Dân đen (Tạp vụ)
Quốc Cường Trainer đã • 4 năm trước
Bạn tên gì vậy , để mình report cho sếp nè :D -
Quân Lê đã • 4 năm trước
Để lôi kéo 2/3 số người trong cty, chắc a/c này có uy tín dử lắm trong cty à nhen. Em đề xuất đừng đuổi, cho lên làm manager luôn . -
Antifan T manager, có group FB đã • 4 năm trước
Hiện tại bộ mặt cty, văn hoá cty đang thể hiện là bộ mặt, văn hoá của cá nhân bà T.
Người ta đi chơi post hình FB, cũng chụp màn hình lại lên group chửi là lủ phản động (vì đi chơi riêng k đi event cty) Rồi mấy ông vệ tinh thi nhao vào bợ, vào chửi mấy thằng nhóc mới lớn. Mà cũng đúng thôi để muốn sống ổn thì đừng chống đối bà T, chống đối bà T coi như chống đối công ty.
Là một manager mà chửi bới ôm xòm, chia rẻ nội bộ cty, không bình tỉnh xử lý được vấn đề, nhận được tố cáo có group phản động thì mừng quá chời tưởng đâu là thật rồi, mừng cũng phải, event ít người đi quá, có bọn này làm lý do cũng được, mà những cái hình chụp màn hình thì làm giả mấy hồi, thế mà cũng tin.
Với lại mấy đứa được cho là phản động thì toàn lủ trẻ tuổi, cùi mía, chưa trải sự đời làm gì mà ảnh hưởng tới tình hình phát triển cty ghê z, tụi nó nghỉ cty vẫn mạnh khoẻ, mà tụi này nói chiện ai tin mà kêu là lôi kéo cả công ty, xưa giờ tưởng tụi bây cùi páp ai dè giờ đỉnh nhất cty rồi.
Bà T xưa nay... Xem thêm mít lòng rất nhiều người, nói xấu người khác rồi thêm mắm dặm muối vào vì thế phòng admin thay đổi nhân sự liên tục. Zô cty muốn được yên thân thì đừng làm mít lòng bà T.
Kết luận cty thì mọi thứ ok, có manager hơi nóng tính hư moẹ chiện hết. Phải chi có anh/chị nào điềm đạm chín chắn thì hay biết mấy. Cũng làm công cho bên Nhật thôi, người việt chiến trang với nhau làm gì nhỉ? Vài bữa bên JP có chính sách gì mới thì cả đám out ra ngoài như nhau cả thôi. -
NH Ngoc Chau( Nô Tì ) đã • 4 năm trước
Ai lại đi viết về c T manager của e như thế.Đêm nay e sẽ nịnh chị đuổi hết bọn phản động -
Vui thật, party ko hấp dẫn thì ko đi thôi. Thay vì chụp mũ thì hãy xem tại sao gần 2/3 công ty lại làm vậy