Mageplaza

MagePlaza, Trần Phú, Văn Quán Ha Dong Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Môi trường làm việc thì toàn người trẻ nên vui vẻ, thoải mái. Sếp với hr thì rất tâm lý nhé, còn lương thì cũng ok vẫn sẽ trên mức trung bình 1 tí. Nhưng mà tình trạng ảo chức danh vẫn xảy ra, như là bạn NQQ làm lead team support đi làm đc 1 tí lại lướt fb xong ngồi nói phét, việc khó ae trong team hỏi thì tránh, vc dễ thì nhận, thi thoảng thấy xếp ở gần thì giả vờ làm vc hăng say ra nhắc nhở ae xong còn nghe nói là đi ăn cùng ae còn quỵt luôn tiền cơm :)) bản thân là lead mà k chịu cố gắng thì nói đc ai, ko có sếp với cto để ý team thì toang.

Công ty văn hoá thể dục thể thao, không rượu bia. Môi trường trẻ nên thật sự thoải mái, không có drama công sở hay gì. Cá nhân mình thấy khá là tuyệt vời dành cho những bạn mới ra trường vì đào tạo tts cũng rất ok.

TTS apply mãi không pass :))))

Vô đây xem review công ty, cx thử apply 2 lần đi pv đều không pass chắc là do mk non kém thui :)))).
Anh chị cho mình hỏi mn đi pv vị trí tts dev, test hay BA pv có oke không ạ, pass nhiều không ạ?
Note: đánh giá điểm đại vậy thui nha

Dev quèn đã • 10 tháng trước

Mình thấy pass nhiều mà, 1 đợt tuyển tts dev toàn 10 người, xong vào lọc dần

Vô danh (Hóng hớt)

Thấy công ty này đang tuyển customer success tính apply, mà e có hơn 1 năm kinh nghiệm ngành dịch vụ rồi thì các bác cho e hỏi vị trí này lương ở đấy thế lào hả các bác?

3.5

review Công ty Mageplaza, review Công ty Mageplaza, Review Công ty Mageplaza, Công ty Mageplaza review, mức lương ở Công ty Mageplaza, Công ty Mageplaza tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mageplaza, đánh giá Công ty Mageplaza, Công ty Mageplaza đánh giá công ty, thông tin Công ty Mageplaza, bóc phốt Công ty Mageplaza, Công ty Mageplaza có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mageplaza như nào?, review Cong ty Mageplaza, review Cong ty Mageplaza, Review Cong ty Mageplaza, Cong ty Mageplaza review, muc luong o Cong ty Mageplaza, Cong ty Mageplaza tuyen dung, phong van o Cong ty Mageplaza, danh gia Cong ty Mageplaza, Cong ty Mageplaza danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mageplaza, boc phot Cong ty Mageplaza, Cong ty Mageplaza co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mageplaza nhu nao?