Luvina Software

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi

devintern (devintern)

chào các anh/ chị, em mới đọc review mà hoang mang quá dù là từ mấy tháng trước đổ lên. em là sinh viên cntt nhưng bị lủng kiến thức khác nhiều và thấy công ty có chương trình đào tạo. cho em hỏi có nên thang gia chương trình đào tạo không và vì sao?
nếu có thì đang đào tạo công ty có đuổi vì lý do nào đấy từ bên công ty không?
em thích code thì đào tạo xong công ty có cho code không? hay chuyển sang "bắt" làm tester?
chế độ lương thưởng cho người hoàn thành khóa đào tạo code trong khoảng bao nhiêu ạ? có xứng đáng với hợp đồng ràng buộc 2 năm như các review khác nói không ạ?
em tự học khá nản và "vào" ít, thì có nên apply vào không ạ?
em cảm ơn anh/chị

devintern đã • 5 năm trước

trong quá trình đào tạo biếu hiện(thái độ, kiến thức..) tốt thì có được nhận trợ cấp không ạ?

Dev cùi đã • 5 năm trước

Nên vào học hỏi nhé, vào đây được học khá nhiều( tuy nhiên lại không sâu). Không biết các dự án khác ntn nhưng a vào dự án được học hỏi rất nhiều. Còn đối với LA thì mức lương theo số điểm của em(dân cntt dễ deal hơn). Đã muốn học hỏi thì không phải sợ cái gì cả cứ vào học thôi. Không biết thì học, chỉ sợ không theo được đã chạy thì làm sao làm dev dc

devintern đã • 5 năm trước

em không có ý đấy đâu a.(em có 1 job ở quê, cxung 10m/month nhưng tăng lương lâu và công việc gọi là văn phòng , không động gì cntt cả, nên e k thích). đã xác định đi đào tạo thì em sẽ cố học rồi, nhưng điều e băn khoăn là đào tạo dev xong , công ty lại đẩy sang làm tester? và sau khi kí hợp đồng 2 năm xong thì công ty trả lương bao nhiêu thì nhận vậy, không "nhảy" deal được như chỗ khác.
    em băn khoăn vậy thôi a.

6 tháng đào tạo với khóa LA. 2 tháng đầu: 500k/month. 4 tháng sau căn cứ 2 tháng trước để quyết định lương, kq cực tốt thì lương kịch kim 3m5.

BacDV (Nhân viên cty)

Không hề giấu tên :)
Mình làm Luvina dc 5 năm.
Nhận xét ngắn gọn là "ỔN"
Các bạn trẻ cứ tự tin lên nhé!!

5 năm răng lương cua bác la bao nhiêu

Mộc Uyển Thanh đã • 6 năm trước

Lương lậu thế nào hả bác

lương thưởng ổn ko ạ
    a là nv hay lên ql rồi

Luvina 123 (Nhân viên quèn)

Nếu bạn nào có ý thích bay nhảy thì ko nên vào cty. Cty ko có văn hóa doanh nghiệp đâu. buồn vãi. Lương thì cũng thường thường so với các cty khác. Cơm trưa thì như cơm công nhân ấy. mặc dù có ý kiến nhưng ko đc phản hồi.

Luvina 123 (Nhân viên quèn)

Code dạo (Cu li)

Đặc sản là bánh vẽ, đội key giải tán gần hết.

Sparta đã • 5 năm trước

Mộc Uyển Thanh (Quèn)

Công ty ngon, cơ sở vật chất tốt.

Sparta đã • 5 năm trước

Dev cùi (Dev cùi)

Mình làm Luvina Đà nẵng
khoái nhất vụ Coffee break hằng tuần vì được ăn ngon. Ae trong công ty thì thân thiện. đi chơi đi du lịch thoải mái
Về công ty. chế độ còn thấp. mức tăng lương bình thường. Nếu có năng lực và được đào tạo về tiếng nhật này nọ thì nhanh thăng tiến. Về phần công nghệ thì hơi cũ, khách hàng nhật nên khắc khe nhiều

đéo thích xưng tên đã • 6 năm trước

tiền CB là tiền trích ra từ lương thì khoái cái đéo gì. Đây là khoản bắt buộc cho dù bạn ăn hay đéo ăn vẫn phải nộp

Dev quèn (Dev quèn)

Các bác cho em hỏi phỏng vấn đầu vào khoá lập trình đa ngôn ngữ của Luvina Academy đối với khoa CNTT có hỏi về kiến thức chuyên ngành không ạ? Và khi vào làm có dễ lên nhân viên chính thức không ạ? Em cảm ơn

• O

Older đã • 6 năm trước

Ai vô học khoá đào tạo r thì chỉ cần ngoan là qua hết.
    Cty tuyển ồ ạt về để lính đánh thuê giá rẻ ấy mà, chuyên môn cần gì cao siêu đâu.

NooDy (Dev quèn)

Cho 1 sao chỉ vì cái phòng kế toán, trả lương thì chưa bao giờ thấy sớm mà năm nào cũng có vài tháng trả muộn. Nghỉ việc thì gần 3 tháng rồi không trả sổ bảo hiểm mặc dù đã đền hợp đồng đầy đủ, mail lên thì nói là đã chốt sổ, nhờ người trên bảo hiểm xã hội hỏi thì lòi ra là chưa chốt sổ mới chỉ báo giảm => Vi phạm cả luật lao động.

Người lạ mặt đã • 6 năm trước

Đồng hoàn cảnh gần 2 tháng mới nhận được sổ

họ thật tên thà đã • 6 năm trước

mình làm ở cty gần 6 năm rồi cũng rất khó chịu với phòng kế toán, làm việc không rõ ràng

Lão Hạc 2k9 đã • 6 năm trước

Nếu ai giỏi tiếng Nhật thì làm dev ở đây đc đãi ngộ tốt.
    Còn k thì không sớm thì cũng tự đào thải khỏi cty mà thôi.

Chế độ thấp, OT xin khó, nhân viên phòng kế toán làm ăn lề mề lại còn hay nổi nóng.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.dm cty che do nhu loi

Chuẩn luôn đã • 5 năm trước

Đồng cảnh. Nghỉ một thời gian dài rồi mà vẫn không trả sổ bh. Gọi lên thì bảo đã chốt sổ. Ko biết đâu mà lần.
    Vote cty 1 sao.

Culi đã • 5 năm trước

Ko biết cái vụ bảo hiểm của ông thế nào, chứ còn vấn đề lương thì chưa bao giờ chậm nhé, 10 hàng tháng đều như vắt chanh. Nếu m10 là t7 thì trả lương vào m9, nếu m10 là chủ nhật thì trả lương vào m11. Ông cay cú cái gì thì cũng phải review cho trung thực nhé =))

Mình làm 4 năm có bao giờ thấy trả lương muộn đâu nhỉ, có thì cũng rất ít không nhớ nổi. Nhiều khi ngày trả lương vào t7, cn còn được trả trước vào t6

ẩn danh đã • 4 năm trước

Nhận xét này không đúng

đào mộ đã • 4 năm trước

hình như sau vụ này công ty mới chịu trả sổ bảo hiểm cho nhân viên, phòng kế toán làm ăn như c, công việc bên này cũng như c vậy

Trả lương chậm là không đúng!

nguyễn tên thật (người cóp thẻ meta)

văn phòng rất là đẹp. đồ ăn trưa rất là ngon (trừ cơm cá không chấp nhận được vì rất là nhiều xương cá). bánh vẽ thừa mứa. coffee break hàng tuần. các kiểu. lương các kiểu.

nhảm lol đã • 5 năm trước

review Công ty Luvina Software, review Công ty Luvina Software, Review Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software review, mức lương ở Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Luvina Software, đánh giá Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Luvina Software, bóc phốt Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Luvina Software như nào?, review Cong ty Luvina Software, review Cong ty Luvina Software, Review Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software review, muc luong o Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software tuyen dung, phong van o Cong ty Luvina Software, danh gia Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Luvina Software, boc phot Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Luvina Software nhu nao?