14th Floor, MHDI Building, 68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

X

Xin giấu tên (devvvvv)

Các bác trong công ty, hay bác nào đã học ở LTS edu cho em xin cảm nhận, chia sẻ chân thực ạ? Vấn đề là em dự định học 1 khoá lập trình ngắn hạn ở đây mà chưa biết chất lượng, cam kết đầu ra như thế nào?
Em cảm ơn các bác trước ạ!
Công ty thực sự rất nice với nhân viên trên trải nghiệm của mình như chế độ onboad, m8/3...Bonus thêm sự thân thiện, support nhiệt tình của đồng nghiệm, sự nice và kind của các sếp nữa.

Ẩn danh (Fullstack developer)

Có thằng Tùng làm PM chuyên môn thì không có, thi được cái PMP cứ đem đấy ra lòe, không coi trọng anh em dev, cậy chức cậy quyền làm mấy trò mèo, chuyên gia đi chọc ngoáy nói xấu khích đểu.Từ hồi nó vào môi trường ở đây rất toxic từ khi có thằng Tùng vào. May nó cũng nghỉ rồi

let him cook đã • 1 năm trước

bác dùng từ nghỉ tử tế quá , nó bị đuổi nhé
I

iem HR Đào tạo, ai từng làm chung chắc sẽ biế...

Nhìn chung anh chị em team Vận hành + Sales MKT có chút mâu thuẫn (ở đâu cũng có) nhưng luôn support kéo nhau chạy theo mục tiêu chung. Các anh chị dev test khá nice, trẻ, friendly; các lead cũng vậy, nhưng không trẻ =))
Lương mình thấy ngang mặt bằng, nhưng nhìn chung là không có gì nổi bật lắm. Chị CEO làm việc chỉn chu, nghiêm túc, anh Lead D2 tuyệt vời 10 điểm duyên dáng =))
Team Back Office khá lành, chuyên môn ổn và trộm vía cẩn thận, là nơi khá lành để bắt đầu sự nghiệp. Chị HR lead có tâm vãi chưởng từng combat tay đôi với sếp để bênh nhân viên =))

Nếu bạn tìm cảm giác mạnh, hãy apply vào đây.

Có thằng Tùng làm PM cậy chức cậy quyền, chuyên môn thì không có không coi trọng anh em, chuyên gia đi nói xấu khích đểu. Nói chung môi trường ở đây rất toxic từ khi có thằng Tùng vào

no (thực tập)

hôm nay mình đăng ký khóa học bên công ty không biết công ty au này như thế nào nữa, nhưng mục tiêu của mình là học và làm việc tại đây, nên nếu sau này có vấn đề gì thì mình sẽ chia sẻ cho mọi người biết về con người và cách làm việc tại đây, mình hy vọng lựa chọn công ty này là sự lựa chọn chính xác

Cho em xin review cái

Comtor to Brse

Cho em hoi muc luong cua Comtor o cong ty nhu the nao cac bac nho?
Thay cong ty it review qua cung hoi hoang mang

Sẽ hơi thấp nhé. Đang lương ổn rồi muốn lương cao hơn thì cân nhắc, vì ở đây không trả thừa tiền để làm cùng 1 việc đã làm ở bên cũ đâu

3.2

review Công ty Lotus Quality Assurance, review Công ty Lotus Quality Assurance, Review Công ty Lotus Quality Assurance, Công ty Lotus Quality Assurance review, mức lương ở Công ty Lotus Quality Assurance, Công ty Lotus Quality Assurance tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lotus Quality Assurance, đánh giá Công ty Lotus Quality Assurance, Công ty Lotus Quality Assurance đánh giá công ty, thông tin Công ty Lotus Quality Assurance, bóc phốt Công ty Lotus Quality Assurance, Công ty Lotus Quality Assurance có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lotus Quality Assurance như nào?, review Cong ty Lotus Quality Assurance, review Cong ty Lotus Quality Assurance, Review Cong ty Lotus Quality Assurance, Cong ty Lotus Quality Assurance review, muc luong o Cong ty Lotus Quality Assurance, Cong ty Lotus Quality Assurance tuyen dung, phong van o Cong ty Lotus Quality Assurance, danh gia Cong ty Lotus Quality Assurance, Cong ty Lotus Quality Assurance danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lotus Quality Assurance, boc phot Cong ty Lotus Quality Assurance, Cong ty Lotus Quality Assurance co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lotus Quality Assurance nhu nao?