Kyna

178 D1 street Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Tester)

Ưu: Quá trình tuyển dụng và ký hợp đồng nhanh gọn, sau 2 ngày phỏng vấn có thể nhận ca luôn. Lịch làm việc linh hoạt tùy thuộc theo giáo viên. Nhược: Lương thấp, lắm luật trừ lương (>2 triệu đóng thuế 10%, chỉ thanh toán nếu thu nhập >1 triệu, ca không trong khung giờ vàng chỉ được tính 90% lương). Income report sai, trừ phạt linh tinh, bonus thì tính thiếu hết. Các ca dạy mà HV không vào thì 15 phút mới được cancel mà không nhận được bất kỳ đồng nào.

Phò (sale quèn)

Công ty như cái địa ngục vậy - Bốc lột sale tàn bạo - Nhận đồng lương được gọi là “cao” của họ, để OT liên tục, OT không đủ số là không có lương OT - Làm từ T2 đến CN mỗi ngày trung bình 12 tiếng :v - Môi trường sếp quát nạt chửi nhân viên như con từ 8h sáng đến 9h tối - Không đủ số là không cho đi ăn, không cho về đâu nhé :v - Data thì ảo :v - Dí khách hàng còn hơn đòi nợ - Chương trình học thì tào lao, hệ thống như qq mà bắt sale không khác gì lừa đảo - Lên gg map đánh giá 1 sao nhé :v. Với đọc những cái 1 sao á mới là sự thật 5 sao toàn là seeding
Q

Quèn (sale)

Mình viết review cụ thể để không ai phải “tiền mất tật mang” vì công ty này:
- Lúc phỏng vấn: nhanh chóng, auto được nhận việc. Bạn sẽ bị chiêu dụ bởi mức lương hấp dẫn, % hoa hồng tuyệt vời và đồng ý với việc làm thêm giờ để đạt được điều đó (làm thêm bao nhiêu giờ sẽ được nói qua loa)
- Thực tế:
+ Phòng sale như âm trì địa ngục: tiếng chửi bới đinh tai, bạn sẽ được nhắc nhở gọi điện thoại và check tin nhắn từng phút từng giây không ngơi nghỉ, phòng bật điều hoà lạnh toát người và kín mít trong đó, tiếng ho sù sụ phát ra vang vọng,…
+ Bạn sẽ được học việc trong khoảng 3 ngày đầu 1 cách lơ mơ và thoáng qua. Sau đó bạn hỏi kĩ hay hỏi lại bất kì vấn đề gì cũng sẽ bị chửi như con, làm sai bị chửi, chưa biết bị chửi,…. trong khi đào tạo là công việc của họ nhưng bạn sẽ bị gán là phiền và được chỉ rồi mà hỏi quài vậy đến mức chỉ 1 tuần sau bạn sẽ không dám hỏi lại và auto làm theo lệnh( kể cả việc xin nghỉ hay qui định, qui trình các kiểu)
+ Quản lí: auto chửi, au
... Xem thêmto đúng, bạn sẽ bị chửi bất kì lí do nào dù đúng dù sai, sẽ bị thao túng tâm lí bởi những câu như: “Ai cũng làm mà sao có mình em ý kiến vậy?”, “GỌI ĐI, SAO KHÔNG GỌI?”, “TIỀN CỦA MÌNH MÀ SAO CỨ ĐỂ CHỊ PHẢI NHẮC QUÀI VẬY”, “VỪA GỌI VỪA NHẮN, LÀM SONG SONG MỚI KỊP ĐƯỢC”, “SAO ĐẾN GIỜ NGHỈ LÀ KHÔNG NGHE GỌI NỮA VẬY??? DATA CÒN NHIỀU MÀ? XỬ LÍ CHO XONG ĐI”
+ KPI: bạn sẽ có KPI theo tháng sau 2 tuần và yẻn tâm rằng không đạt cũng không bị đuổi đâu :v. Nhưng mỗi ngày bạn sẽ phải chịu áp lực chạy KPI cho cả team: “CHƯA ĐỦ 200 KHÔNG CÓ ĐƯỢC NGHỈ ĐÂU”
- Bạn sẽ phải OT 12 tiếng liên tục từ ngày 15 đến cuối tháng( lúc phòng vấn sẽ không nói rõ đâu), trong khi những ngày đầu tháng thì cũng có bao giờ không về nhà làm việc tiếp đâu.
- Họ trả cho bạn đồng lương đó để bạn làm ít nhất 80 tiếng/ tuần và xem như mua luôn tất cả thời gian của bạn, auto xem rằng công việc đó là của bạn.
- Data thì ảo lòi ra: nhận được 12 số thì hết 11 số sai, không book đủ ca test ( 65% = 8 ca thì không được nghỉ), sau khi báo lại số sai thì lại trịch thượng:” chị đã giảm xuống 50% rồi thì ráng mà book cho đủ đi nha, không có được NỢ
- Nhắc đến từ NỢ: bạn sẽ như đi đòi nợ khách hàng, nếu bạn muốn tăng kĩ năng sale thì ở đây không có đâu. Suốt ngày bạn sẽ đi SPAM và gửi mấu FAKE kế toán, hiệu trưởng,… vừa gửi vừa gọi cho khách 1 ngày cả chục cuộc(bị check từng tin nhắn và cuộc gọi)
- NỢ NÀY CÒN LÀ NỢ CỦA BẠN VỚI CÔNG TY: Bạn thử việc làm chưa đúng qui trình là đang làm ảnh hưởng doanh thu cty, data chưa xử lí kịp cũng là làm mất tiền của cty, bạn sẽ bị NỢ và đòi nợ, trả nghiệp cho công ty mỗi ngày hơn 12 TIẾNG trong tiếng chửi rủa. Khi bạn xin nghỉ thì bạn vẫn còn NỢ công ty và phải làm đủ KPI HỌ TỰ ĐẶT RA để trả hết nợ mới nhận đủ.
- Lương cơ bản thì ngày 10 mới nhận, hoa hồng thì ngày 25: bạn sẽ bị lẩn quẩn trong vòng lặp: ngày 10 nhận lương thôi ráng tới ngày 25 nhận hoa hồng rồi làm 25 ngày rồi ráng hết tháng…
BẠN BỊ BỐC LỘT THẬM TỆ VÀ NÊN NHỚ QUAN HỆ GIỮA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỚI CÔNG TY LÀ WIN - WIN, còn ở cái công ty này thì bạn đi làm như đang mắc nợ công ty và tiền đó bạn phải sale cho đủ số để trả nợ lại.
Lúc bạn bệnh hay kiệt sức thì họ chỉ nói thêm 1 câu: ráng gọi đi em chị chat phụ rồi, gọi liên tục đi em đừng dừng lại.
- Còn bạn nào đã đọc nhưng vẫn vì tiền mà vào thì hãy quan sát thật kĩ 3 ngày đầu- đừng vội đi làm hồ sơ và giấy tờ vì bạn sẽ tiếc công sức mà không nỡ bỏ việc sớm.
TÚM LẠI: nghỉ việc ở đây cũng sẽ bị hâm doạ thiếu KPI, làm thất thoát tiền của công ty các kiểu, và kiểu gì cũng sẽ mất 1 khoản tiền bạn làm ra. Nên ĐỪNG CỐ THÊM CHÚT NÀO NỮA - âm trì lắm nghỉ đi
  • .

... đã • 10 tháng trước

đã • 9 tháng trước

Em định vào làm vì thấy trên topcv nên tưởng uy tín huhu. Mà cần tiền quá với cũng mong sẽ học đc kĩ năng sale 🥹

như cái đách đẻ

tui từng làm ở kyna, cũng xin phép review sơ sơ để mng né cty này ra. - SUP + SUPPORT SUP đì nhân viên trong khi 2 ng đó ngồi chơi. Task mới không làm mà trì hoãn đến 2 3 ngày sau mới đưa cho nhân viên khác. Đưa những task trên trời của mình cho nhân viên làm, nếu không làm thì đi nói chuyện riêng với SUP. Lúc này chỉ có 2 lựa chọn là 1 là làm 2 là nghỉ. Ở lại làm thì thời gian đầu SUP không đưa thêm task nữa nhưng về sau vẫn y như vậy. - Ở kyna nịnh thì được ở lại làm yên thân, còn không nịnh thì bị đì :) khi nghỉ việc thì SUP + SUPPORT SUP sẽ đẩy task cho làm nhiều hơn. - SUPPORT SUP đc SUP che chở nên lộng hành, hay hỏi mỉa nhân viên, hay coi phim trong giờ làm, cần hỗ trợ thì 1 tiếng 2 tiếng mới trả lời tin nhắn, đi hỏi ngkhac thì SUPPORT SUP chỉ trích người được hỏi việc

Culi (Culi)

Cho tôi hỏi đây có phải là công ty "Kyna english" không (Kyna Pte Ltd)? chuyên về platform online cho sinh viên học anh văn?

hehe đã • 1 năm trước

đúng rồi bác, nó đó.

hehe đã • 1 năm trước

đúng rồi nó đó bác

tính apply

công ty ổn ko mọi người, vị trí marketing còn tuyển ko, ai phỏng vấn rồi cho xin ít kinh nghiệm với.

hahaha đã • 11 tháng trước

né vội đi, toàn mấy người Perf kém nắm đầu

1.8

review Công ty Kyna, review Công ty Kyna, Review Công ty Kyna, Công ty Kyna review, mức lương ở Công ty Kyna, Công ty Kyna tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kyna, đánh giá Công ty Kyna, Công ty Kyna đánh giá công ty, thông tin Công ty Kyna, bóc phốt Công ty Kyna, Công ty Kyna có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kyna như nào?, review Cong ty Kyna, review Cong ty Kyna, Review Cong ty Kyna, Cong ty Kyna review, muc luong o Cong ty Kyna, Cong ty Kyna tuyen dung, phong van o Cong ty Kyna, danh gia Cong ty Kyna, Cong ty Kyna danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kyna, boc phot Cong ty Kyna, Cong ty Kyna co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kyna nhu nao?