Luvina Software

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi

Chào các bác, em là sinh viên dân IT, tiếng Nhật cũng đã N3. Em muốn hỏi về khóa đào tạo LA 4 tháng, thì sau tốt nghiệp khóa LA lương của em có thể được là bao nhiêu ạ? và sau 4 tháng được trở thành nhân viên chính thức thì có nhận được trợ cấp N3 trong khi em chỉ có thể làm part time vì còn bận thời gian học trên trường? 1 điều nữa là cơ hội onsite bên Nhật ntn và lương lâu onsite thì ra sao ạ? Cảm ơn mọi người!

LA22 đã • 5 năm trước

N3 được trợ cấp 3 củ 5 một tháng, nhưng khi bạn làm full time thì mới nhận đc trợ cấp. Còn cơ hội onsite thì mình không rõ

Mem đã • 5 năm trước

Nhìn chung lương thấp hơn so vs thin trường. Tuy nhiên trợ cấp tiếng Nhật rất cao (N3 3,5 củ) nên cũng bù lại. Cty cũng có đào tạo tiếng nhật cho member. Ở đây hợp vs bạn nào giỏi tiếng nhật, muốn làm brse or manage sau này. Còn theo technical thì ít có đất dụng võ (công nghệ ko mới, hay phải làm việc tay chân, quy trình nhiều).
    Về onsite thì tùy tình hình dự án, cần người thì sẽ cho đi. Dĩ nhiên là bạn phải biết tiếng nhật. Nếu đc đi thì sẽ có trợ cấp ăn uống khoảng 14man/tháng. Nhà cty bao. Tuy nhiên thường đi Nhật khoảng 1 năm trở lên thì hay bị ràng buộc thêm thời gian làm tại cty sau khi trở về (mình nghe các đồng nghiệp khác kể thế)