District 5, Ho Chi Minh

người cũ (dev)

lương hơi thấp mà ae ok. chơi ok.

Grath Bale đã • 5 năm trước

1 like cho bác
  • O

oldbie đã • 5 năm trước

Lương ok mà bác

R

Rocky (zero -> hero)

Công ty có team QC giỏi, bắt bugs 24/7, lâu lâu gọi điện tới nhà hỏi thăm ae dev. :))
Các sếp giỏi và có tầm nhìn.
Ae backend vui vẻ hoà đồng, chưa gắn kết với team devops lắm.
Team mobile toàn senior =]] nên backend có lúc chạy không kịp task.

Công ty cập nhật công nghệ mới liên tục, fresher hoặc junior vào làm sẽ tăng level nhanh.
Môi trường thoải mái không ép OT, PM và Leader chăm sóc nhiệt tình ae mới vào.
Công ty nhiều bạn nữ xinh, =]].
R

Rocky (zero -> hero)

Các sếp giỏi và có tầm nhìn.
Ae backend vui vẻ hoà đồng, chưa gắn kết với team devops lắm.
Team mobile toàn senior =]] nên backend có lúc chạy không kịp task.

Môi trường thoải mái không ép OT, PM và Leader chăm sóc nhiệt tình ae mới vào.
Công ty nhiều bạn nữ xinh, =]].

Cty có đầy đủ các bộ phận QC, Mobile, BE, Devops, Product. Team Product cảm giác chưa mạnh. Tuy lương hok cao nhưng thời gian làm việc thoải mái, các team hoà đồng, giúp đỡ lẫn nhau. Nữ thì có team design xinh nè.
Năm ngoái hok được đi du lịch, anh em xôn xao nhưng không nhận được thông báo nào từ HR cả.

3.4

review Công ty Lixi Technologies Viet Nam, review Công ty Lixi Technologies Viet Nam, Review Công ty Lixi Technologies Viet Nam, Công ty Lixi Technologies Viet Nam review, mức lương ở Công ty Lixi Technologies Viet Nam, Công ty Lixi Technologies Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lixi Technologies Viet Nam, đánh giá Công ty Lixi Technologies Viet Nam, Công ty Lixi Technologies Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Lixi Technologies Viet Nam, bóc phốt Công ty Lixi Technologies Viet Nam, Công ty Lixi Technologies Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lixi Technologies Viet Nam như nào?, review Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, review Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, Review Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, Cong ty Lixi Technologies Viet Nam review, muc luong o Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, Cong ty Lixi Technologies Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, danh gia Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, Cong ty Lixi Technologies Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, boc phot Cong ty Lixi Technologies Viet Nam, Cong ty Lixi Technologies Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lixi Technologies Viet Nam nhu nao?