Laco Group

109 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình

Đề nghị dẹp phòng phần mềm, toàn ăn bám phòng tư vấn, mà lương thì cao hơn tư vấn, lương trưởng phòng cũng 18tr chứ ít gì. Tư vấn thì cắm đầu ngoài trời nắng, còn phần mềm thì ngồi máy lạnh, trong khi lương tư vấn thấp hơn nhiều. Sản phẩm thì không có cái nào ra hồn. Đi phú yên cũng 1 năm hơn mà chả thu được đồng nào, chịu tiền công tác cho mấy chả cũng gần trăng triệu

trưởng phòng gì lương 18 triệu. hài vậy.

Công ty nói chung đóng cửa chưa anh em. Tao đang đợii.

Vụ Ba Huân là sao anh em. Làm được gì cho Ba Huân mà đem đi nổ hoài.

Còn mở cửa ngày nào thì chỉ làm khổ người khác, trước khi vào chưa mắc nợ, vào rồi thì nợ như chúa chổm

Có vụ gì vậy ạ. Em đang tính xin vào làm

1.3

review Công ty Laco Group, review Công ty Laco Group, Review Công ty Laco Group, Công ty Laco Group review, mức lương ở Công ty Laco Group, Công ty Laco Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Laco Group, đánh giá Công ty Laco Group, Công ty Laco Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Laco Group, bóc phốt Công ty Laco Group, Công ty Laco Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Laco Group như nào?, review Cong ty Laco Group, review Cong ty Laco Group, Review Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group review, muc luong o Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group tuyen dung, phong van o Cong ty Laco Group, danh gia Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Laco Group, boc phot Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Laco Group nhu nao?