LogiGear Vietnam

1 Phan Xich Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

F

Fakeeee (culi)

Nếu vào cty này thì xác định là lấy kn là chủ yếu nha mn, lấy kn thôi.
Process cv thì cũng ok có khuôn khổ (tùy prj).

Nhưng khâu promotion thì ép nv phải học theo 1 số tool yêu cầu thì mới cho PR, ko thôi sẽ bị đè Promotion.

Process SDLC chưa đc rõ ràng hoặc có khi ko áp dụng đc j (tùy prj).

Cty thì bao sạch nha, lao công quét và lau liên tục trong lúc làm việc lẫn meeting luôn, bao viêm mũi họng luôn.

đi ngang (đéo đứng chỗ nào)

Ko làm ở đây, chỉ đi ngang thấy có 1 *** sủa rất hăng chê cty như cứt đồ này nọ. Thấy giọng chửi rất hùng hồn giống y *** hay sủa bậy bên page review rikkesoft. Đéo hiểu sao lại đẻ ra loại thế này làm nhục cmn mặt dân IT.

Ẩn danh (quèn của quèn)

ai giỏi đi bằng đầu gối thì vào

củ lạc đã • 6 năm trước

Developer đã • 5 năm trước

Nặc Rank đã • 5 năm trước

Chuẩn chỉ ko cần chỉnh

anonymous đã • 5 năm trước

Mình thấy không phải vậy, ở Logi, có năng lực sẽ có vị trí tốt , cơ hội tốt, còn nếu ko có năng lực sẽ được ngồi không, khi đó mới cần đến đầu gối

Ẩn danh (Senior Dev)

Công ty lương trung bình, max chia bè chia phái, PM ngoài test ra thì éo biết cái gì khác mà tối ngày ảo tưởng, không biết nịnh nọt thì suốt đời làm culi trong này Các em sinh viên mới trường còn ngây thơ thì vào đây có vẻ hợp :))

tester nghỉ việc đã • 6 năm trước

Lương dev trung bình còn đỡ, lương tester phải nói là thấp hơn cả trung bình. Cao hơn chút so với thằng fsoft nhưng làm culi cực hơn gấp đôi bên fsoft :)). Làm outsource bình thường ngày 8 tiếng, lúc product của khách đến giai đoạn release thì bên này phải test sml ra :)), OT buổi tối chỉ thêm phần cơm. Lưu ý cho các bạn trẻ là OT th7 cn tính theo task nhá, éo phải theo giờ nhá :)). Văn hóa công ty đó giờ là nịnh nọt rồi, nói chung là chỉ dụ được các em sinh viên nai tơ mới ra trường

Developer đã • 5 năm trước

Hehe đã • 4 năm trước

O

óa đờ fắc (người dưng)

T làm cty này được vài tháng, vào nhìn cty thấy nản như cái ổ, bèo ko thể kể, máy móc dây điện thì ôi thôi có ngày chập cháy, điện giựt chắc vui. Nhân viên thì tùy người, người tốt kẻ xấu, xếp chán lương bèo, làm auto với cái tool thần thánh công ty tự phát triển, luôn phải OT thấy mệt mỏi

Nếu bác giỏi thì đâu ai xếp bác làm tool đó đâu

Sếp rất nhiệt tình, nhân viên được quan tâm hết mức
Process làm việc chuyên nghiệp, luôn theo xu thế
Các lớp training nhiều lĩnh vực: English, tester, technical, soft skill,...
ít OT

KPI khá mơ hồ, đánh giá theo cảm quan là chính
Lương chưa thực sự tốt
OT được hộp cơm buổi tối, không có lương

OT dc hộp cơm :))))))))))))))
  • R

real đã • 5 năm trước

• R

real đã • 5 năm trước

Tester (Tester)

Công ty này phe phái, bợ đít bọn leader hay bọn PM thì lên cấp, ko thì nó đì. PM nghe thì oách chữ PM nhưng chỉ bit mỗi test chứ chả bit gì về SDLC, business, dev code còn ko bit mà cứ ảo tưởng tới mức hoang tưởng. Trình PM ra ngoài pv chắc chỉ = Sr QC.

2.4

review Công ty LogiGear Vietnam, review Công ty LogiGear Vietnam, Review Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam review, mức lương ở Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LogiGear Vietnam, đánh giá Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty LogiGear Vietnam, bóc phốt Công ty LogiGear Vietnam, Công ty LogiGear Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LogiGear Vietnam như nào?, review Cong ty LogiGear Vietnam, review Cong ty LogiGear Vietnam, Review Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam review, muc luong o Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty LogiGear Vietnam, danh gia Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty LogiGear Vietnam, boc phot Cong ty LogiGear Vietnam, Cong ty LogiGear Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LogiGear Vietnam nhu nao?