Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Đã nghỉ (dev quèn)

Mọi người có interview thì tránh team flutter của WebOS ra nhé, thằng Part Leader(PL) Mạnh là thằng rất đàn bà và bẩn tính, chuyên săm soi anh/em để cà khịa nọ kia rồi đi ton hót cho bên Hàn, nịnh bợ ông gì to to bên Hàn để dc bổ nhiệm chứ chả có tài cán gì, thấy bảo bên VN còn không biết nó được bổ nhiệm PL thì mọi người biết nó đi cửa sau nịnh bợ ntn rồi đó, đi onsite thì nói xấu cả bộ phận để tâng bốc mình nên, ngồi với người này thì nói xấu người kia, anh/em đi onsite OT sml nhưng vì ghen tị nên reject gần hết số giờ OT. Thấy bảo thằng này chính là thằng gửi email nặc danh để đẩy anh Kiên PL cũ conflict với member để rồi anh Kiên phải ra đi để nó chớp thời cơ nịnh bợ bên Hàn để được bổ nhiệm thay vị trí anh Kiên. Nói chung anh/e ko tin thì vào cảm nhận nhé, chứ mấy anh/em flutter cũng ngán nó lắm rồi, tech đã ngu lại thích chỉ đạo và không bh nghe anh/e tới lúc phải hot shit thì bugs đầy ra, đánh giá member không pass thử việc thì ko dám gặp trc tiếp để nói với người ta một câu, nó... Xem thêmi thông qua một người khác trong team rồi đánh trượt nó, thơi gian thử vc thì ko giao vc, hết time thử vc thì bảo ko chủ động, chưa bh gặp thằng nào đàn bà như thằng này, lại còn đứng đầu 1 team thao túng mấy ông to bên Hàn thì anh/em còn lại chắc xác định luôn rồi, né ra anh/em nhé.

Vl, ông nào chém gió ác vậy. Từ ngày a Mạnh lên team ổn hơn nhé

+1 nghe hài

cá nhân cảm thấy tính khôn lỏi, còn lại không rõ

Confirm, làm LG lương ko cao được cái ae chan hòa, làm team Flutter mất luôn ưu điểm duy nhất này. Bình thường Part Leader bảo vệ ae với HQ nhưng làm với ông này xác định hầu HQ dài dài.
    Ai thích phong cách làm việc sếp là bố mình là con thì vào, ko thì né.
    Còn nhiều cái không muốn nói, sơ sơ 3-4 người nghỉ vì ông này rồi.

Like. Sản phẩm lỗi do ai đó tạo ra

"Khi nói dối, người ta thường liếm môi trong vô thức, đây là phản ứng của hệ thần kinh do căng thẳng, vì hành vi nói dối thường đi kèm với một loạt các biến đổi sinh lý: nhịp thở tăng nhanh, huyết áp và mạch dao đọng nhẹ, cổ họng trở nên khô cứng, khiến người ta vô thức liếm môi hoặc nuốt nước miếng". Đọc được bài này thấy đúng, nói chuyện với thằng này thấy liếm môi liên tục.

NaN đã • 1 năm trước

Chắc tôi phải kiện công ty quá
    Làm việc với người này ngày càng tôi thấy mình suy đồi đạo đức nghề nghiệp
    Chưa nhận được lời khuyên hữu ích tốt đẹp
    Chỉ được dạy cách luồn lách, né tránh, lươn lẹo
    Cách đối phó với người khác, với công việc
    Những lời thủ thỉ nói xấu, các giấu những sai phạm và điều xấu xa

Lee Jae Young đã • 1 năm trước

A Kiên của bạn phế quá thì nghỉ thôi chứ liên quan gì đến sếp Mạnh của tôi. Nghỉ xong quay lại nói xấu đồng nghiệp bẩn tính vkl ra. Đàn bà là đàn bà đừng lấy nó làm tính từ mô tả sự bẩn tính của bạn

Dev dởm đã • 1 năm trước

Cho mình hỏi tên Mạnh này tên đầy đủ là gì để mình còn né

Nhân quả đúng lúc đã • 1 năm trước

Kiên Phạm đã • 1 năm trước

A Kiên đây. Cảm ơn bạn nào đó bảo vệ a. Dù sao thì a cũng ko nhắc gì và bỏ qua chuyện cũ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn nào thấy a phế thì có thể liên hệ trực tiếp a nói chuyện nhé, ko nên dấu mặt nthe, cứ thử trực tiếp phản biện với a xem?

Nhân viên đã • 1 năm trước

Bạn có phải là ông Kiên bị đá đi xong rồi tức quá viết review về người thay thế không? Nhảm nhí

HR LGEDV đã • 1 năm trước

Thay mặt team HR chúng tôi ghi nhận nội dung review của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét về tính chính xác của nội dung này và cam kết thực hiện các biện pháp cần thiết để giải quyết vấn đề được nêu ra (nếu có) và đảm bảo rằng tất cả người lao động đều được đối xử công bằng và được tôn trọng!

Nếu có thông tin cụ thể hoặc yêu cầu nào khác mà bạn muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với HR TL nhé.

Không phải Anomynous đã • 1 năm trước

A Kiên không phải người viết bài review này. Ai biết a Kiên thì chắc biết là a mà k thích thì a nói thẳng chứ k phải ném đá giấu tay.

A Mạnh nhỉ, a hiểu a Kiên nhất mà.

Pha trà rót nc đã • 1 năm trước

Nếu đây là sự thật, câu chuyện là tại sao lại bổ nhiệm những người như vậy????
    Quy trình bổ nhiệm chỉ có "chúa" mới biết member thì chịu.
  • J

Jack 5 củ đã • 1 năm trước

Chưa thấy công ty nào mà HR lại vào đây thanh minh. Chỗ này dành cho mấy thành phần loser vào nói xấu công ty thôi. Việc éo gì phải giải thích cho nó mệt

Chelsea vô địch đã • 1 năm trước

Nhân viên bị áp bức éo dám nói với teamlead mà lên đây bóc phốt
    Người éo có đủ tư cách thì đưa lên làm partlead.
    Không hiểu teamlead năng lực kiểu gì nữa
    Có lẽ chính nhân viên cái team này hồi xưa chấm vân tay ngu bị trừ tiền rồi lên fb bù lu bù loa. Vẫn cái giọng điệu cay cú đó chả khác gì, hehe :v

Kiên Phạm đã • 1 năm trước

Giải quyết cho xong đi. Mình ko tham gia gì, cũng ko phàn nàn gì từ lúc rời cty khoảng 6 tháng rồi. Làm đến cùng đi chị Hoà
    Kiên : 0977876789

Hiện tại bài viết đang ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lí làm việc của các thành viên trong team. Đề nghị HR nếu thực sự quan tâm thì hãy làm rõ và có lời trấn an đến các thành viên để không ảnh hưởng đến công việc

Khuyên ông Mạnh này nên chỉnh đốn lại tư tưởng chính trị lệch lạc và vô ơn

dev may mắn đã • 1 năm trước

ô thế hả bác? Có phải cái ông cao cao sn 89 hay đầu 90 chuyên đi phỏng vấn technical flutter ko hay cái ông đi cùng mà pvan tiếng anh?

đi ngang qua đã • 11 tháng trước

Lea Jae Young: sếp Mạnh của bạn bẩn tính nhiều người đồng ý không phải một người đâu bạn. Ở đây nhiều người chửi lắm. Người viết bài cũng chưa chắc đã nghỉ đâu.
    Bạn cũng ngồi gõ phím thôi, ngon nhấc điện thoại gọi a Kiên đi bạn.

NaN đã • 11 tháng trước

À ô Mạnh có điệu cười khả ố đây à, thấy rất hay xấn xổ chị em phụ nữ, nhất là người đã có chồng.
    Đi ăn chuyên canh ngồi cạnh Ms Th để chuốc rượu, trên công ty thì hay đến chỗ MsTh để ngồi trên cái thềm nhìn lên .. ko biết có ý đồ gì
    Đa số thời gian ở công ty để ngồi lê đôi mách buôn chuyện nói xấu người khác, rảnh vh nhưng luôn kêu bận và tỏ ra bận rộn.

Thằng Mạnh này rất bẩn tính nhé mọi người, chuyên đi nói xấu, dìm người khác. Nên tránh càng xa càng tốt.

đã từng tiếp xúc, đúng là không ngửi được

tính rất bẩn bựa nhé, nên tránh xa

Tôi đây đã • 10 tháng trước

Ng Hàn họ cũng biết tính xấu của PL này nhưng họ vẫn dùng vì có lợi cho họ mà. Làm sao mà qua mắt họ được.
    Hơn nữa, bổn phận của chúng ta là làm tốt việc, show được cái định lượng ra chưa? Show đúng rồi PL mà không có đánh giá đúng thì mình có cách nào để nói điều đó ra không?
    Không nói ra được Vấn đề thì có cả vấn đề ở bạn nữa!

HR FPT đã • 10 tháng trước

Vl team toàn bọn bẩn tính lên đây nói xấu đồng nghiệp à. Tưởng thế nào. Có giỏi book phòng họp 3 mặt 1 nhời đi

HR LG đã • 10 tháng trước

Bẩn tính thì chỉ có 1 người mà ai cũng biết nhé.
    Gửi LGer kiêm HR FPT :v

Tìm việc đã • 10 tháng trước

2. Cái tư duy win-win tồn tại ở đây chắc lâu rồi nên mọi người luôn cảm thấy happy với nó, khi có 1 " làn gió độc lạ" thổi vào sẽ làm mọi người khó chịu. Để thay đổi văn hóa của một công ty đặt tại Việt Nam thì sẽ mất 5-10 năm nhưng nó đòi hỏi tính đồng bộ từ người đứng đầy và dồng loạt từ các BP/PB. Người đứng đầu phải đủ mạnh mẽ, dám thay đổi, dám thách thức. Việc chỉ 1 bộ phận thay đổi thôi sẽ làm nhân viên cảm thấy khó chịu là đương nhiên

dev sắp phỏng vấn đã • 10 tháng trước

Xin full name của ông Mạnh nào đó nào các bác? Có phải mạnh béo béo đậm đậm người ko

Dev đã • 9 tháng trước

Tôi team Flutter đây, dưới góc nhìn của tôi thì không có anh Mạnh lên lead thì team này toang từ lâu rồi. Cái ông viết bài này không hề đến từ team Flutter và bóp méo sự thật rất nhiều. Bôi nhọ làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của người khác, chưa nói đến thanh danh cả team Flutter như vậy có vui không anh bạn? Nghiệp chướng này của anh bạn nặng lắm đấy.

dev quèn

ae dev LG cho hỏi mức lương sàn G2 là bn vậy

16 củ nhé ok

Em bên Fsoft năm rưỡi sang thì tầm bn bác. Em bthg ko dạng xuất sắc

Dev 4 nam đã • 1 năm trước

Range rong lam min 19 - 30x cu.
    Bac vao LG tu dau thi thap hon nguoi deal vao.

Ứng viên

Ngay từ khâu HR đã thấy redflag, bạn Trinh HR làm ăn có tâm, có đầu có cuối vào bạn nhé. Có một cái mail mời phỏng vấn cũng không gửi tử tế, hỏi lại thì bạn lươn thương. Công ty to đùng, HR đại diện bộ mặt công ty mà thế này thì thôi chắc cũng không ra gì

Bác nói đúng vãi

Nhân viên LG lâu năm đã • 1 năm trước

Bạn này xưa h bị nói rồi chứ không phải bây h mới vậy. Cơ mà công ty ô kê la nha bác.
  • U

Ứng viên của bạn Trinh HR vô tầm vô tâm đã • 1 năm trước

Bà này làm HR mà không có tâm này đúng kiểu đòi trên cơ ứng viên thôi, quá thất vọng vì trải nghiệm tệ ở đây

Me too đã • 1 năm trước

với tôi bình thường, chắc do bạn ăn ở

Rất ghét cái kiểu HR mà lúc cần thì niềm nở, FAIL thì ko nói 1 lời, lặn mất hút

Ẩn danh (Dev C++)

Mình đang làm dev C++ ở LG. Công ty có chế độ khá tốt, 14-16 tháng lương, range lương từ 900$-2200$, hybrid working, 19 ngày nghĩ. Cùng là anh em dev với nhau, bạn nào muốn apply LG thì add zalo sđt này : 0567910714. Mình tư vấn kỹ hơn cho

nghe là biết HR giả danh dev đã • 1 năm trước

con HR này lắm trò nhỉ dmm

Dev (Middle)

Ae cho mình hỏi Middle ở công ty này deal lương được khoảng bao nhiêu? Lương cả năm được 16 tháng ko nhỉ ???

Add zalo 0567910714. Mình đang làm dev C++ ở đây, mình tư vấn cho

2.9

review Công ty LG Development Center Vietnam, review Công ty LG Development Center Vietnam, Review Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam review, mức lương ở Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LG Development Center Vietnam, đánh giá Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty LG Development Center Vietnam, bóc phốt Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LG Development Center Vietnam như nào?, review Cong ty LG Development Center Vietnam, review Cong ty LG Development Center Vietnam, Review Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam review, muc luong o Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty LG Development Center Vietnam, danh gia Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LG Development Center Vietnam, boc phot Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LG Development Center Vietnam nhu nao?