Dev
CTO đã • 5 năm trước
CEO đã • 5 năm trước
Thực ra từ lúc thấy lão CEO khoe khoang mua chục cái vinfast lux vì cùng tên là tao biết cty này sẽ toang rồi. Chưa có vẹo j mà tiêu xài như thánh. Thế mà lão Dũng cũng rủ rê đc 3 ông shark kia đầu tư đc.
Tao nghi 3 ông kia chắc đéo giải ngân tiền rồi -
Alibaba đã • 5 năm trước
code ngu thì bị đuổi thôi ;)) quay ra nói xấu cty là thế bòi nào =))) -
Dev HCM đã • 5 năm trước
Tại sao người ta lại xa thải tất cả đội :))) ông ngu lắm. Tìm hiểu nguyên nhân trước đi :))) Cả công ty biết có mỗi mấy ông HCM không biết -
Sơn Nguyễn đã • 5 năm trước
Em team ios? @@ -
Hóng đã • 5 năm trước
Bác biết nguyên nhân thì nói anh em biết xíu nào -
Người qua đường đã • 5 năm trước
"Sa thải". Lập luận gì thì cũng đúng chính tả đã huhu -
Corona đã • 5 năm trước
Ông HCM này chắc chưa biết drama tương tự với gần 20 ae ngoài HN vào giữa năm ngoái rồi =))) Nói chung là cty như l :v -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
công ty hãm vãi, được cái màu mè loè thiên hạ. -
Alibaba ml đã • 5 năm trước
câm mẹ mõm vào đi thứ bó kỳ chắc, làm như code hay hơn ai ?
bỏ nguyên team ? nói đéo biết nghĩ à -
DMM đã • 5 năm trước
Cái bọn đầu *** bó kỳ chắc tụi mày làm như code hay lắm, bug nhiều như cho đéo tin thì vào production mà xem, gáy thì hay mà làm ăn thì như cức, làm như tụi mày thì hỏi sao luxstay đéo *** ăn đầu *** ? -
kiếp này phân biệt vùng miền, kiếp sau làm dân Thanh hóa -
Trực thăng CaliNail đã • 5 năm trước
Mấy cái thằng Ki Nàm này nữa =))) code thì ngu mà khóc lóc thì giỏi. Chả có cái lí do gì mà tự dưng cho cút con mẹ chúng mày hết đâu. Vì bọn tao đã nhận ra rồi. Việc giỏi nhất của chúng mày chỉ là leo càng trực thăng và quỳ gối đi sơn móng tay thôi =)) -
Trực thăng CaliNail đã • 5 năm trước
Làm việc chúng mày giỏi nhất đi. Là đu con c bố mày này :? -
G
Gửi thằng CaliNail đã • 5 năm trước
@CaliNail: Cái giọng văn của mày đã thể hiện độ vô học và vô văn hóa của mày r đó. Tao đoán mày là 1 trong mấy thằng lãnh đạo bất tài ở branch Hà Nội, mày nghĩ vì sao mà ae Hà Nội cũng nghỉ gần hết trong 1 năm vừa qua? -
Trực thăng CaliNail đã • 5 năm trước
Cách chúng mày ứng xử như thế nào thì sẽ nhận lại được như thế thôi. Bọn *** phân biệt vùng miền :) Thế nào là nghỉ gần hết? Mày nói cho tao nghe xem nào? THẰNG BỊ ĐUỔI!? -
sys đã • 5 năm trước
thật không ngờ bẩn bựa như thế, dep mẹ chương trình shark tank luôn đi toàn nhảm nhí -
ĐÚNG CHẤT MẤY THẰNG BẮC KÌ ĐIẾM THÚI BÁ DƠ -
Môi trường thì chả fair tí nào, vô làm thì mấy ông ngoài HN giấu code như giấu cứt, code xong phải đưa ra ngoài HN review code còn mấy ổng ngoài đó code xong tự review =)), kêu share quyền deploy server hay merge code thì đéo thèm share.
BHXH thì đóng mức 4tr5, được cái lách thuế TNCN do lương chuyển thẳng từ nước ngoài về.
Nói chung được cái vẻ ngoài hào nhoáng, thuê cái văn phòng tầng 42 và 44 Landmark 81 $4k - $5k/month, chứ bên trong hệ thống server nát như tương.