Lampart

21 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

:)) (Dev)

Nói thật chứ công ty thì chỉ cho 50k 1 ngày mà đòi hỏi cao vãi cả đái về mặc thực tập, ở đây quá trọng về mặc bài test trong khi cho yêu cầu ôn chỉ trong 1 ngày phải ôn 1 đóng thứ, công ty thì chỉ có những chị nói chuyện rất ok hòa đồng nhưng về mặt công ty thì khá èo, diện tích thì nói thật nhỏ vãi ra. Nói thiệt các bạn nào mà có ý định thực tập thì CV và cái đầu của bạn phải trình như hackerank thì may ra mới đậu chứ đâu thực tập đã khó như gì luôn rồi. (Tóm lại nên né nhá, ai có ý định thực tập java với php ở đây thì nên né nếu không đủ trình độ)

DevChuan đã • 4 năm trước

Người Đã ra đi Tìm Đường Cứu Nước(Manager) đã • 4 năm trước

KooLKO đã • 4 năm trước

Bác Nói Sao Đúng Như Tình Huống Của tôi thế ok cho 1 like nun

Dev++ đã • 4 năm trước

Đồng quan Điểm Không Nên Vào.

Kẻ Lạc Bầy đã • 4 năm trước

Bạn Nói Thế sao công ty sống bạn phải nói to vào :))

Kẻ lang thang đã • 4 năm trước

Bác nói chuẩn, công nhận mấy chị trong đó đẹp người đẹp nết thật.
  • J

Java Dev đã • 4 năm trước

Tui cũng thấy thế công ty hơi trọng bài test chưa đánh giá đủ trình độ người lập trình, mấy bài test đó chả là gì tui còn đậu bên cả FPT, MISA mà không đậu bên đây nghe nó vãi thật đây

Đỗ Nam Trung đã • 4 năm trước

Công ty đã inbox, bạn vui lòng check tin nhắn nhé!

Bác gà cỡ nào thực tập cũng qua hết :) Có resource free ngu gi đuổi . Còn quá trình phỏng vấn thì đúng thiệt là như qq vậy =]]]

Quân Lê đã • 4 năm trước

Bài test IQ với mấy câu hỏi cơ bản về lập trình thôi. Bạn có chức vụ "dev" mà mất tận mấy tháng để đi coi những thứ cơ bản đó? Đó là lý do mà bạn không đậu bài test rồi lên đây than vãn đó bạn chức vụ "dev" không dám điền cái tên của mình.

tiền ít mà đòi hít (!) thơm chăng :)))