LINE Vietnam

District 1 Ho Chi Minh

tương lai bất ổn (dev)

Phía nhật muốn thâu tóm toàn bộ line, tương lai nhánh line hàn ra đường hết, đã hết ngon như 2 3 năm trước, ai chạy được thì nhanh chân

Tin chuẩn ko mà nghe căng dữ vậy bác

Nguyen đã • 1 năm trước

anh Nguyên FE lead sắp nghỉ

Newer (dev đi xin việc)

Em đọc review thấy mấy bác bảo là pv khó ạ, em muốn xin vào vị trí front-end thì pv mấy vòng ạ, em xin chút review cũng như về cty em cảm ơn

Ôn thuật toán, tiếng anh, technical…

Cat (Lead)

công ty này không có văn hóa .... công ty gì đâu.. toàn hạ bệ người khác để hứng cục thưởng thôi, sống vì tiền cả thôi, giả dối ngập tràn, tất cả vì tiền ở lại chứ nhân cách chó cắn cả , diễn còn hơn IDECAF

Nga đã • 1 năm trước

Cám ơn bạn đã cung cấp thông tin
  • F

FE đã • 1 năm trước

Cty Line sao nhiều phốt quá..

An Nhiên (HR)

Có thông tin QA Lead tên Nhiên Đỗ bị lộ ảnh nu.de với QA nữ sau dịp workshop công ty. Đời tư của anh Lead khá phức tạp. Ai làm chung cho thêm thông tin ạ.

Phương đã • 1 năm trước

Anh Nhiên Robby đúng kiểu Tony Stark tỷ phú tay chơi. Cặp kè hết HR đến phiên dịch, QA. Chỉ thiếu Dev nữ thôi. Ảnh có 1 vợ 1 con, có lẽ muốn có thêm 😳

Chop đã • 1 năm trước

À ngày hôm đó xôn xao toàn công ty luôn. Có fb hình QA Lead với bạn kia, add friend mọi người trong công ty. Ai cũng bất ngờ vì selfie rất rõ mặt…

Kobe đã • 1 năm trước

9 xak là có nha

Chang đã • 1 năm trước

workshop đi 2 ngày à nhưng anh Nhiên chị lita ở lại tận 5 ngày hihi

Húc đã • 1 năm trước

thám tử Conan bảo chắc rò rỉ là do anh chị xài iCloud quên tắt sync về máy test 🙀

Cung Zuyen đã • 1 năm trước

phen nay ku nhiên mua lại tamsudev với line luôn quá
  • Z

Zang white đã • 1 năm trước

em làm vs anh N ở Titan. Confirm anh N là "thụ đợ" từ dạo ấy rồi ạ 🥲

VA đã • 1 năm trước

Ai ghét chắc sẽ nói hình ghép. Sao anh Ninh với HA, chị Pink không báo cáo lên JJ nhỉ?
  • J

Jeon Je Eon đã • 1 năm trước

이 드라마 얘기를 들, 아직도 그 사람(Robby)을 보고 있어요.

Pinkfong đã • 1 năm trước

Matcha hunter phiên bản LINE...

DirtyCode đã • 1 năm trước

Nếu vậy thì performance review nói không thiên vị cũng khó tin nhể

DirtyCodeConfirmed đã • 1 năm trước

Confirm là có fb avar hình 2 người nằm đè lên nhau add fen fb tui

Spartavn đã • 1 năm trước

Confirmed. Đã xử lý nội bộ.

Hoho đã • 1 năm trước

Rồi đứa nào leak vậy

Vô danh hữu thực (Nô bộc đép)

Mọi người cho xin đánh giá LINE Việt Nam với ạ? Chi nhánh HN với Sài Gòn cái nào ổn hơn? Lương thưởng ở 2 nơi như nào? LINE là của nhật hay hàn các bác nhỉ?

Phương đã • 1 năm trước

Vo Danh

Công ty bày đặt phỏng vấn tech bằng AV.

Trong khi đi làm thì chả bao giờ dùng. Hãy học tập Naver, Nexon để tuyển được nhiều tài năng nha.

Có lần phỏng vấn chỗ này, mà nói thật, thằng phỏng vấn nói tiếng Anh phát âm sai + khó nghe, còn khó hơn khi giao tiếp với Ấn Độ . Không hiểu mỗi lần meeting với bên Hàn, tụi Hàn nó nghe bằng cách nào nữa.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Phát âm thì khó ngh, hỏi lại thì kêu tiếng Anh yếu. Hài vl

Ẩn danh (Senior)

Bên toà nhà 37 Tôn Đức Thắng, có thằng người Huế phỏng vấn coi thường ứng viên. Anh em pv gặp nó xác định là cãi lộn chứ không phải pv.

THẰNG NGƯỜI HUẾ ĐÂY đã • 3 năm trước

Chi tiết hơn đi bạn hiền?

Anonymous đã • 3 năm trước

Tự mày nhận ra bản thân mày chứ đợi ai chỉ. Tiếng Anh như cứt bà thích tỏ vẻ, đã vậy technical tao nói thiệt chưa chắc mày giỏi mà mày đi debate với người ta như kiểu cãi lộn. Tao ko rãnh đi chỉ ra sai lầm của mày. Ở trong cái giếng của mày thì mày nghĩ mày là nhất rồi.

gặp thằng lol què đó rồi, thể hiện max level, ngu còn tỏ vẻ, chán thật sự

NV quèn (Bí mựt)

Lương lậu khá ok, a HR Ninh cũng ok nốt hehe.
  • W

Wiki đã • 1 năm trước

Xàm quá, đang review cty mà , khen HR chi, HR tốt mà cty lone què thì có tác dụng gì? Hr phải chủ cty đâu, cũng phải theo lệnh mồm từ J* thôi,

coder01 (dev)

Công ty bắt làm test như hạch. Gửi link test mà gửi thiếu, tới cận lúc test đã thống nhất trước mới gửi. Test 7 câu viết chạy pass hết mà điểm thì chấm như ko làm câu nào. Có kết quả cũng im. chờ hỏi nói nói. Phí thời gian với chỗ này

Câu số 2 với số 6 làm sao vậy bác, đọc đề không hiểu. Mà 180 phút làm 7 câu thì hơi bị chua.

Shine đã • 1 năm trước

muốn đậu test online thì dễ mà đi đêm với HR Recruiter nó lộ đề online trước.Có đứa dev kia lộ đề cho dev thì test cao, tới chừng vô làm code như cc, làm lead nó gánh sml :D

2.8

review Công ty LINE Vietnam, review Công ty LINE Vietnam, Review Công ty LINE Vietnam, Công ty LINE Vietnam review, mức lương ở Công ty LINE Vietnam, Công ty LINE Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LINE Vietnam, đánh giá Công ty LINE Vietnam, Công ty LINE Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty LINE Vietnam, bóc phốt Công ty LINE Vietnam, Công ty LINE Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LINE Vietnam như nào?, review Cong ty LINE Vietnam, review Cong ty LINE Vietnam, Review Cong ty LINE Vietnam, Cong ty LINE Vietnam review, muc luong o Cong ty LINE Vietnam, Cong ty LINE Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty LINE Vietnam, danh gia Cong ty LINE Vietnam, Cong ty LINE Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LINE Vietnam, boc phot Cong ty LINE Vietnam, Cong ty LINE Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LINE Vietnam nhu nao?