LEAP

231 Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh

Người mà ai cũng biết là ai

Công ty non trẻ, mới 10 năm
Nhân viên ít, mới tầm 50 người, kiếm hong ra đứa internship
Công ty cũng bèo, nhân viên nghỉ toàn qua Sea, Grab, Vin
Mỗi năm đều cữ nhân viên đi Thụy Sĩ, Pháp công tác
Phúc lợi cũng bèo, mỗi năm tầm 18 ngày phép, bảo hiểm Bảo Việt, du lịch resort 5 sao.
Đồ ăn đồ uống văn phòng cũng ít, tháng refill 4 lần
Sáng 10h vô, tối 7 8h về, giờ giấc thoải mái
Hỗ trợ chữa lành tối đa :))
Thích thì nộp CV nhe anh em
Còn không thích thì không cần nói lời cay đắng.
Lời trung thực, feedback xin nghe và chỉnh sửa
Còn lời vu khống, phá hoại thì tụi tui ghim, chờ CA xử, hehe

Bưng bô dữ hen.
    Toàn internship mà bảo kiếm không ra

Đ*t siêu cấp ng* đã • 10 tháng trước

Chó Đạ* ng* đang bưng bô đúng không? Có hẳn luôn lịch tụi internship các ngày bận đi học của tụi nó luôn mà bảo kiếm hông ra đứa internship. Vừa ngu vừa phét. Đ*t m* m

1. Cty được 6 năm max
    2. 25 người max
    3. WTF tự hào cái đé* gì thế. Người ta giỏi thì qua đâu kệ người ta, lấy ra mà khoe à. Ý tụi mày là tụi mày đào tạo giỏi à? Có cứt. Tụi đó nó gánh tụi m còng lưng, nhất là con ch* Đ*t ngu.
    4. Sếp đi, nhân viên có cứt
    5. Cty nào chả như thế, tự hào cái gì. Bù lại cho luật không được remote à? Cty người ta đc nghỉ cũng như thế mà còn cho remote nữa. Sida còn khoe
    6. Mỗi lần refill được bao nhiêu? Có full không? Ăn chả được mấy miếng. Đồ uống là mấy bình 20 lít ý hả, uống vô tư luôn
    7. Có cứt 10h vô. 9h 9h hơn đã bị nhìn với ánh mắt hình viên đạn rồi. 7h 8h về, are you sure? Nói thật làm 5 cty rồi chưa thấy cty nào bóc lột như cty này. Toàn 6h là hết cỡ.
    8. Hỗ trợ chữa lành? Ý mi là tổ chức sinh nhật hàng tháng ý hả, vừa tốn tiền, tốn thời gian, chả được con m* gì. Tụi bay có bao được cho đứa được tổ chức sinh nhật không? Hay để nó trả tiền cho tụi mày nhậu.

Né gấp nha ae. Max sida. Downtrend thì cố gắng làm tạm, trau dồi h
    ... Xem thêmọc hỏi rồi cút sớm.

"người cũ nghỉ toàn sang sea,grab,vin..." dự án như bòi, lương thấp cty lỏ ngta ko dữ chân người tài đc mang lên đây khoe làm gì hả ông nội ơi