3rd & 4th Floor, The Sun Building, 24 Street 12, Quarter 3, An Khanh Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

Ẩn danh (DP)

một công ty tuyệt vời, hãy trải nghiệm thử và đừng tin vào những lời rèm pha vì công ty nào cũng có những người hài lòng và không hài lòng.

Người qua đường 1 đã • 1 năm trước

Nhãm v cmt lại chi mẹ

Thanh xuân coi như dẫm phải c ứ t khi làm việc tại đây

Chưa hiểu rõ công ty có thật sự là tệ hay không nhưng với cách bạn comment thì cũng hiểu được con người của bạn.

Bạn nói ngược rồi Công ty giẫm phải c ứ t là bạn à

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Bản thân không có năng lực thì chê trách công ty, theo tôi thì không có công ty nào trụ lâu dài mà làm ăn bê bết đâu. Chỉ có những đứa thiếu năng lực như bạn không đi đâu đc quay lại cắn chủ thui.

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Cách cư xử của bạn thì về quê về nhà đi. Cút
  • I

Iron man đã • 1 năm trước

Thấy bác trên có vẻ cay cú vậy mng :)) cay vậy thì bác nộp đơn nghỉ đi chứ 🥹

Thỏ đã • 1 năm trước

em mới thấy post, ai khai sáng cho em với.

Kakhiaboz đã • 1 năm trước

Vote cty 1 sao, nhưng vẫn ở lại tiếp tục làm vậy khác gì bốc c ứt bỏ mồm 🤣🤣

Ẩn danh (Bim Cad Engineer)

Một trong những công ty nên né.. Ai có ý định apply công ty này thì nên cân nhắc thật kĩ

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Một lũ thiếu kinh nghiệm để nhảy công ty mới để rồi không hài lòng quay lại chửi công ty mình. Kém cỏi thiếu khả năng phân tích mình đang kiếm cơm ở đâu, Dog HÙA. Đây là các thành phần phá hoại. Cty vẫn luôn chào đón mọi người nha.

Mình coi công ty như gia đình, công ty coi mình như gia súc

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Bản thân bạn như thế nào trong lúc làm ở công ty mà phải lên tận đây đánh giá 1 sao. Không làm việc chung được thì apply công ty khác đi,..hay là không đủ khả năng và kinh nghiệm với EQ thấp như này chỉ có về nhà với mẹ thui.

Người chăn nuôi đã • 1 năm trước

Gia súc nào mà biết cào phím vậy cậu

Kakhiaboz đã • 1 năm trước

Khi côngty cho các bạn bánh, các bạn rất ngoan. Khi cty hết bánh các bạn lại bảo cty trở mặt :))) nghĩa vụ của cty đâu phải chỉ để nuôi ăn các bạn 😏😏

sai lầm của tuổi trẻ khi làm việc tại đây. công ty coi thường người lao động

Cty này có vấn đề gì vậy ah? Cho m xin review (môi trường + lương) với, m đang định apply mà hơi hoang mang ạ

lương thấp, 2 năm không tăng lương, thưởng KPI bằng tháng 13, nếu không đạt kpi thì ko có đủ hoặc ko có tháng 13 luôn. kpi thì ko cố định tăng liên tục, gần đạt lại tăng lên,..., lấy tiền công đoàn gắn mác tiền công ty, ... còn lại bạn đọc thêm bên dưới nhé!

không thưởng tết, không thưởng dự án, không thưởng tiến độ, ... không có gì ngoài lương. mà lương đã thấp lại còn bị cắt gọt. ko có bất kỳ phúc lợi gì kèm theo.

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Nếu đúng như bạn nói thì đâu có trụ đc tới bh do bản thân bạn uất ức cái gì đó r lên phá đánh giá công ty 1 sao thui.

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Tôi đã làm việc ở công ty nhiều năm rồi các phúc lợi rất tốt. Các bạn có muốn gia nhập vào thì cứ việc nôp profile. Còn các THÀNH PHẦN này đang quấy rối công ty,...thân ái

Ẩn danh (HR)

không đáng để làm việc

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Phá hoại + thiếu năng lực

Công ty phát xít, lừa dối người lao động.

Newbi đã • 1 năm trước

Công ty này ở Q2 phải ko ạ, phốt gì vậy anh? Em có ng quen đang định liên hệ xem có tuyển team truyền thông không, thấy cty profile tốt mà ít PR, đọc bl từ trên xuống dưới thấy hoang mang quá

Lương thưởng không rõ ràng, lúc khó khăn thù hứa hẹn, qua cầu rút ván. Ban đầu mình ký hđ 2 năm, hđ có ghi review 1 lần/ năm nhma tới đó thì nói tình hình khó khăn ko review lương luôn. Ký lại hđ mới với lương cũ, cả cty luôn nên thôi, cũng cố gắng với cty. Sau thêm 1 năm nữa thì tăng lương vài trăm k. Thêm chia bậc nhân viên, yêu cầu thì cao, lương thì thấp mà chẳng có training gì cả. Kinh nghiệm ở đây cũng khó dùng cho sau này. Có bạn muốn deal lương thì HR bảo là book họp với hđqt chứ giám đốc hay chủ tịch cũng ko quyết đc. Nghe nói mà hết hồn. Cái công ty mà vậy thì bạn tự hiểu nội bộ sao nha.

Cty hiện đang có thuê 1 bạn mkt ngoài làm á.

Hic hic bác nói vậy thì em nghe chừng làm ở team khác cũng ko khá hơn á, với lại em tưởng cty có phòng ban marketing làm việc full-time chứ như kia freelance có vẻ ít lợi ích, chắc lương củng ko khá hơn team kỹ sư được. Cảm ơn bác đã khai sáng, chúc bác sớm tìm đc cv mới tử tế hơn

Phá hoại + thiếu năng lực = Quay lại cắn chủ

mang tiếng công ty đức, cty nước ngoài,... nhưng làm việc thiếu chuyên nghiệp. chia tách lung tung, mac engineer với mac zt là 2 cty chung 1 chủ chung 1 chổ làm nha mn

mac consultan cũng là nó luôn

Ẩn danh (nv)

lương thấp, yêu cầu cao, ngáo giá !

Kaitokid98 đã • 1 năm trước

Không làm thì đi chỗ khác hay không có năng lực để rời khỏi..NGU

Diệt trừ bọn hãm đã • 1 năm trước

Năng lực thấp - yêu cầu cao - thanh niên ngáo ngơ

2.1

review Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, review Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Review Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM review, mức lương ở Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, đánh giá Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, bóc phốt Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MAC ENGINEERS VIETNAM như nào?, review Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, review Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Review Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM review, muc luong o Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, danh gia Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, boc phot Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM, Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MAC ENGINEERS VIETNAM nhu nao?