Lien Viet Tech

109 Tran Hung Dao Hoan Kiem Ha Noi

Dev còi (Dev còi)

Cty nhiều chương trình ăn chơi, cho tiền bắt phải đi :D

làm cả năm k có lấy được 1 cái YEP nói gì ăn chơi

nhớ lúc trước làm ở đây cuối năm quà tặng hiện vật là 1 cuốn lịch khổ A4 nặng vãi chưỡng

Văn Nguyễn (Dev gà)

Mọi thứ đều ổn. Lương cũng ổn so mức lương khi mới ra trường. Chế độ đãi ngộ tốt. Mọi người đều thân thiện =)).

dev thất nghiệp đã • 5 năm trước

Hãy review đúng với suy nghĩ đi bạn

Ẩn danh (Dev cùi)

Từ quy trình tới cách ql ngu vl
Cty ko có dự án.
Số lượng nhân sự trong dự án rất ít.
Chất lượng dự án rất kém.

Bác nói chuẩn vãi

cty xàm nhất vịnh bắc bộ (dev)

Cty nhà nước offer bèo keo kiệt, chủ yếu lên bằng quan hệ. dự án éo cóbnhieefu mà có thì cty lạc hậu vcl

Địt mẹ công ty ngu đã • 6 năm trước

*** con mẹ công ty ngu

Dev sì ke đã • 5 năm trước

2.8

review Công ty Lien Viet Tech, review Công ty Lien Viet Tech, Review Công ty Lien Viet Tech, Công ty Lien Viet Tech review, mức lương ở Công ty Lien Viet Tech, Công ty Lien Viet Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lien Viet Tech, đánh giá Công ty Lien Viet Tech, Công ty Lien Viet Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty Lien Viet Tech, bóc phốt Công ty Lien Viet Tech, Công ty Lien Viet Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lien Viet Tech như nào?, review Cong ty Lien Viet Tech, review Cong ty Lien Viet Tech, Review Cong ty Lien Viet Tech, Cong ty Lien Viet Tech review, muc luong o Cong ty Lien Viet Tech, Cong ty Lien Viet Tech tuyen dung, phong van o Cong ty Lien Viet Tech, danh gia Cong ty Lien Viet Tech, Cong ty Lien Viet Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lien Viet Tech, boc phot Cong ty Lien Viet Tech, Cong ty Lien Viet Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lien Viet Tech nhu nao?