LienVietPostBank

2 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Tôi có cô bạn có người hẹn làm việc chuyển tiền tại đây mà vào đã phải mở tài khoản rồi mà mấy nhân viên ở đây cứ tỏ thái độ thù hằn khách. Đề nghị Ngân hàng xem xét lại cách làm của nhân viên kẻo mất khách

Đề nghị ngân hàng không tiếp tay đồng lõa với hành vi cố tình trây ì trốn nợ của người vay tiền không trả cứ mời ra ngân hàng để dễ bề trốn nợ điển hình là bà Nguyễn Thúy Anh gửi tiền ở số 19 Duy Tân, toàn mời người cho vay tiền đến ngân hàng này rồi trả vờ cho nhân viên ra nói chuyện để lờ đi cố tình không trả. Yêu cầu giám đốc trấn chỉnh lại nhân viên

Bboy Bonclay (DEV java)

Đi phỏng vấn java gặp ngay thằng lo0n tutorial hell. hỏi nosql mình trả lời là dạng db key-value nó gân lên cãi em trả lời sai rồi. Về mình cũng tò mò check ra thì hóa ra bố mới đọc trên viblo, có khi còn đeo biết code.Con hr thì nó hỏi lương mình trả lời thật nó bĩu môi tỏ thái độ là mình nói láo. Phỏng vấn thì cứ lắc đầu bĩu môi, đúng con 4`, gặp ở ngoài lần nữa bố dí bu8oi vào mồm

Đái trước cửa nhà bọn lpbank (dev)

Thằng phỏng vấn nó sẽ phán là ae dev chỉ làm crud cơ bản thôi à. Địt cụ thằng đầu lợn chắc chưa đ*ng vào code bao giờ. Ae đừng để bị bắt nạt. Được cả con HR ch* má đeo kính nữa, loại mày phải phanh l*n ra ướp muối phơi nắng mới hết tội

Dev (Dev)

Trãi nghiệm phỏng vấn ở đây cực kì tệ. Chờ rất lâu và người phỏng vấn có thái độ rất kém khi phỏng vấn ứng viên. Lúc phỏng vấn đã như thế thì đến lúc làm ko biết như nào nữa...

Người phỏng vấn quèn (It que f)

Hôm nọ mình có qua đây phỏng vấn. Và rút ra được 1 số ý như sau:
- bắt người đến phỏng vấn chờ 1 khoảng thời gian ( trường hợp của mình là 20p)
- sau khi phỏng vấn xong tầm 1 tuần mình có hỏi lại kết quả chỗ HR và chỉ nhận lại được 2 chữ “Đã xem”. Nên mình thấy khá thất vọng về cách làm việc bên này.

Nhân sự rất chảnh nha, hỏi nhưng không thèm trả lời kiểu như tuyển cho có được không được thôi vậy. Đã định apply nhưng từ bỏ từ khi tiếp xúc với nhân sự ngân hàng này.

Đi pv (Nhân viên quy trình)

Đi pv vị trí quy trình gặp bà cô già đeo kính rõ tri thức giản dị mà coi thường ứng viên, chưa kịp bước chân ra cửa đã chê ứng viên vs ng pv cùng

kn phỏng vấn (Dev)

Tệ! vì:
1. đặt lịch phỏng vấn không chuẩn, phai chờ nửa tiếng mới đến lượt.
2. Người phỏng vấn kiểu ếch ngồi đáy giếng, rồi thích phán.
3. Trắng trợn tuyên bố là làm ở đây không có OT, kiểu ae phải cống hiến, lý tưởng, ...
Cảm nhận môi trường tệ cùng với cách phỏng vấn.

1.5

review Công ty LienVietPostBank, review Công ty LienVietPostBank, Review Công ty LienVietPostBank, Công ty LienVietPostBank review, mức lương ở Công ty LienVietPostBank, Công ty LienVietPostBank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LienVietPostBank, đánh giá Công ty LienVietPostBank, Công ty LienVietPostBank đánh giá công ty, thông tin Công ty LienVietPostBank, bóc phốt Công ty LienVietPostBank, Công ty LienVietPostBank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LienVietPostBank như nào?, review Cong ty LienVietPostBank, review Cong ty LienVietPostBank, Review Cong ty LienVietPostBank, Cong ty LienVietPostBank review, muc luong o Cong ty LienVietPostBank, Cong ty LienVietPostBank tuyen dung, phong van o Cong ty LienVietPostBank, danh gia Cong ty LienVietPostBank, Cong ty LienVietPostBank danh gia cong ty, thong tin Cong ty LienVietPostBank, boc phot Cong ty LienVietPostBank, Cong ty LienVietPostBank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LienVietPostBank nhu nao?