LEEP.APP

I

IT Director (Manager)

Ưu điểm : Thời gian thoải mái , task theo product nên k quá khó và áp lực , việc nhàn
Nhược điểm : một số thành phần leader thích thể hiện quyền lực , kiểm soát người khác , bảo thủ nên mấy bạn nào ngoan ngoan kiểu bảo sao làm vậy k có ý kiến gì thì hợp :)).không thích hợp cho mấy bạn grow up bản thân cái này cũng áp dụng với phỏng vấn nhé.Phỏng vấn tính cách có phù hợp với team không là chính chứ skill k nhiều cũng được

Hacker đã • 4 năm trước

Bác nói chuẩn vãi, team chính trị vl mấy ae hiền hiền im im làm k có ý kiến gì là bị mấy thanh niên leader atsm ăn hiếp ngay, tặng bác câu "người kém hiểu biết mới đánh giá quá cao bản thân".

Phỏng vấn thằng Technical hỏi lương ứng viên luôn, chứ ko phải HR. chả biết level như thế nào mà đánh giá level ứng viên

Độc Cô Cầu Bại đã • 4 năm trước

Review nhãm lìn. Đi làm mà có skills thôi chứ chả có thái độ thì vứt đi. Người ta tuyển dụng thì người ta trao niềm tin cho mình rồi. Nói về skills thì nếu tự xưng là trùm cuối thì cũng vứt đi. Tôi cũng có nhiều nhân viên! có thể bắt đầu là skills chưa good thì đào tạo là được. Còn có tí skills đã là bố đời thì làm sao làm việc với nhau lâu dài? Chủ thớt review này tôi đoán là một ku Junior

Backend cu nghỉ (Backend Engineer) đã • 4 năm trước

Backend cu nghỉ (Backend Engineer) đã • 4 năm trước

Mình đoán thằng độc cô cầu bại là fresher vì mindset của nó còn thua cả thằng junior