Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Đăng Sơn (DevOps)

Công ty vẫn làm về automotive nhưng toàn viết UT với làm tài liệu vớ vẩn. Làm lâu cùn cả người. Một tiếng viết code (UT) thì 5 tiếng làm tài liệu, 2 tiếng giải trình.
Lương năm review một lần, kém cả trượt giá. Làm lâu năm không bằng thằng fresher mới vào.

Chuyển việc x2 lương thôi bác. Ở lại làm gì

Thế Anh đã • 2 năm trước

DCM thằng nào mạo danh tên anh tao vậy :)))
    Tý gặp t xiên liền

LLL đã • 2 năm trước

Đặng sơn đã • 1 năm trước

đúng quá bác ạ

Khải (Dev quèn)

Apply vào vào side ở Đà Nẵng, quy trình tuyển dụng làm việt rất chi sida.
Trong CV ghi rõ ràng kinh nghiệm và ngôn ngữ, thế đéo nào apply sai ngôn ngữ được nữa chớ.
Gọi hỏi lại thì bảo ko tuyển nữa. Huỷ process tuyển dụng lun.
Bài test online thì trước giờ thi 20p, thì bạn HR lại điện bảo ko cần test nữa.
Mất thời gian thật sự.

đạt hai chấm lê đã • 2 năm trước

dm k làm thì cút

Bên này HR làm ăn lôm côm thiếu chuyên nghiệp

chuẩn đã • 1 năm trước

Hùng (software engineer)

- Công ty làm việc rất chuyên nghiệm, môi trường thân thiện, đi uống trà đá, ăn chè cả chiều không ai bảo gì. Miễn là làm xong task của mình mỗi ngày là được.
- Công ty cổ võ học hành, học giải thuật, thi code jam, học công nghệ mới, hay có nhiều event cho mn hiểu nhau hơn, các sếp tâm lý nhẹ nhàng ...

ABC đã • 2 năm trước

HR detected :v

Cún (Test quèn)

Em định apply vào LG vị trí tester hơn 2 năm kinh nghiệm thì deal lương bao nhiêu và chế độ cty tăng lương hằng năm thế nào ạ? Em cảm ơn ạ

Cún đã • 4 năm trước

Bác nào review giúp em với ạ, Em cảm ơn ạaa

Tester đã • 4 năm trước

Test mới vào thì 10m5 còn 2 năm kn thì cứ mạnh dạn 18m xem

Cún đã • 4 năm trước

2 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ istqb, nhưng em chỉ làm manual thôi ạ

Hotgirl Tester (Tester automotive)

Tester hơn 1 năm kinh nghiệm về automotive thì lương bên này tầm bnhieu ạ ? Chế độ thưởng bonus bên này tốt ko ạ ? Mong các ac tester bên cty giải đáp ạ

Công ty đã 4 năm tuổi, chủ yếu làm phần giao diện HMI trên hệ thống oto.
Chủ yếu là dùng C++ để code. CÓ thể 1 số team cần 1 số kỹ năng nhưu open GL, QT framework....
Sau bao nhiêu anh em ngã xuống thì thấy chế độ cho nhân viên giờ đã rất ổn.
Vào deal lương ngon chút thì xác định gắn bó lâu dài được.

Dev cũ đã • 5 năm trước

Chuẩn. Sau bao a e ngã xuống thì a e từ đời đầu đến giờ thơm vãi, nghe a e ở lại kể giờ toàn rank cao

e mới pass vị trí fresher cho em hỏi sau 2 tháng đánh giá lên nv chính thức có khó không ạ

abc đã • 4 năm trước

Cựu nhân viên đã • 3 năm trước

Công ty nào cũng vậy, phải có người ngã xuống, người đi lên chứ :D

2.9

review Công ty LG Development Center Vietnam, review Công ty LG Development Center Vietnam, Review Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam review, mức lương ở Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LG Development Center Vietnam, đánh giá Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty LG Development Center Vietnam, bóc phốt Công ty LG Development Center Vietnam, Công ty LG Development Center Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LG Development Center Vietnam như nào?, review Cong ty LG Development Center Vietnam, review Cong ty LG Development Center Vietnam, Review Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam review, muc luong o Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty LG Development Center Vietnam, danh gia Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LG Development Center Vietnam, boc phot Cong ty LG Development Center Vietnam, Cong ty LG Development Center Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LG Development Center Vietnam nhu nao?