LIXIL VIỆT NAM

1000+
Gia Lam Ha Noi

Sức Hút (Staff)

Môi trường toxic, lương tăng chậm, đánh giá công việc liên quan tăng lương toàn ưu tiên người nhà, dù bạn có làm tốt cũng không được ghi nhận.

Chỉ yêu mình em đã • 1 năm trước

Nhân viên quèn (Staff)

Môi trường làm việc bình thường, mỗi năm cứ đến việc đánh giá tăng lương, tăng bậc chấm điểm thì ối giồi ôi, quan hệ với sếp tốt thì chấm điểm tốt. Quả thi lên Grade làm bài test chả liên quan đến công việc, xác định trượt.

Người nhà quê đã • 1 năm trước

Thanh niên Gia Lâm đã • 1 năm trước

Quá chuẩn, làm ở đây xác đinh 10 năm may ra lương mới khá lên tí tí

Hiếu Ken đã • 1 năm trước

Cho mình hỏi làm công nhân kho ở Lixil chế độ có được không, việc có nặng không vậy bạn?

Sức Hút đã • 1 năm trước

Sức Hút đã • 1 năm trước

@Hiếu Ken kho có mấy kho: kho đóng gói, kho nguyên liệu, kho aqua, kho phụ kiện không rõ bạn hỏi cụ thể kho nào? thường mình thấy hay tuyển nhất là kho đóng gói, công việc vất, lúc nào nhiều hàng thì OT nhiều thường từ 6h sáng đến 9-11h đêm, môi trường ở lixil thì toxic lắm, xếp chửi nhân viên như con, mang tiếng là tập đoàn Nhật nhưng cách quản lí thì lại như công ty Việt Nam.

1.8

review Công ty LIXIL VIỆT NAM, review Công ty LIXIL VIỆT NAM, Review Công ty LIXIL VIỆT NAM, Công ty LIXIL VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty LIXIL VIỆT NAM, Công ty LIXIL VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LIXIL VIỆT NAM, đánh giá Công ty LIXIL VIỆT NAM, Công ty LIXIL VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty LIXIL VIỆT NAM, bóc phốt Công ty LIXIL VIỆT NAM, Công ty LIXIL VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LIXIL VIỆT NAM như nào?, review Cong ty LIXIL VIET NAM, review Cong ty LIXIL VIET NAM, Review Cong ty LIXIL VIET NAM, Cong ty LIXIL VIET NAM review, muc luong o Cong ty LIXIL VIET NAM, Cong ty LIXIL VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty LIXIL VIET NAM, danh gia Cong ty LIXIL VIET NAM, Cong ty LIXIL VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty LIXIL VIET NAM, boc phot Cong ty LIXIL VIET NAM, Cong ty LIXIL VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LIXIL VIET NAM nhu nao?