review Công ty LAVIFOOD, review Công ty LAVIFOOD, Review Công ty LAVIFOOD, Công ty LAVIFOOD review, mức lương ở Công ty LAVIFOOD, Công ty LAVIFOOD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LAVIFOOD, đánh giá Công ty LAVIFOOD, Công ty LAVIFOOD đánh giá công ty, thông tin Công ty LAVIFOOD, bóc phốt Công ty LAVIFOOD, Công ty LAVIFOOD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LAVIFOOD như nào?, review Cong ty LAVIFOOD, review Cong ty LAVIFOOD, Review Cong ty LAVIFOOD, Cong ty LAVIFOOD review, muc luong o Cong ty LAVIFOOD, Cong ty LAVIFOOD tuyen dung, phong van o Cong ty LAVIFOOD, danh gia Cong ty LAVIFOOD, Cong ty LAVIFOOD danh gia cong ty, thong tin Cong ty LAVIFOOD, boc phot Cong ty LAVIFOOD, Cong ty LAVIFOOD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LAVIFOOD nhu nao?
Kêu đang tuyển mình kêu gửi JD thì k gửi, bắt phải gửi CV trước, xem CV xong cũng chả feedback hay update thông tin gì về công việc hay có phù hợp k?
Công ty lớn mà HR làm việc thiếu trách nhiệm và amateur quá. Ai apply công ty này nên suy nghĩ lại.
À, nhân tiện chị inbox 1 vòng hết dàn sales công ty bên mình luôn, em lạy chị thật.