Mammy

112/11-13 đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo điền, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

MH (Nc quèn)

Mấy anh chị sếp rất xấu nhưng nhân viên rất xinh. Team sales với marketing mấy xinh vc. Phỏng vấn rất khó, 3,4 vòng, sếp khó vc, làm cái bảng mà làm không đúng font chữ, không ngay ngắn cũng bắt làm lại 50 lần. Sếp tuy xấu nhưng tình cảm. Văn phòng to, nằm nguyên trong khu biệt thự giữa Thảo điền. Nc cũng thoải mái nhưng làm việc thì lúc nào cũng căng. Họ to mà, yc cao là đúbg r, mình chớt quớt là không vô được, mình chấp nhận để được học từ người ta thôi.

ẩn danh đi cho đỡ mệt (NV quèn)

T đek thích cái công ty này, làm thì bắt làm như trâu, sáng tối, lương thì ừ thì cũng cao nhưng mà có thể văn minh hơn tí được không? Việc gì cũng đến tay, họp nhiều, đào tạo nhiều quá. Đek bao giờ cho nhân viên đi nhậu nhẹt, chỉ thấy họp với đào tạo với công tác. hi vọng sếp tao đọc được cmt của t để cho t đi nhậu

Nhân viên

Công ty toàn các bạn nữ xinh xinh đã v còn giỏi nữa. Sếp và các TP ok. Tốc độ phát triển cty rất nhanh nên yêu cầu công việc cũng nhiều. Bạn nào theo được sẽ có nhiều kinh nghiệp cho bản thân sau này. Điểm thiếu sót là phòng HCNS làm lương lúc nào cũng sai.

Minh NGuyên (NV quèn)

Minh thấy Cty này cũng ok chứ Trả lương đúng ngày, có trả ngoài giờ, chế độ phúc lợi cũng ok Còn những khuyết điểm, nhưng quản lý có lắng nghe và thay đổi khi thấy không phù hợp Ban lãnh đạo cũng rất cầu thị, lắng nghe các ý kiến ( họ cũng là người như mình, có sai sót ngoài ý muốn mà, làm sao quản hết tất cả công việc được, làm sao làm hài lòng tất cả được chứ )

Hoài (Nhân viên marketing)

Chị head of marketing siêu dễ thương. Mấy anh chị trưởng phòng giỏi nhưng khó tính. Làm việc yêu cầu từng tí một chi tiết nhưng được cho cơ hội thử tất cả những thứ mình muốn. Mình làm ở MM 2 năm rồi nghỉ và rất thích môi trường và các sếp ở MM. Công ty nào chả là công ty gia đình, samsung có gia đình không? Vingroup có gia đình không? :))) làm việc với người giỏi thì phải khó thôi. Review của những người đi làm thực sự mới đúng chứ chưa vô đã bị đuổi thì phải xem lại. Mình vẫn vote Mămmy số 1 nha.

3.4

review Công ty Mammy, review Công ty Mammy, Review Công ty Mammy, Công ty Mammy review, mức lương ở Công ty Mammy, Công ty Mammy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mammy, đánh giá Công ty Mammy, Công ty Mammy đánh giá công ty, thông tin Công ty Mammy, bóc phốt Công ty Mammy, Công ty Mammy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mammy như nào?, review Cong ty Mammy, review Cong ty Mammy, Review Cong ty Mammy, Cong ty Mammy review, muc luong o Cong ty Mammy, Cong ty Mammy tuyen dung, phong van o Cong ty Mammy, danh gia Cong ty Mammy, Cong ty Mammy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mammy, boc phot Cong ty Mammy, Cong ty Mammy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mammy nhu nao?