LIFESUP Việt Nam

Cau Giay, Ha Noi

ẩn danh (Dev)

Mình muốn hỏi một chút về công ty là làm bài test lâu không nhỉ? Với có bị ràng buộc gì không

Tùy đề bài test của bộ phận nào chế ơi

Em đang định xin vào thực tập Frontend mà không biết công ty yêu cầu có cao không ạ, bài test có khó không.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Bên này TTS Frontend yêu cầu đầu vào nắm chắc HTML, CSS thôi em nha. Các Framework khác sẽ được công ty tranning thêm, trước là vậy. Bài test khá cơ bản về HTML, CSS.

Đã đi PV TTS FE (Dev)

Mình vừa phỏng vấn ở đây xong có 1 số RV cho các bạn.
- Thứ nhất mình thấy công ty tuyển từng đợt có vẻ khá đông, hôm mình đi phỏng vấn có tận hơn chục bạn cùng 1 buổi mà chỉ chọn vào 2 - 3 bạn.
- Thứ hai mình cực ấn tượng anh teachlead và vlead lúc phỏng vấn kiểu rất nhiệt tình, vui tính nữa và chỉ hỏi kiến thức HTML, CSS nhé.
- Thứ ba, kết quả phỏng vấn có khá nhanh dù pass hay fail. Bạn mình fail còn nhận được mail trước mình.
- Cuối cùng ấn tượng chỗ ngồi làm bài test có tủ truyện thích thật.
chúc các bạn may mắn

Dev Quèn đã • 5 năm trước

Còn tuyển TTS không bạn, mình gửi 1 tuần rồi không thấy có phản hồi :((

Đã đi phỏng vấn TTS FE đã • 5 năm trước

Nếu mà không được liên hệ chắc CV không được duyệt bạn. Mình vào thì thấy đóng Job rồi.

TTS Đi PV đã • 4 năm trước

2 ngày chưa có mail chắc fail rồi ae nhỉ ?
X

Xin việc đã (Dev)

Mình thấy đi phỏng vấn khá thoải mái, thấy kiểu được tôn trọng không phải kiểu đi xin việc. Mỗi tội là đề test khó vì tester bên này yêu cầu chắc SQL nhé.

TTS Tester xv (Tester)

Mọi người cho em hỏi TTS Tester bên này đề dài không ạ với có ràng buộc gì không ạ.
Dưới có bác hỏi mà không ai trả lời nên em lại hỏi lại để ôn tuần tới pv ạ.

2.9

review Công ty LIFESUP Việt Nam, review Công ty LIFESUP Việt Nam, Review Công ty LIFESUP Việt Nam, Công ty LIFESUP Việt Nam review, mức lương ở Công ty LIFESUP Việt Nam, Công ty LIFESUP Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LIFESUP Việt Nam, đánh giá Công ty LIFESUP Việt Nam, Công ty LIFESUP Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty LIFESUP Việt Nam, bóc phốt Công ty LIFESUP Việt Nam, Công ty LIFESUP Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LIFESUP Việt Nam như nào?, review Cong ty LIFESUP Viet Nam, review Cong ty LIFESUP Viet Nam, Review Cong ty LIFESUP Viet Nam, Cong ty LIFESUP Viet Nam review, muc luong o Cong ty LIFESUP Viet Nam, Cong ty LIFESUP Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty LIFESUP Viet Nam, danh gia Cong ty LIFESUP Viet Nam, Cong ty LIFESUP Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LIFESUP Viet Nam, boc phot Cong ty LIFESUP Viet Nam, Cong ty LIFESUP Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LIFESUP Viet Nam nhu nao?