LISOD

Cau Giay, Ha Noi

Không nói tên đâu, sợ Thành phong sát (Dev)

À thì công ty không có 1 cái gì nên chưng ảnh CEO với CTO với cái Ai eo 6 chấm lên làm portfolio. Nhưng sự thật là gì nào Là CEO chưa tốt nghiệp vẫn chưng mình tốt nghiệp như thường CEO thì đến bản thân còn đ*o quản được chứ nói gì nhân viên, không tôn trọng cái bản thân mình thì nhân viên tôn trọng gì À thì bạn làm được việc, xong OKR, xong KPI nhưng mà lúc đấy là xong rồi, CEO không tính, CEO sẽ kiếm cớ để bắt nạt CEO là kiểu người lúc nào cũng phải có 1 người để bắt nạt, người này nghỉ sẽ kiếm người khác Ban đầu, tưởng ở nhà bị vợ hành nên lên công ty xả giận, cho đến khi hôm đi làm sớm nghe ông chửi vợ như con trên công ty: Giảng viên đại học gì mà ng* thế (vợ ổng giảng viên thật - ổng tốt nghiệp giả) ngày đấy nghe xong mình về mẹ nhà luôn, không nên phí 1 ngày tươi đẹp với thằng cha hãm tài, biết đâu lão tức chí lại phọt lên tầng trên để chửi đổng. Nói CEO xong rồi, nói tiếp đến CTO đi Là CTO đi onsite hàng ngày đ*o bao giờ có mặt ở công ty. À mà onsite vị trí dev, không phải c... Xem thêmấp cao nha, tính tình thì gato vô cùng tận, thấy người giỏi giỏi là bắt đầu dìm (theo hiểu không hợp tác, gây khó dễ). Năm ngoái (2024) có 2 anh tech xịn xò vào, thế là gato chèn ép các kiểu. Lúc đ*o nào cũng sợ người khác cướp cái ghế CTO quèn ở cái cty bé như mắt muỗi Là CTO mà bản thân không có 1 cái cert hay lộ trình học tập cho ra hồn người: Backend, Fullstack, Cloud, k8s, Cloud native, DevOps, DevSecOps, AI, Blockchain, coach, training, motivation... tất cả những gì mà có thể nghĩ ra 1 CTO nên dẫn đầu đều không phải là từ mô tả về CTO ở đây. Vì CTO có biết đ*o đâu. Đến cả chatgpt, hỏi prompt như nào, anh ta search google Là CTO, trưng lên với đầy kinh nghiệm CTO ở các cty trước, lộ trình theo kiểu nhảy cóc, đang dev mobile cty trước, 1 phát lên CTO cty sau. Trung bình mỗi cty làm 1 năm, chắc là không làm được nên nhảy liên tục. Hoặc cty chết m* rồi, vì search các cty CTO làm đều ko còn tồn tại. À thì CTO xong rồi thì đến PM(chưa được O) tên Tín Ờ thì PM làm với CTO và CEO hãm thế kia thì PM cũng hãm thôi. Được cái thì sometime cũng đ*o chịu được độ hãm của CEO. Đã có lần hắn bật trên group công khai: Anh (CEO) nói thế làm em tự ái vãi. CEO đáp lời: Anh đ*o bao giờ biết để ý đến cái tôi của người khác. Trên group slack công khai toàn cty chứ không phải private nha Next đến HR, 1 từ thôi: ngáo quyền lực, nhiều khi tưởng bồ nhí của CEO À, còn 1 vụ, nghe anh em lan truyền hồi trước Tết và không có khả năng kiểm chứng: Anh tech manager tầng 5, đợt đấy nhà anh này có việc tang, anh xin nghỉ về chịu tang, CEO tag slack liên tục và trách móc vì sao không check tin nhắn của ông ấy trên group. Và lấy cái cớ đó để trừ phép của anh tech này (cái này được cái cái tool chấm công củ liz của cty do CTO dựng lên ghi rõ memo của CEO nên anh em đọc được:)). Sau đấy 1 tuần gì đó, thấy anh này nghỉ. Chắc là đỉnh cao của đối nhân xử thế của người đứng đầu công ty rồi, nhà người ta có việc không được 1 câu hỏi thăm, trách móc rồi trừ lương. Tầm này thì nghe xong, cảm thấy chịu đựng đủ rồi, mình cũng xin nghỉ =))

Dev fun tách (FUN tách)

Sếp tên là bụt nhưng tính nóng như kem. Chửi suốt ngày, ngày nào cũng chửi từ sáng đến chiều từ chiều đến đêm mà đ* giải quyết được vấn đề gì =)) Mỗi đời techlead đưa ra 1 quy trình mà mỗi tội mấy tháng thay tl 1 lần, thành ra ae xoay như chong chóng =)). Khổ vleu. Tạo ra cái mấy cái rule mà t thật pó tay, nói chung ai nhịn nhục được quanh năm thì làm nhé, sếp chửi cả dòng họ lun =))

Minh (Tester)

Đã từng làm ở đây thử việc, sếp như L, cứ đến thứ 5 hàng tuần bắt cả team đi ăn xong chúng nó ko đi thì chửi :))) đi ăn mà cứ mang công việc ra chửi, trời đánh tránh bữa ăn. Xong mình ăn còn doạ kiểu " ko qua thử việc này nọ", nghĩ bụng " ngay từ đầu vào cty này gặp sếp hãm đã muốn dẹp cmnr chẳng qua làm hết thử việc cho lịch sự". Mà này cái mồm sinh ra cũng phải biết kiềm chế chứ không phải lên slack chửi nhân viên vậy đâu, mang tiếng được đến Nhật học hỏi mà ko học gì được của người Nhật về cách kiểm soát ngôn từ, nay tâm trạng bực nên quay lại viết review nên đừng hỏi tại sao.
Nghe các bác nói về độ hãm của CEO mà chưa tin. Kết quả, đi phỏng vấn vào phòng họp CEO đ*o thèm ngẩng mặt lên nhìn ứng viên. Chào không nói gì => hãm thật.

dev quèn (Dev)

Công ty Lisod quả là một "học viện sáng tạo" - nơi mỗi ngày là một cuộc phươu lưu kỳ thú. Vốn nổi tiếng với phương châm "Think together" nhưng thực tế là Dan's think, công ty này luôn làm cho nhân viên cảm thấy mình như những nghệ sĩ dũng cảm, phải điều chỉnh công việc liên tục để đảm bảo không có sự tiến triển. Cuộc hợp vô tận, những tin nhắn slack dài lê thê và chiến lược "thị trường ngách" khiến bạn không hiểu mình đang phát triển cái gì trong suốt năm qua. Thật là một môi trường hoàn hảo để phát huy tài năng ...của việc chịu đựng.

2.1

review Công ty LISOD, review Công ty LISOD, Review Công ty LISOD, Công ty LISOD review, mức lương ở Công ty LISOD, Công ty LISOD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LISOD, đánh giá Công ty LISOD, Công ty LISOD đánh giá công ty, thông tin Công ty LISOD, bóc phốt Công ty LISOD, Công ty LISOD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LISOD như nào?, review Cong ty LISOD, review Cong ty LISOD, Review Cong ty LISOD, Cong ty LISOD review, muc luong o Cong ty LISOD, Cong ty LISOD tuyen dung, phong van o Cong ty LISOD, danh gia Cong ty LISOD, Cong ty LISOD danh gia cong ty, thong tin Cong ty LISOD, boc phot Cong ty LISOD, Cong ty LISOD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LISOD nhu nao?