LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi

Chủ tịch (CEO)

Dù có làm việc ở đâu, thì cũng hãy nhớ những nguyên tắc quan trọng này:
Nguyên tắc 1: Công việc không nuôi người nhàn hạ, tập thể không nuôi những kẻ lười.
Nguyên tắc 2: Vào một công ty làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học sao cho mình đáng tiền.
Nguyên tắc 3: Không có ngành nào là dễ kiếm tiền cả.
Nguyên tắc 4: Làm việc, không có nơi nào là thuận lợi cả, ức chế bực dọc là chuyện bình thường.
Nguyên tắc 5:
- Không kiếm được tiền, thì kiếm được kiến thức.
- Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm.
- Không kiếm được kinh nghiệm, thì kiếm được trải nghiệm.
- Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.
Nguyên tắc 6: Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội. Chỉ khi thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.
Nguyên tắc 7: Nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một. Đó chính là tro
... Xem thêmng những năm tháng mà đáng ra ta nên phấn đấu, nên làm việc chăm chỉ thì ta lại nghĩ quá nhiều, nhưng lại làm quá ít!
Hãy luôn nhớ: Làm việc bằng cái tâm!

Nguyên tắc n đã • 5 năm trước

Im mồm đê con

Đã từng làm lgv đã • 5 năm trước

Nói k biết snghi ak CEO. Những ng làm ở lgv là làm khi lgv chưa có 1 cái gì đến khi lgv có khách hàng có nhà xe có ng dùng app. Thế những ng vào lgv ngồi chơi thì ai biết đến app ai tạo ra app. Hàng cont cảng chạy từ bắc nam, khách hàng lớn nhỏ ,nhà xe cad nhân,doanh. Ghiêp. Từ hợp đô gf nhỏ đến lớn. Nói mà k biết snghi ak. Tất cả những cái đó k để cminh rằg mỗi 1 ng vào lgv ngta đã cố gắng xây dựng ntn.
    7 ngtac thử hỏi ceo đã mang đc cái khách hàng nào về chưa hay lại lôi cty gia đình vào để minh chứng, đã kiếm đc xe nào chưa, hay suốt ngày chỉ biết hô hào đuổi theo giấc mơ gọi vốn,
    Tất cả m.ng vào xây dựng lgv để có đc như hnay những ae chịu nắng mưa để đi dán từng cái băng phản wuang đít xe tải mà cũg bị đuổi việc.
    Tâm ak. Cái tâm của CEO đấy ak. Nói có thấy ngượng mồm không em. Nhỏ tuổi mà láo trời k tha cho đâu em ạ. Sống lại đi. Ngu tỏ ra nguy hiểm ak.
    Ngta vào ngay từ ban đầu khi ký hợp đồng tiếp thì đuổi ng ta đi 1 cách vô lý nvay lwf cái tâm. Hay cái tâm đấy là c
    ... Xem thêmái tâm thối nát. Một con người k xứng để đc nói đến từ "tâm"
    Nếu sốg đúng cái tâm đó thì ngta đã k lên đây chửi CEO rồi mà cái m.ng nói ở đây đích thị chửi CEO ngu còn gì. Cứ để ngta vả thẳg mặt mới sáng mắt ra ak
    Những ng xây dựng cty từ bdau còn có ai không? Đúg là có tâm vãi cả đái

Đã từng làm ở LGV nhưng hơi nhiều chuyện xíu đã • 5 năm trước

Đúng, làm công việc gì cũng phải có nguyên tắc, đấy là khi CTY đang OK, ổn định. NHƯNG, con người là thứ sống, nguyên tắc chỉ là vật chết, không thể áp dụng cứng nhắc vào mọi trường hợp. CEO hãy nhìn lại những gì đã và đang làm đi. CTY đối xử với nhân viên cũ ra sao: đuổi việc, cho nghỉ không chính đáng, thưởng và KPI đã hứa không rõ ràng. Đối với nhân viên đang làm: nợ tiền bảo hiểm, tăng lương trên giấy tờ nhưng thực tế là không, hỏi thì không biết chính xác bao giờ nhận được phần tăng lương trí trá lươn lẹo. Tuyển nhân viên mới thì trời ơi ra mà xem người ta phản ánh ở dưới kìa :)) Không làm mà chỉ hứa xuông thì chỉ có sông Hồng, ăn đồng bằng, ăn cát :)))

bạn Tùng lò gạch đã • 5 năm trước

toàn mõm thôi

Thánh đạo lý đã • 4 năm trước

Mình đi đâu mà thấy boss share cái này là chạy cho nhanh. Nói đạo lý thì sống....
    Đi làm là để kiếm tiền để nuôi gia đình và bản thân không phải chờ đợi vào mấy lời hứa hẹn vớ vẩn, không bao giờ thành hiện thực

Nhân viên cũ (Nhân viên quèn)

Điều mình ấn tượng nhất ở đây là làm thì ít mà họp hành thì lắm. Lúc nào cũng thấy họp, kiểu dạng không có việc thì lôi nhau đi họp ấy. :) . Mình và nhiều bạn mới vào, cũng có thời gian lăn xả lắm, nhưng cuối cùng nhận ra, chẳng đi đến đâu, vì quản lý thực sự yếu kém luôn. Gọi vốn đầu tư, tiêu tiền k kiểm soát, không nhìn báo cáo thực tế mà toàn những con số ảo tưởng. Cho nhân viên nghỉ vì k còn vốn, dẫn đến tinh thần nhân viên ở lại cũng không ổn định. Nhưng cái mình thấy không ổn nhất là coi thường nhân viên. Sales ở HP nghỉ còn mỗi sếp ở lại. :). Phòng có 10 người, 1 tháng nghỉ luôn 4 người... Nhưng mà quản lý không bao giờ đặt câu hỏi tại sao đâu, mạnh mồm lắm, kiểu " thích tao tuyển cho cả đống". Làm việc như thế sao có thể lâu dài ? CEO thích ai thì tung hô trên mọi mặt trận, chỉ 1 hành động nhỏ là sẽ trù không thương tiếc, thậm chí cho nghỉ việc luôn. Nếu bạn trẻ, muốn trải sự đời, cảm nhận mấy người sống hai mặt thì nơi đây đáng để bạn làm việc.. =)).

ông nào mà đã nói đúng lại còn nói to thế

Nhân viên đã • 5 năm trước

Ui, bác nói chuẩn thế. Phòng kế toán 1 tháng 4 người nghỉ. Kế toán nổi tiếng là ổn định và lâu dài, thế mà nghỉ 1 tháng 4 người. Kinh thặc sự luôn. :) Mà nhân viên tự nghỉ vì chán, sếp thì khinh nhân viên. Sếp k bao giờ hỏi tại sao nhân viên nó nghỉ nhiều đâu. Đúng là không phục cái bọn ở đó.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Bác ở bên trên ơi phòng ktoan có những ai nghỉ rồi đấy.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Phòng kế toán Hải phòng nghỉ 1, HCM 1 và HN nghỉ 2. Hình như Huyền, Trinh, Giang với 1 bạn HN, k biết bạn này tên gì

Cả bọn sếp đều ngu vl, cty gì mà 1 đống sếp nhưng sếp dưới bợ đít sếp trên nên thành ko ra thể thống gì cả. Sếp ngu quá nên bị NV lừa, mòn rút hết tiền cty nhưng sếp méo biết mà còn lại khen là có tâm huyết với cty nữa. Ai cũng biết chỉ có sếp ko biết, hài vãi.

An danh đã • 5 năm trước

Minh co dc goi lam bai test, minh ung tuyen vi tri ke toan ma nghe may bac noi xong thay hoang mang qua.

NV KT nghỉ đã • 5 năm trước

Thôi bác đừng dính vào cty này làm gì, phí thời gian lắm. Bác xin vào cty khác đi. Khuyên chân thành đấy

NV KT cũ đã • 5 năm trước

Ui, phòng nghỉ nhiều lắm bạn ơi, 2 bạn tổng hợp nghỉ, HP, HCM đều nghỉ hết. Nên bạn cân nhắc nhé. Phải như thế nào nhân viên mới nghỉ hết chứ ??

Nhân viên KT cũ. đã • 5 năm trước

Mình là nhân viên kế toán mới nghỉ việc. Mình đứng trên quan điểm, nếu công ty là môi trường tốt, chúc mừng vì bạn có những kỉ niệm đẹp. Còn nếu bạn có những trải nghiệm không tốt, hay coi đó là bài học trong cuộc đời. Đừng nói thêm gì cả, vì nói, là mình còn suy nghĩ đến họ.... Mình chúc các bạn nếu đã nghỉ việc, tìm được môi trường phù hợp hơn. Chúc những người ở lại, luôn tìm được niềm vui trong công việc. Cuộc đời vốn dĩ công bằng, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều điều để hiểu về bản chất con người. Và, dù mình có bị đối xử như thế nào, mình vẫn luôn vui vẻ và lạc quan.

Việc ca ngợi người mới vào làm là phong cách của CEO nhưng cho những người này ra đi sau 1 nốt nhạc ko cần lý do cũng là phong cách của CEO nên ai được ca ngợi nhiều thì đừng vội mừng mà hãy cẩn trọng hơn vì chưa chắc trụ được đâu.

VP HP đã bị dẹp rồi, VP SG thì cty ko có tiền trả tiền thuê nên cũng đã sang lại cho bên khác rồi. Bị bên khác lấy lại VP nên cty ko có chỗ làm việc, NV phải tự cách ly làm việc ở nhà rồi lại thuê 1 VP bé tí như ổ chuột để ngồi làm việc tạm, chờ đi tìm VP mới. Cty làm ăn kiểu vậy thì căng quá các bác ah. Không biết cty còn sống sót dc bao lâu nữa, NV đã dự đoán trc dc tình hình nên lần lượt nghỉ hết rồi

Tùng lò gạch (bé lên 3 - bé trẻ con - bé làm ...

Anh em tập hợp làm đơn khiếu nại tập thể đòi KPI.
Có mỗi câu hỏi yes or no mà không dám trả lời. Do sợ há miệng mắc quai, không chuội được. Trả lời có phải trả, trả lời không phải giải trình do đã có quy chế trả thưởng rõ ràng. Chỉ có cách câu giờ chuội để anh em tự nản mà bỏ thôi.
Tôn chỉ: minh bạch, rõ ràng. Thực hiện: mập mờ, hèn nhát. Anh em làm căng lên nhé

NV sales bị cty quỵt bonus đã • 5 năm trước

Tôi đồng ý tham gia kiện cùng team nè. Tôi cũng đang bị cty quỵt 2 quý bonus rồi mà ko chịu trả. Bạn tạo group rồi mọi người cùng tham gia để tập hợp lại kiện nào. Tôi sẵn sàng mất ko tiền bonus cho cty vì cty sắp sụp rồi nhưng về danh dự pháp lý thì tôi cũng muốn làm cho ra lẽ chứ cty đang lật lộng và chèn ép NV quá thì ko thể chấp nhận được.

Ok chơi kiện luôn nè

Kiện đi nào bạn ơi. Sales cũ nghỉ hết rồi và đều bị cty ko trả KPI cả. Khốn nạn thật. Cty muốn ăn chặn trên mồ hôi nước mắt của NV thì cty cũng ko thể nào phát triển dc đâu. Phải đưa ra công lý để đòi lại công bằng thôi.

tùng đã • 5 năm trước

cuộc chơi pháp lý chỉ dành cho kẻ nhiều tiền và nhiều thời gian. Ai nhắm không theo nổi thì đi kiếm việc mới ngon hơn

Văn Phòng Hải Phòng đã • 5 năm trước

Văn phòng Hải Phòng đã có thông báo sập tiệm rồi :v

Bọn tôi chỉ muốn kiện để cho các cơ quan có liên quan như báo chí, sở LĐ-XH, truyền thông đều biết đến bản mặt thật của Logivan. Logivan ko cần marketing nữa mà sẽ dc nổi tiếng. Cty đã bỏ ra hàng tỷ đồng để PR cho dc nổi tiếng xưa nay và cty cũng đang rất sợ tin xấu trên mặt báo chí và truyền thông khi mọi người đều biết cty đang lật mặt và lừa gạt NV thì hết làm ăn luôn. Cty có giỏi bỏ tiền ra để bịt miệng mấy vụ này đi.

Nhân viên đã • 5 năm trước

Làm việc kiểu ở đây thì không sập mới là là. :) .tiền đầu tư mà, tiêu thoải mái đi. :) hết lại làm cái dự án khac, lại đi xin vốn. :)

Hội những người bị Logivan quỵt bonus đã • 5 năm trước

Các bác đã kiện chưa? Cho tôi xin 1 vé nào

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Bác nào tạo group bóc phốt tụi nó đi anh chị em.

Kiện đi nào anh em ơi

Kiện chưa để tôi cung cấp bằng chứng cho

Anh em sales có ai dc cty trả tiền bonus 2019 chưa? Tôi vẫn đang đòi cty và cty méo có chịu trả. Thật nực cười vì cty lại túng thiếu và chơi dơ đến như vậy

Review không đúng dislike

Logineer tò mò về Logivan (NV làm vì đam mê)

Làm việc tại đây nhưng ngày càng buồn quá vì nhân viên lần lượt nghỉ việc hết rồi. VP vắng tanh và ảm đạm sợ thật. VP ở Hải Phòng bị dẹp bỏ, sát nhập với VP Hà Nội nên nhân viên nghỉ hết, cty phải bồi thường tiền lương. Rồi VP Sài Gòn cũng trả mặt bằng 2 tầng vì ko còn tiền chi trả tiền thuê nữa, đang làm tạm bợ ở 1 góc xó chờ tìm mặt bằng khác. Hàng hoá thì bị giảm đáng kể, khách hàng mới thì ko có. Doanh thu giảm, lợi nhuận thì ko có lời, nhân viên thì nghỉ nhưng sếp thì lại đông. Các sếp suốt ngày cứ họp và nói toàn lý thuyết suôn mà chả thực hành được. Mất hết động lực và chán lắm các bác ạ.

Woww, cty tiêu tàn như vậy rồi sao? Hèn chi lâu nay ko thấy quảng cáo nhiều trên FB, báo đài nữa. Lại 1 kết cục buồn cho cty vận tải Việt giống GoViet chăng? BGD chỉ có ý tưởng mà không có tầm và tâm thì khó mà vững chắc được. Poor Logivan!

Bác buồn nhưng chắc có nhiều người sẽ vui lắm vì thoát nạn khỏi Logivan đấy. Thay vì buồn thì bác hãy tìm đường đi sớm đi chứ chôn vùi ở đây làm gì, không có tương lai đâu

Tùng lò gạch đã • 5 năm trước

Các sếp lương 30-40 củ là ít nhất thì nghỉ chi, chỗ ngon việc nhàn lương cao thì sống chết tới cùng chứ. Ae nhân viên thì phải tìm nơi khác nhanh còn kịp =)))

LGV bất công với NV và tin lời sếp Lý Thông đã • 5 năm trước

Tầm leader mới 30-40 củ chứ manager, director là trên 50 củ rồi. Cty trả giá đắt để thuê những con người bất tài vô dụng, méo làm được gì cho cty phát triển hơn mà chỉ giỏi nịnh bợ, ca tụng CEO và cứ lơ lửng trên mây nên cty ngày càng sụp dần. Ko những ko làm dc gì mà còn ăn chặn tiền của cty mà BGD ngu méo biết, còn dc ca ngợi là có tâm huyết với cty.

Đã từng làm lgv đã • 5 năm trước

Ng có tâm thì đuổi đi hết còn những ng vô dụng giữ lại k có ích gì. Cty suốt ngày hở ra là họp. Họp cho lắm vào cũg giải wuyet đc vde gì không. Thuê nào CFO ở bên the coffehouse ,nếu giỏi thật sự thì thừa sức phát triển bên đó. Bên đó quá mạnh mà nghỉ thì có vde. CTO thì suốt ngày viết văn,làm giá thì lệch so vs thị trường,đơn hàng lúc nào cũg lỗ só vs thực tế. Đứa k làm đx việc nịnh cho vài câu thì giữ lại. Đứa cắm mặt làm thì chả bgio đc khen

NV kỳ cựu thì nghỉ hết nhưng cty tuyển toàn sales fresh mặt ngu vãi vào làm cho đông vui, cho có tụ để tạo niềm tin ảo huyền là sẽ sales được KH mới nhưng thực tế là méo có KH mới nào hết. Từ ông Tùng Vũ - sales director vào làm hơn nửa năm rồi mà chưa có KH mới nào của riêng mình, toàn đi năn nỉ, bợ đít KH cũ để xin hàng chạy nhưng KH cũ cũng mất gần hết rồi. Vậy mà BGD vẫn chưa sáng mắt ra, CEO vẫn ngu muội tin lời ông Tùng Vũ và team sales toàn mị dân, ngồi chơi ăn lương là sẽ cứu vớt được cuộc đời Logivan.

Người qua đường (Đã từng ứng tuyển)

Đúng là xấu tính thật, nơi từng tạo công việc cho mình, trả lương cho mình mà quay lại nói xấu không ra gì, xong hẳn là ẩn danh :))))) chắc toàn anh hùng bàn phím :))) k hiểu các anh hùng bàn phím ở đây tài giỏi thế nào mà bị công ty cắt giảm mà vẫn giữ những người khác????? Sao k đàng hoàng mà nêu ý kiến :)))
Bớt sân si đi mà đi làm việc đi mấy b, đi làm thuê chứ người ta có đi nhờ vả b đâu mà đội các b lên đầu mà hầu?
Thích đẹp lòng thì đi làm chủ rồi thích làm gì thì làm?
Trên này chắc toàn mấy ông sales, thấy toàn nhắc kpi k à? Thế các ông có khống doanh thu k có nợ xấu k? Có bán láo lếu k? Hay là khống doanh thu moi tiền hoa hồng :))))) k thì đàng hoàng mà đòi chứ :))))))
Bó tay, tội nghiệp cho cty này, vote 5 sao vì đã đuổi dc mấy nv drama :))))))

Thiếu hiểu biết

NV cty Logivan đã • 5 năm trước

Ông này là mị dân của cty lên đây review để tung hoả mù rồi. Nếu ông ko phải người của cty, ko phải thuộc team KT, FIN, ops hay BGD thì làm gì biết dc doanh thu và công nợ nè. Ông nói người ta ẩn danh đi nói sự thật về cty mà ổng cũng ẩn danh (ông còn ko dám thừa nhận là người từng làm cty thì ông càng nhục hơn) để đi nói về điều mà ai đọc cũng biết hoàn toàn sai thực tế. Đơn giản - ko có lửa làm gì có khói nên ko cần thanh minh đâu

Nhảm nhí, tào lao

Ủa người qua đường nào mà tốt với Logivan quá vậy? Cũng ít có nhiều chuyện quá ha? Vì biết nhiều chuyện ở Logivan hết rồi nên mới dám nhiều chuyện nói ở đây, chứ ko có ai qua đường mà quan tâm sâu sắc đến như vậy. Có ai trả tiền cho bạn để viết bài này ko? Chắc cũng ko có ai cảm ơn đâu hen

Bác đã từng ứng tuyển vào Logivan và đã được nhận vào làm hay chưa mà bênh vực cty quá vậy? Nếu được nhận vào làm rồi thì là NV cty nịnh nọt quá mức sự thật rồi nhé. Còn chưa được nhận vào làm ở Logivan mà bác đã dám review như vậy thì thật là nực cười. Chắc muốn bị ném đá đây mà.

Đọc mà thấy chính tác giả mới là người tạo drama đó. Bớt rảnh nha bạn, giờ bạn có nói tốt cho cty cỡ nào thì tiếng xấu của cty cũng đã lan truyền hết rồi nha

Chủ thớt cũng ít có drama lắm :)))

Bác chỉ là người qua đường éo biết gì về Logivan mà nói, đừng có mà giả danh để biện hộ cho cty. Đồ ko biết điều, nguỵ quân sĩ thúi.

Con m* nhà m, m qua đường thì biết con c*c gì chuyện công ty mà m phán như là m là HR hay là CEO hay là SD vậy. M đừng tỏ ra khác biệt, b* lại nhét c*t vào mồm m đấy

Láo phét quá

0366686686 (Bậc thầy vận tải.)

Logivan chỉ khua môi lẻo mép. ko làm được gì hết. Con Linh Phạm mắt như chó dại. biết cứt gì mà kinh doanh vận với tải

Chắc bị chửi nhiều quá nên giờ CEO & CCO (2 bồ tèo nhà nó) đứng ra điều xe trực tiếp luôn rồi vì NV ops nghỉ hết và làm rớt hàng nhiêu nên đã bị mất hết KH.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Hẳn là đứng ra điều xe, phải làm ms hiểu đc nỗi khổ của ae

LP giờ rảnh quá nên mới đi điều xe vì ops nghỉ hết rồi :)))

người ngoài

công ty này giờ sao rồi các bác. thấy đang tuyển vài vị trí trên Itviec. Phòng IT có drama gì không các thím

IT HN gọi không bao giờ thấy cả. Ngoài cái đấy ra thì ít khi gặp nên chả biết phốt gì

Ko có drama nhìu đâu, chỉ là NV nghỉ hết, ko có ai làm thì tuyển mới thôi. Từ CTO, director, manager, NV lần lượt nghỉ sạch nhưng cty cũng ko tuyển nhìu đâu vì hết tiền trả lương rồi

Mình đã phỏng vấn xong xuôi và được offer rồi, cảm ơn các bác đã thông tin :D

tui là chủ comment này mà ông ở trên trả lời như đúng rồi. tui cũng pv xong và có offer rồi nhưng không làm nhé

Vậy là có người ở cty Logivan giả danh chủ thớt để cmt trả lời bênh vực cty rồi. Buồn cười quá :
    ==)))

Ôi chủ thớt là mình đã nhận offer và đã đi làm rồi, mấy bạn cũ drama quá, nghĩ lại thấy mấy bạn càm ràm trên đây trẻ con và rảnh ghê =))

ẩn danh ntn thì làm sao biết chủ thớt đã đi làm thật hay chưa. Cho xin cái tên đàng hoàng để confirm xem nào

Toàn HR LGV ẩn danh cmt trên đây thôi haha

Nguyễn văn hải (Điều phối viên )

A e cho mk hỏi điều phối hiện trường việc làm như nào ak .được ở văn phòng k ak

NV cty nghỉ hết rồi mà bác muốn vào làm chi nữa nè

Làm dưới kho, nhà máy, 1 tháng lên VP 1 lần gì đó ko lên cũng đc

Team HR tại LOGIVAN đã • 5 năm trước

Chào bạn, nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin về công việc cũng như điều kiện làm việc, bạn vui lòng gửi câu hỏi của mình cho bộ phận tuyển dụng qua hòm mail [email protected] nhé. Chúc bạn một ngày vui!

Công ty phá sản chưa mọi người

chưa nhé :)))

Đang thở ôxi qua ngày thôi bạn

Học đâu ra, trình độ thấp không theo kịp công việc à

2.8

review Công ty LOGIVAN, review Công ty LOGIVAN, Review Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN review, mức lương ở Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LOGIVAN, đánh giá Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN đánh giá công ty, thông tin Công ty LOGIVAN, bóc phốt Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LOGIVAN như nào?, review Cong ty LOGIVAN, review Cong ty LOGIVAN, Review Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN review, muc luong o Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN tuyen dung, phong van o Cong ty LOGIVAN, danh gia Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty LOGIVAN, boc phot Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LOGIVAN nhu nao?