Lychee

144 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh (NV quèn)

UI công ty sếp làm việc theo cảm tính quý ai thì quý hơn vàng nói gì cũng nghe , k quý thì hạnh họe vặn vẹo. Nhân viên thì ít mà toàn thấy sếp 1 phòng ban 1 trưởng 1 lead k nhân viên hoặc nếu có thì có hẳn 1 nhân viên
Đồng nghiệp thì tùy từng team nhưng cũng như sếp như mẹ ng ta hay ra lệnh
QUyết định sáng suốt nhất là nghỉ khỏi đơi,

Ẩn danh (Nv quèn)

Công ty giỏi làm màu, người làm k có, người chỉ đạo thì nhiều. Các cấp lãnh đạo đều k có năng lực mấy toàn phá công ty. Chưa thấy công ty nào nhiều sếp và họp lắm như công ty này. Các kế hoạch thì toàn vẽ ra trên mây. Điểm cộng duy nhất là đk nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên làm được vc thì k đk công nhận toàn bọn bợ đít thì đk ghi nhận. Cuối năm cắt giảm hết nhân sự. Cũng chẳng có chế độ và phúc lợi gì.

MARKETING (QUÈN THÔI)

Anh em nào có ý định vào đây thì né ra nhé. Công ty có 2 team TMĐT & Marketing lương thì thấp, làm việc theo phong cách bóc lột.
Hiện tại đang thay máu khá nhiều cuối năm công ty này có văn hoá đuổi nhân viên và ép KPI để nhân viên chán tự nghỉ.
Các bạn cứ thử search thông tin tuyển dụng sẽ thấy đang tuyển rất nhiều nhé không phải mở rộng đâu mà nhân viên nghỉ hết rồi.
- Team TMĐT thì có thằng trưởng phòng max hãm, kiến thức thì không có nhưng lúc nào cũng tỏ ra là mình rất chảnh, nhân viên nó có phục éo đâu.
- Team MKT thì có bà TP làm MC đài truyền hình ngồi vào ghế TP cũng ko có năng lực mấy.
Chế độ không có gì đặc biệt. Làm thì khá ép KPI trên trời.
Team thiết kế thì bị ép cho nghỉ việc sạch rồi ko còn ai.
AE nào có cân nhắc đến đây pv các vị trí thuộc phòng MKT + TMĐT thì né ra nhé.
Thân!

MARKETING đã • 1 năm trước

À còn nữa công ty này chuyển trụ sở sang toà Sao Mai ở Lê Văn Lương rồi vì khi bán hàng ở Đội Cấn thì dính phốt lừa dối người tiêu dùng.
    Ae cứ search trên mạng là thấy nhé.
    Sản phẩm công ty thì khá là lừa đảo bạn nào bán lương tâm thì có thể vào đây làm được.
    Thế nhé! Thân cty củ loèn

Vô diện đã • 1 năm trước

1.3

review Công ty Lychee, review Công ty Lychee, Review Công ty Lychee, Công ty Lychee review, mức lương ở Công ty Lychee, Công ty Lychee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lychee, đánh giá Công ty Lychee, Công ty Lychee đánh giá công ty, thông tin Công ty Lychee, bóc phốt Công ty Lychee, Công ty Lychee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lychee như nào?, review Cong ty Lychee, review Cong ty Lychee, Review Cong ty Lychee, Cong ty Lychee review, muc luong o Cong ty Lychee, Cong ty Lychee tuyen dung, phong van o Cong ty Lychee, danh gia Cong ty Lychee, Cong ty Lychee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lychee, boc phot Cong ty Lychee, Cong ty Lychee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lychee nhu nao?