1. Trước tiên gg map vào cty ko chính xác, loanh qua loanh quanh trong mấy cái ngóc là mình thấy điềm rồi. 2. Vao cty, Cty bé, để xe chặt, vào cái bắt làm mấy câu hỏi trên giấy, xong 1 bạn vào đưa giấy bắt kê khai lương từng cty vch, lương in lương out như lấy lời khai tội phạm, mình lúc này đã thôi định về r nhưng ở lại xem còn có gì học hỏi 3. 1 ô tự xưng A là techlead dự án r hỏi mấy câu rất tào lao, không chuyên sâu, xong chém cty a tuyển lead này lọ, tổng giám đốc mình cũng chỉ cười cho vui vì sự vui tính của anh tim lít. 4. Mình thấy khẩu hiệu trên bàn mấy bạn là mình ko ưu, cty nào ok thưởng luôn tiền mới uy tín chứ khẩu với hiệu. À ngoài ra xung quanh toàn mấy em sv mình nghĩ lại kiểu thuê nhân công giá rẻ đây.