LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi

Đọc trên ITViec thì thấy công ty cho làm remote mỗi tháng 4 ngày, mà trong tình hình dịch bệnh như này thì ngon phết... nào ngờ:
- Vòng 1 mình được đưa bài test, khá nặng, nhưng mà ko tricky lắm. Mình qua dễ, review khá tốt.
- Vòng 2 phỏng vấn ở công ty, những câu hỏi cũng đơn giản, ko vấn đề. Nhưng hơi bị sốc tâm lý 😅Văn phòng xấu, các anh có vẻ lớn tuổi, môi trường thuần Việt, ko sử dụng tiếng Anh nhiều. Và... làm 1 tuần 6 buổi (làm cả thứ 7), ko có chuyện remote mỗi tháng 4 ngày. Hỏi các anh thì các anh bảo "đang trong giai đoạn gấp rút" 😅gì chứ quen quá, giai đoạn gấp chắc kéo dài 1 năm 2 năm.

Mình chưa có kết quả, nhưng mình ko thích chuyện JD ghi 1 đằng, thực tế lại 1 nẻo 😅với bây giờ ko luyện tiếng Anh thì sau này khó sống.

Trời ơi mình mới pv round 1 xong mà thấy HR hỏi xàm xàm, pv tiếng anh cho lắm vào nhưng tới khi hỏi ra thì hầu như làm việc ko sử dụng tiếng anh. Đọc đc các review này mình mạnh dạn say no interview lần 2.

Mình cũng mới gửi mail ứng tuyển tại công ty. Không rõ quy trình tuyển dụng tại đây thế nào. HR hỏi những gì xàm thế bạn?

HR đẻ ra lắm trò hỏi xàm lắm, giờ quy trình mới còn bắt làm bài thuyết trình trước khi được pv trực tiếp, ôi đệch, má làm lố :))) mà tôi cũng khuyên các bạn không nên vào cty này nhé, ko chuyên nghiệp tý nào đâu

Chắc bác ứng tuyển rồi HR yêu cầu làm bài thuyết trình trước khi tới phỏng vấn ah? Tôi để ý thấy các công ty quăng bài kiểm tra cho làm trước, nếu đạt thì gọi tới phỏng vấn. Nếu yêu cầu làm bài thuyết trình thì chắc là hẹn phỏng vấn luôn chứ nhỉ? Như vậy thì nhanh gọn còn gì?

Không đúng, dislike