Kyna

178 D1 street Binh Thanh Ho Chi Minh

CEO Tram Ho chuyên gia húp trai xinh cong ty ...

bà này chuyên dụ trai húp

nvc đã • 1 năm trước

vụ gì v anh em, chấm hóng

hay nè. Chấm hóng
R

Review có tâm

- Nhân sự nhiệt tình
- Vô làm mà dùng máy tính cá nhân, sau 5 tháng mới được cấp máy tính, lần đầu gặp
- bhxh lương cơ bản
- người pv không -_-

hahaha đã • 1 năm trước

lương tạm, phúc lợi k có :))

Thik (k0)

Là nhân viên đã nghỉ việc mình khuyên mng nên né chỗ này ra đi nha, ở đây thật sự k0 tôn trọng nv. Tg làm việc từ 9h -21h và tối về bắt làm thêm, đi làm lead + sup chửi nhân viên và hét cả ngày rất vô lí, chửi nv như là ba mẹ chửi con ạ. Quá đáng hơn là cả lead và sup đều làm việc k0 có trách nhiệm và đỗ lỗi cho nv. Thuế của nv thì ăn chặn, tiền bảo hiểm thu hằng tháng nhưng k0 nộp. K0 tin được có môi trường làm việc ntn.

Người thường đã • 1 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi thăm chút, vị trí DEV của công ty thế nào ạ

Ẩn danh (Tư vấn)

Em có lịch phỏng vấn vị trí tư vấn viên, có nghe mn nói tăng ca nhiều nhưng em nghĩ lương thỏa đáng với công sức là được. Anh/ chị cho em xin kinh nghiệm với ạ. Sao HR đưa lương cao mà người cũ vẫn nghỉ vậy ạ?

mn hay gọi tôi là x đã • 1 năm trước

Mình cho bạn 1 số lý do vì sao sale vào làm lương cao nhưng nghỉ nhé Quản lý thì hú hét, chửi sale như con, k0 tôn trọng nv Nghĩ phép rất khó, có phép k0 đc nghỉ, nghỉ thì k0 lương, dư phép thì mất Sếp ăn trên đầu trên cổ nv nhưng k được phản kháng Làm từ sáng tới 21h tối mới được về về nhà bắt làm tiếp Luôn áp lực lên nv chửi này ép kia Cái VP mà lúc nào cũng hét nạt như đang bị đi đày
R

Review (Dạo)

Review chân thật để các bạn biết :
1. Công ty tiếp đón phỏng vấn nói chung là rất nhiệt tình.
2. Công ty hình thức gia đình gốc nghệ an thanh hóa hà tĩnh. Miền trung....không có leader hay pm rõ ràng. Chỉ có dev và tester. Ai muốn đi làm tự bơi.làm không được thì bị chửi thì bơi vô nhé.
3. Công ty vô tự cài máy tính tự setup chỗ làm vì không ai hỗ trợ đâu .
4 . Cố gắng tuyển nhiều nhưng chỉ có ông cto thôi thì chưa đủ để làm nên một cái cty 1 dự án . cty chỉ khoảnh vài chục người .
Thật sự tệ quá. Nên chẳng ai muốn lắm

tên họ đã • 3 năm trước

cho em hoie mai em phỏng vấn giáo viên online. k biết bên đó hỏi gì ạ . mn cho e hỏi với ạ

Đã qua (Đã qua)

Mình cũng từng làm rồi nên chia sẻ thật.
1. Cty có quy trình pv rõ ràng. Nhè nhàng hr có tâm lắm.
2. Không phải là kyna xịn đâu. Chỉ còn kyna for kid không biết đến bao giờ chìm thôi.
3. 2 tháng thử việc k có hợp đồng nên k thích bị đuổi là k có lương nhe.
4. Cty như gia đình á. Ai thân thì ok k thì biến.

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

nhân viên quèn đã • 1 năm trước

đúng rồi chứ gì nữa

1.8

review Công ty Kyna, review Công ty Kyna, Review Công ty Kyna, Công ty Kyna review, mức lương ở Công ty Kyna, Công ty Kyna tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kyna, đánh giá Công ty Kyna, Công ty Kyna đánh giá công ty, thông tin Công ty Kyna, bóc phốt Công ty Kyna, Công ty Kyna có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kyna như nào?, review Cong ty Kyna, review Cong ty Kyna, Review Cong ty Kyna, Cong ty Kyna review, muc luong o Cong ty Kyna, Cong ty Kyna tuyen dung, phong van o Cong ty Kyna, danh gia Cong ty Kyna, Cong ty Kyna danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kyna, boc phot Cong ty Kyna, Cong ty Kyna co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kyna nhu nao?