Mama sữa non

Ha Noi

Leader mkt

Công ty này bán hàng đểu lừa các mẹ bỉm sữa có con ốm yếu còi cọc . 1 hộp sữa sản xuất tại VN , nguyên liệu đểu mà dám bốc phét là của Pháp , giá nhập chưa đến 70K mà bán hẳn 1 triệu . Chả khác gì mấy công ty bán thuốc đông y

Bạn nhầm r b nhé, sữa Mama là sữa Việt Nam sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ nhé( Pháp đâu v). Còn giá nhập, 1 hộp sữa mà 70k mà bán hơn 900k ak( ồ lãi ghê nhỉ), thế sao b không nhập về mà bán. Đâu ra 1 hộp sữa chỉ 70k v b

Đừng bốc phét nữa, nhìn đống review 5* mới toanh thì t không cần nói thì người ngoài nhìn vào cũng hiểu rồi nhé.
    CÔNG TY LỪA ĐẢO

Vì sao không nhập về mà bán á? Vì nhập sữa 70k về mà muốn bán 900k thì phải thành lập công ty, thuê nhân viên nói dối tốt dù chả có bằng cấp gì về sữa, chỉ đơn giản là những người bán sữa, chạy quảng cáo, marketing mạnh tay. Và trên hết thì vì sao không bán à? Vì có tâm

nhân viên mới đã • 5 năm trước

Điêu vậy sản phẩm chưa bao giờ nhận là của Pháp luôn bạn ôi =))))))))))))) ghi rõ ràng là nguyên liệu nhập khẩu Mỹ bạn nhé =)))))) bạn là người ở đâu lừa à =))))))