hi vọng hữu ích cho anh chị em gần xe.
Thân mến.

Review phơi bày toàn diện bộ mặt cty K, xấu xa hết các thành phần TOP MANAGEMENT, nói sau cty K không thối nát, mục rỗng bên trong, này chỉ có thay máu hết thì mới mong khá lên được, chứ không thì KPMG cũng như 1 cái động ĐI CỬA SAU để thăng tiến thôi.

Tax team đã • 4 năm trước

Ở tax team quận 7 có cô Ngô Sook Nguyệt được promote lên tận Assistant Tax manager nhưng trình độ và kĩ năng thua intern. Không biết 1 từ tax Vietnam. Đu bám Odyssey mấy năm không lên nổi, vào kpmg lên nhiều diều gặp gió. Làm giả, thời gian rảnh toan tính mua nhà cho thuê, sắp xếp bến đậu ếm êm. Kiện lên HR. Ai cũng biết mà ngó lơ cho cổ thăng tiến. Buồn cười. Tát vào mặt Big 4 và nghề tư vấn thuế VN.

HR vài năm sương gió (People, Performance and...

Nhưng trước khi chọn KPMG, bạn nên xác định đơn giản thế này thôi:
- Bạn là ai, vị trí nào, sếp là ai và như thế nào?
Đây là những chia sẻ khiêm tốn của tôi. Hi vọng hữu ích cho anh chị em gần xe.
Thân mến.

Ciu Vịt bé nhỏ đã • 4 năm trước

Chân thành cảm ơn chia sẻ của bác. Vụ Tâm Trần bên markets nó đồn qua Deloitte luôn bác ạ.

Tớ tưởng hắn qua Chợ tốt làm

Qua RSM làm rồi

Ciu Vịt bé nhỏ đã • 4 năm trước

Cậu nghe thông tin sai lệch ở đâu mà Trần Thanh Tâm qua Chợ Tốt. Chợ tốt là công ty của Mr. Tân bạn trai của Tâm. Tâm tâm sự với nhóc Phúc Trần đệ tử tui là hắn được Grab kêu qua. Sư bố Grab ngố, không chịu tìm hiểu thông tin cho rõ.

exKPMG đã • 4 năm trước

Lý do mà đám WC không cho promote lên Partner là nói anh đó Tiếng Anh gà hơn TT. Cạn lời
  • U

ứng viên từng tiềm năng đã • 4 năm trước

tâm huyết!!!!

Anh chị tâm huyết thật. Em thấy là nhận xét tốt và rõ nhất. Em cám ơn nhiều

Chuẩn bị intern đã • 4 năm trước

Anh chị gì ơi cho em hỏi anh Tâm Trần bên team thị trường mà anh chị đang nói có số điện thoại, email hay hình ảnh gì không. Em nghe bạn khen nên định đăng ký làm mentee của anh Tâm Trần ạ. Em search google thì ra contact bên RocketReach nhưng ko chắc là có phải của ảnh không? Em tin là với những chia sẻ ở đây thì anh ấy có vẻ có vấn đề thật, em sợ bị lạm dụng tình dục công sở là ba mẹ em từ em lun.

Chuẩn đã • 4 năm trước

Chị nói ko sai 1 chữ. Đặc biệt về anh zai IT head viết chữ đẹp. Vâng, ngoài tài viết chữ đẹp ra thì anh này "bất tài" toàn diện. Có chăng dc tờ giấy A4 ghi đầy chứng chỉ quốc tế (hết hạn và ko biết bao nhiêu cái là ảo) và các biệt tài như lái máy bay (lái ai thì trong bài có ghi), đâm sau lưng (từng chơi bác Dũng bay để lên ngôi), xạo l.o.z level max, khoe của (của chộp giật từ máy bay), quản lý ng.u, chê bai "tất cả mọi người" dù trình độ ko quá Đại học,... Còn nhiều biệt tài khác như quen gái sau lưng vợ, tuyển người dựa vào ngoại hình thay vì trình độ (lý do là muốn đẹp mặt team IT quận 7 và dễ lừa gà hơn tuyển người có tri thức), ăn ko nói có và họp meeting nhảm. Chia sẻ từ bầy tôi thân cận của "người tự nhận mình to hơn Partner".

Like cho bác trên 1 cái vì nói chuẩn

Bài tâm huyết thế này thì phảo cho lên toppp

Ex KP đã • 4 năm trước

Mình là một Ex KP từng ở Tax 2. Đọc review của bạn và nhiều người thực sự mình thấy cũng khá đúng. Ở KP nhiều người thực sự giỏi và đạo đức nhưng chẳng mãi lên được (như anh B ở legal team mà bạn nói). Còn nhiều người chẳng biết gì, giỏi làm màu thì lên rất nhanh

Traitimtrongvang đã • 4 năm trước

Traitimtrongvang đã • 4 năm trước

Review có tâm

Chuẩn đó bạn ơi. Năng lực chuyên môn của 1 số người gọi là sếp, từ M, AD, D dến cả P rất là ba chấm. Không hiểu sao họ lại lên được khi cái cần thiết là chuyên môn thì không có.

Bợ đít muôn năm

Công ty K như cái nồi cháo heo toàn thành phần bợ đít, *** nhau rầm rầm trong cty, 3D lộng hành, người dốt thì lên làm quản lý để người giỏi ấm ức ra đi do không giỏi nịn, K ơi là K vậy sao phát triển được, coi chừng bị local thâu tóm, được cái danh từ global để có người vào làm chứ mục nát thối rữa bên trong.

Các em muốn sống yên ổn trong công ty là phải chịu khó chơi trò thụt lỗ đít với cấp trên trong công ty nha.

Thọt đít sướng lắm nên mấy sếp chơi nhiều
E

ex KP (Sen quèn)

Không biết mấy em chuẩn bị vô đây làm đọc hết review còn muốn làm nữa không ta?

Dạ trước em mê KP lắm đọc xong đánh chết cũng không vào thà ở nhà thất nghiệp chứ ko vào làm nô lệ cho KP

Ex-KPMG đã • 4 năm trước

Mấy em vào vừa phải làm lao nô vừa phải làm d.â.m nô cho mấy sếp chơi trò thọt đít đó. Thích thì cứ vô đi nha mấy em.

Ai xui thì phải chơi BDSM với WC nha

KP bắt đầu có tí quyền lực trở lên là hãm dần rồi vô là bị đè đầu cưỡi cổ

Đọc hết review thấy từ bỏ KP sáng suốt vl

Em vẫn muốn vào để gặp chị chung y phương trong truyền thuyết

Em gặp chỉ để đi triệt lông hay gì?

Lướt sơ 1 vòng, thì phát hiện các em nam thích vào KP để chơi trò thọt lỗ đ.ít, các em nữ vào KP gặp chị CYP để đi triệt lông.

Kdc lovely (Former manager)

Ai vào KPMG làm tax nhớ biết tiếng cô Lê Thị Huyền Trang, Lưu Quế Anh chuyên chèn ép, xúc phạm harass mấy đứa ra trường. Nịnh trên, chèn dưới, đạo đức giả, nói xấu sếp, mồi chai trai ở công sở.

KDC có cô Ngô Sook Nguyệt. Không có năng lực lẫn chuyên môn. Đu bám ở Odyssey mấy năm không thăng tiến, vì thái độ trẻ con, ngông cuồng, không chịu trau dồi chuyên môn nhưng lại tham lam. Vào KPMG được promote vũ bão, sắp lên tax manager. Không biết 1 chữ tax Vietnam, nhưng vẫn được thăng tiến mới kì. Anh Warrick có buồn cười case này? Ai biết và nạn nhân cùng vào đây cười chung trò đời.

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Vui lòng xóa giúp mình post trên. Chính chủ muốn gỡ vì nội dung gây tranh cãi.

Chinh chu post đã • 4 năm trước

Vui long go post nay! Minh rat xin loi vi da dang thong tin sai lech len trang web gay anh huong uy tin nguoi trong cuoc

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Vui lòng xóa giúp mình post trên. Mình rất xin lỗi vì làm phiền và đăng thông tin trên.
F

Former staff (Tax)

Mùa sắp tới nhớ tránh xa LÊ THỊ HUYỀN TRANG.
Coi chừng bị đem đi thí chốt dọn đường lên cho các nhân vật thiếu năng lực.

Muồn làm giỏi đừng vào làm chung với Ngô Sook Nguyệt. Chẳng học được gì. Và sẽ làm đá lót chân cho cô Nguyệt lên level thôi nhé.

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Vui lòng gỡ post trên. Tôi muốn gỡ post trên vì thông tin gây hiềm khích.

Chính cái d i t m e m a y chứ chính

G

Giữ cái chất của Review công ty

Anh em mấy phòng ban khác vô review cho có tính đa dạng và khách quan, còn mấy thành phần vô review nhãm như Chung Y Phương này nọ nói lông lo.l này kia yêu cầu bớt lại đừng để làm mất cái chất của Review công ty, cái người ta cần đọc là những Review trung thực khách quan, đồng ý là mẹ Chung Y Phương là một kẻ độc tài chuyên quyền nhưng hãy review về cách bà ấy hành xử với nhân viên chứ đừng viết mấy cái review sáo rỗng như thế!

Mấy line function khác ít drama hơn bên audit, nên cũng khó thu hút mọi người phòng khác vào đây review lắm.

Đoàn Ngọc Thiên (Senior chúa trời)

Senior Đoàn Ngọc Thiên từ KDC qua Tax 2 làm khuynh đảo bao nhiêu staff với các kỹ năng như sau:

Người chơi hệ Ngâm wps: wps gửi ra từ 2 tuần đến 1 tháng mới review, lúc review thì bắt phải sửa liền, làm liền, trong khi người khác còn bận những job khác, bắt phải bỏ các job khác làm cho nó

Người chơi hệ racist: cực kỳ hãm và cảm tính, thích ai thì mới nói chuyện làm chung, còn ghét thì bơ đẹp, thái độ kỳ thị, công kích cá nhân, lối sống của người khác ngoài việc làm job. Cho rằng lối sống mình là thượng đẳng, kỳ thị ra mặt

Người chơi hệ bợ đít bưng bô khi gặp đối tượng là sếp

Người chơi hệ loạn thời gian: chuyên review wps lúc 12 giờ đêm, vào các ngày nghỉ lễ, hoặc cuối tuần dù không là mùa bận. Không chat teams được thì chat mes FB để làm phiền người khác vào những thời gian đó

Người chơi điếc: staff có ý kiến hay góp ý gì về job thì ignore hết, luôn coi mình là đúng, lúc gặp vấn đề hay sai thì đề staff ra chửi.

Người chơi hệ căng: luôn tỏ ra m
... Xem thêmình bận rộn, lúc nào cũng trưng bộ mặt căng sắp đứt ra, tỏ ra mình kinh lắm

Thái độ: láo - thượng đẳng - khinh người - bảo thủ
Lên roundtable thì chặt chém thôi rồi!

Tặng thớt 1 like nghennnn

Staff quèn đã • 4 năm trước

Staff quèn đã • 4 năm trước

Chuẩn vãi like

Ex KP đã • 4 năm trước

Chủ tus thiếu người chơi hệ đuổi chó, đuổi staff như đuổi chó nhá :)))))))))

Ủa hình như thằng này còn chơi nhiều trò lắm kể ra trên đây thấy còn thiếu. Người ta chọn học cách sống tử tế với mọi người chứ thiên lại đi sống cho lỗi chơi vậy?

Thiên địa đã • 4 năm trước

Nhìn mặt thằng c hó này là biết dell ra gì

FB nó đây nè mọi người fb/ doanngocthien.ueh. Phải post info đầy đủ của nó lên để mai mốt nó có bỏ KP cũng ko ai tuyển nó.

Kể chuyện thằng chó này ra kể đến tết năm sau vẫn dell hết nhé, sống lỗi vkl mà tưởng mình lhay lắm, nói chuyện thì như cái lone trệt dưới mương vậy, bữa nào bị đập mới sáng mắt ra nhỉ

Staff đã • 4 năm trước

Chửi hay nhưng còn chưa đủ, hồi em còn làm intern, có dính cới thằng c hó này 1 job giữa em là một chị ( em gọi là A), thằng này nó thích A lắm như chó theo đuôi vậy, job em làm thì A review cho em rồi A gửi cho nó, mà wps có vấn đề là nó đè em ra chữi chứ không nói gì A, đoume đúng cay, cái thứ mêlone md, A review với làm sau em mà trong khi đó lại chửi hết lên đầu em.
    Sống lỗi như mày thì đéo bao giờ có ny đâu thằng rẻ zách

Chửi đúng còn chuẩn

Đoàn Ngọc T là con đũy đực tởm c hó

Tẩy chay Lê Thị Huyền Trang (Tax manager)

Đứa nào chửi Đoàn Ngọc Thiên. Không ngạc nhiên.

Tùy tung con Lưu Quế Anh, và mama Lê Thị Huyền Trang. Nó theo lời giáo dục của Trang Lê nên không lạ đâu.

Nhân cách ra sao. Vào dưới đọc tiếp. Sư phụ Trang Lê và Đình Lâm bị tố cáo lên HR bao lâu mà chưa giải quyết được kìa. Cứ dính đến Trang Lê là phốt đạo đức nhé.

Ex staff đã • 4 năm trước

Mình từng làm việc với chị Lưu Quế Anh và chị Lâm Ngọc Đình. Hai chị làm việc đều rất tâm huyết. Nếu hỏi công việc các chị đều có những cách hướng dẫn riêng khiến staff có thể tự động não suy nghĩ ra câu trả lời. Không thấy tình trạng chèn ép như bạn nói.

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Admin vui lòng xóa post trên giúp mình. Mình muốn rút post này xuống.

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Vui lòng xóa post nên giúp. Tôi là chính chủ mong muốn được gỡ post.

Chinh chu post đã • 4 năm trước

Minh la chinh chu, viet post nay. Minh xin loi vi dang post nay. Minh rat mong muon duoc go lai thong tin tren.

Chính chủ post đã • 4 năm trước

Vui lòng xóa giúp mình post này. Mình rất tiếc đăng những thông tin ảnh hưởng này.

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?