KSC

82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Chia sẻ với góc nhìn thẳng thắn :)))
Được:
- S nhiều tiền lắm, k lo chậm lương, trả đúng ngày :)))
- Sp có tâm, được đầu tư thực sự, đây là lần đầu mình tìm được đến với 1 sp có tâm như này
- Ae trẻ trung, năng động, toàn 9x, vui vẻ, thoải mái
- Hầu hết NVien ở đây đều làm khá lâu, nvien làm 5 năm cũng có

Chưa được:
- Đơt này ít hoạt động truyền thông nội bộ hơn nên cảm thấy k khí kém sôi động hơn trc, hi vọng sẽ sớm cải thiện
- Chưa có phụ cấp ăn trưa

Nhân viên quèn

Công ty lâu năm nhưng quy trình loằng ngoằng, thiếu chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ kém.
Cấp điện thoại và sim cho nhân viên nhưng nếu không may vượt cước thì trừ vào lương nhân viên.
Thưởng không thấy chỉ thấy phạt.
Phụ huynh phàn nàn lỗi ký thuật, báo đội kỹ thuật nhưng cũng k biết, k fix.
Leader team vô dụng, đi bợ đít team khác. Mặc dù nhân viên team mình đúng nhưng bắt nhân viên ngậm mồm k được tranh luận với team khác, bắt nhân viên đi xin lỗi team đó. Leader team con ông cháu cha, chuyên môn kém, thích chỉ tay 5 ngón, training nhân viên mới qua loa đến khi nhân viên k hiểu hỏi lại thì chửi xong trước khi nhân viên hỏi xong.
Sale thì tư vấn láo. Không phải tất cả nhưng cũng khá đông thể loại ăn không nói có.
Tháng 8 bắt đầu làm online ở nhà và tính lương 80% nhưng đến 6/8 mới ra thông báo. Không thông báo qua mail cho nhân viên mà gửi qua tin nhắn. Cũng không phải tất cả nhân viên đều nhận được thông báo, đến khi mình đi hỏi lại nhân sự thì mới được gửi thôn
... Xem thêmg báo qua zalo :)
2/9 theo luật mới sẽ được nghỉ 2 ngày nhưng cty chỉ cho nghỉ 1 ngày. Về sau có lịch tiêm thì cho nghỉ thêm 1 ngày để đi tiêm chứ k phải nghỉ lễ.
Công ty bắt lên viện K Thanh Trì tiêm trong khi Thanh Trì là ổ dịch. Nếu không đăng kí tiêm thì k đc lên cty, nếu làm ở nhà sẽ cân nhắc cho nghỉ việc :)
Quá nhiều thứ bất cập nên ai đang có ý định vào Không Sợ Chó thì né gấp nhé. RUN!

Sếp max hãm. Bày đặt mấy quy định vớ vẩn (đi giày cao gót trong văn phòng, không được rủ nhau đi chơi không thì không có người làm, vì có 8/3 nên cắt thưởng 20/10) Thưởng thì chả thấy mà quy định phạt 1 nùi. Nhân viên nào không ưng, cho nghỉ xong thì họp toàn công ty nói xấu làm như cho nghỉ là thích đáng. Cắt giảm nhân sự không cho thời gian chuẩn bị.

Hệ Thống đã • 5 năm trước

Comment do hệ thống tự động phản hồi.

Sếp ở đây vắt chanh bỏ vỏ khéo lắm :)

làm sen lâu năm (con sen)

chưa thấy chỗ nào sếp vừa hãm tài vừa hãm tính như ở đây :v

Chuẩn ko thể chỉnh, tặng bác 1 like

Ẩn danh (designer)

cắt giảm biên chế không báo trước, không trợ cấp, không thủ tục. Trước làm ở 82 Duy Tân nhưng do chi phí nên vp chuyển về mỹ đình plaza rùi

2.5

review Công ty KSC, review Công ty KSC, Review Công ty KSC, Công ty KSC review, mức lương ở Công ty KSC, Công ty KSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KSC, đánh giá Công ty KSC, Công ty KSC đánh giá công ty, thông tin Công ty KSC, bóc phốt Công ty KSC, Công ty KSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KSC như nào?, review Cong ty KSC, review Cong ty KSC, Review Cong ty KSC, Cong ty KSC review, muc luong o Cong ty KSC, Cong ty KSC tuyen dung, phong van o Cong ty KSC, danh gia Cong ty KSC, Cong ty KSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty KSC, boc phot Cong ty KSC, Cong ty KSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KSC nhu nao?