Lasera

24A Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rất hãm nha, chạy đi ngay khi có thể, sếp cái gì cũng muốn chỉ là ko muốn trả tiền, coi việc nhân viên tự bỏ tiền ứng cho công ty là điều hiển nhiên, tới khi nhân viên muốn lấy lại thì phê bình không cống hiến hết mình cho công ty.

Cty hãm từ sếp đến nhân viên. Hàng hoá thì toàn xách tay trốn thuế, nhập vài đơn chính ngạch để có hoá đơn thôi. Ra chương trình khuyến mãi tới lúc khách mua thì tiếc, kêu lỗ :))) thế là đổi chương trình liền. Bán mỹ phẩm tới lúc giao hàng xong xuôi khách bảo xuất hoá đơn thì nói giá này chưa thuế, muốn xuất hoá đơn trả thêm 10%.

review Công ty Lasera, review Công ty Lasera, Review Công ty Lasera, Công ty Lasera review, mức lương ở Công ty Lasera, Công ty Lasera tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lasera, đánh giá Công ty Lasera, Công ty Lasera đánh giá công ty, thông tin Công ty Lasera, bóc phốt Công ty Lasera, Công ty Lasera có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lasera như nào?, review Cong ty Lasera, review Cong ty Lasera, Review Cong ty Lasera, Cong ty Lasera review, muc luong o Cong ty Lasera, Cong ty Lasera tuyen dung, phong van o Cong ty Lasera, danh gia Cong ty Lasera, Cong ty Lasera danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lasera, boc phot Cong ty Lasera, Cong ty Lasera co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lasera nhu nao?