LogiGear Vietnam

1 Phan Xich Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

I

Intern (Intern)

Trợ cấp có đóng bhxh đéo đâu mà tụi nó nói trợ cấp thực tập 1 củ 9 đến tránh đóng bhxh. Ép người vcl ra mn né gấp nha kẻo bị nó ép lương

thấy chuyện bất bình ra tay cứu giúp đã • 2 năm trước

Đóng đây là đóng thuế má ơi, chứ má nít con mà bhxh gì :)) Má nhập thu nhập từ 2tr là má bị khấu trừ 10%. => Còn 1tr8. Vậy má muốn nhận 1tr990 hay 1tr8 :)). Nhận 1tr8 thì má nói tụi HR là cứ trả má 2tr.
I

IT helpdesk (IT helpdesk)

Công ty hiện tại đã thay đổi và chế độ đã tốt hơn nhiều rồi các bạn nhé! đừng vì những cmt của 1 số bạn bên dưới (có thể do bức xúc vấn đề cá nhân) mà làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các bạn! Welcome to logigear :D
  • U

Ungvien đã • 5 năm trước

Pv đây cái thời còn mới ra trường, lọc cv kiểu j chọn nhầm mẹ bị trí, đến đéo nghe đc câu xin lỗi lại gặp thằng cha pv đéo biết linux pro cỡ nào mà đi hỏi toàn vể network. Trả lời xong kêu đưa đáp án thì câm mẹ cái mồm lại. Giờ nghĩ lại thời đó hên vc

Tạp vụ LogiGear đã • 5 năm trước

Đúng rồi, công ty giờ cũng có những phúc lợi cho bằng công ty người ta : thưởng project ~50$/quý, team building 500k/năm, free mì gói cafe, OT có phần cơm trưa ... mấy chỗ khác làm éo gì có :)

Tuy cơ sở vật chất kém, lương thấp hơn mặt bằng chung 5-10m nhưng cái quan trọng là môi trường và lãnh đạo, hãy nổ lực mà cống hiến chứ đừng làm việc vì tiền.

Tạp vụ LogiGear (Tạp vụ LogiGear)

Công ty này có những benefit rất hấp dẫn nha mọi người : thưởng project ~50$/quý, team building 500k/năm, free mì gói cafe, OT bao phần cơm trưa ... mấy chỗ khác công nhân làm éo gì có những thứ đó :)

Tuy cơ sở vật chất kém, lương thấp hơn mặt bằng chung 5-10m nhưng cái quan trọng là môi trường và người lãnh đạo - họ vẫn luôn truyền cảm hứng với nhân viên rằng hãy nổ lực mà cống hiến chứ đừng làm việc vì tiền.

bảo vệ đã • 5 năm trước

nếu cảm thấy không còn có thể gắn bó được nữa thì có thể ra đi trong vui vẻ mà bạn! có cần phải nói xấu nơi mình đang làm việc như vậy ko :)

Đã từng đi phỏng vấn (Human resources)

Năm đó mình 2015 (sinh viên năm 4), chả hiểu vì lý do gì được gọi đi pv ở đây (lúc đó địa chỉ số 1 PXLong). Vào phỏng vấn vị trí nhân sự, đến lúc deal lương mình hô 7tr (sau này mới biết ng pv mình lương 7tr :)) )
Interviewer hẹn 1 tuần sau có kết quả, nhưng rồi k thấy gì. Vài ngày sau thấy chị pv mình alo mời đi cafe. WTH mình éo thích uống cafe nên không đi => không nhận tin tức gì nên biết mình đã tạch.

Sau đó mình đi dạy thêm tiếng Anh, giờ thu nhập hơn nửa tỷ / tháng. Cảm ơn logi gear đã không nhận mình. Thanks.

Mình cho 5 sao vì đã không nhận mình vào làm.

Cựu nhân viên (Dev quèn)

Nên report cái trang này, xàm đế. Công ty nào có trong danh sách đều bị chửi rủa đánh giá thấp là sao??? Ai là người review những đánh giá này đúng sai hay tất cả đều theo cảm tính.

Công ty nào chẳng có người bức xúc này nọ, cứ bức xúc vào đánh giá cảm tính 1*, bull shit!!!

Cái trang như loz 1*

Review nhảm nhí, dislike. Lol thì vào làm gì, cút =))

anonymous (dev quèn )

Cty tốt cho mấy bạn sv mới ra trường, cần học hỏi về testing. Vì cty chuyển về test nên mindset về testing rất tốt, chuyên nghiệp.
Nhưng lương trả hơi thấp so với mặt bằng.
- Khuyến khích: Có rất nhiều khóa trainning hay, thoải mái đăng ký học nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ. Một số trainner cực kỳ giỏi, và có tâm.
Đồng nghiệp, sếp tốt, sẵn sàng chia sẻ kiến thức với tất cả mn
- Cần cải thiện: PR lên lương khá mơ hồ, dựa trên điểm thi ở các khóa trainning để tính % lên lương. Người ngồi không sẽ có tgian đi học -> PR cao. Người làm thấy mẹ luôn, ko có time đi học -> lên lương thấp hơn ng ngồi chơi

Review nhảm nhí, dislike! Này HR viết à?
R
Công ty như cứt, thời mới ra trường còn thấy nó hoành tráng vl, giờ đi làm cty khác ngon gấp mấy chục lần chỗ shit này, khinh bỉ vl =)), test trên tool tự phát triển, code C++ lương 5tr tháng (năm 2014), rẻ bèo =)), cùi đéo tả được

tester đã • 5 năm trước

*** này giùm!
Công ty như cục cứt, bọn làm ở đây đéo khác gì rác rưởi, hàng thải đéo biết đi đâu ở lại mót cứt kiếm ăn, đại loại mót cứt trong cứt để kiếm vào mồm mà nhai, nhân viên ngu bẩn dốt cùng cực. Nồi nào úp vung ấy, cứt chó đéo hơn.

tester đã • 5 năm trước

Ăn cháo đá bát đã • 5 năm trước

Người viết review này chắc quên mất mình cũng từng là 1 cục nếu tả như bạn r 🙂

Đọc báo viên đã • 5 năm trước

cức trong cứtcmà bạn còn bức xúc bỏ chạy thì bạn thua cả cức rồi =))

Bức xúc củng ko nên cmt thế này nhé. Hãy tỏ ra là người có văn hóa.

review Công ty LogiGear Vietnam, review Công ty LogiGear Vietnam, Review Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam review, mức lương ở Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LogiGear Vietnam, đánh giá Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty LogiGear Vietnam, bóc phốt Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LogiGear Vietnam như nào?, review Cong ty LogiGear Vietnam, review Cong ty LogiGear Vietnam, Review Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam review, muc luong o Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty LogiGear Vietnam, danh gia Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LogiGear Vietnam, boc phot Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LogiGear Vietnam nhu nao?