Lifetek

379 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Tester (Nhân viên)

Bây giờ mới biết công ty mình có review như vậy.
Mình làm đây cũng 6 tháng, từ vị trí thực tập đến giờ là nhân viên chính thức.
Môi trường làm việc ổn, sếp và đồng nghiệp dễ gần lắm mà. Các cơ chế mình đều được thông báo rõ trong hợp đồng lao động rồi mới ký kết.

*** này giùm!
    Review vớ vẩn. Chưa có ai đc cho lên từ thực tập đến chính thức trong vòng 6 tháng cả. Nhanh thì cũng phải hết dự án, mà dự án thì phải hết năm sau nhé. Lương thì chậm, nv thì lèo tèo chưa đến chục ng. GĐ thì thích ăn chặn

Mình nghĩ ko có gì là ko thể. Còn tùy vào năng lực mỗi người. Làm được việc thì cứ đúng theo quy trình thăng tiến. Còn ko làm đc việc thì mới bị cân nhắc. Lương thì mình vẫn đc trả theo đúng lịch của Công ty.

*** này giùm!
    Nghiệp quật đấy bạn ô-sin ơi, Sếp bạn đã không nghĩ đến việc đời con ăn mặn đời cha khát nước rồi, bạn cũng muốn đi theo vết xe đổ à. Xem bạn già mồm được bao lâu.

dev đã • 6 năm trước

Hợp đồng kí 1 đằng rồi ăn chặn nhân viên 1 nẻo, thề luôn chưa thấy ông nào mặt giày như sếp cty này . Đúng là loại thất đức

Review nhảm nhí, sếp ăn chặn lương, có hành động k đứng đắn với nhân viên nữ, ký hợp đồng một đàng làm một nẻo, bảo nhân viên nói dối khách hàng, ăn chăn lương, không có chế độ gì cả. Thất đức