Laco Group

109 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình

Ẩn danh (Code quèn)

Lương thì thấp, giám đốc xem thường nhân viên, xem nhân viên như nô lệ. Làm sai là bị chửi sấp mặt, mà ác cái là toàn chửi trước toàn công ty, nhục gì đâu.
nhân viên thì thưởng tết có 2-3 triệu, còn sếp thì quần áo xúng xính du lịch singapo với gia đình,mở miệng ra là đm, cc, hăm dọa giang hồ tới thăm nhà. Các bạn muốn vào làm thì hãy suy nghĩ thật kĩ

Hello đã • 2 năm trước

Sao bạn không nghỉ đi.

Liuliu (Giám đốc)

Không biết nếu con cái các sếp đi làm công ty mà lương trả như trả góp như vậy, có chịu được nổi không nhỉ? Hay là làm rùm beng lên. May là bay sớm, không là chết

Đ (Nv)

Cứ lôi chuyện công ty đang trong tình trạng khó khăn ra biện hộ cho vấn đề trễ lương.

Công ty sida thì nghỉ mẹ cho rồi, than cc gì mà than.

LHX đã • 2 năm trước

Tôi đã nghỉ, đăng lên đây chỉ để cảnh báo các bạn muốn vào đây làm thôi, than cc gì mà than

NHAN VIEN CU

Trả lương nhân viên thì trả nhiều đợt, làm hoài làm mãi làm hơn 6 tháng không thấy tăng lương. Anh giám đốc thì du lịch khắp nơi, bỏ mặc nhân viên sống chết mặc bay. Công ty mang tiếng tư vấn doanh nghiệp chuẩn iso các kiểu đồ mà bản thân công ty còn chưa có được 1 cái chuẩn gì, các anh tư vấn, các sếp toàn chém gió, anh trưởng phòng cũng chém gió, nói chung toàn công ty chém gió. Các bạn né gấp

1.3

review Công ty Laco Group, review Công ty Laco Group, Review Công ty Laco Group, Công ty Laco Group review, mức lương ở Công ty Laco Group, Công ty Laco Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Laco Group, đánh giá Công ty Laco Group, Công ty Laco Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Laco Group, bóc phốt Công ty Laco Group, Công ty Laco Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Laco Group như nào?, review Cong ty Laco Group, review Cong ty Laco Group, Review Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group review, muc luong o Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group tuyen dung, phong van o Cong ty Laco Group, danh gia Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Laco Group, boc phot Cong ty Laco Group, Cong ty Laco Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Laco Group nhu nao?